Kết quả 171 đến 180 của 478
-
04-12-2018, 01:18 AM #171
Tôi đang xem dựa vào thái độ thi đấu, chứ tôi ko chê Tưởng đánh dở mà ông vào nói giọng điệu khích bác như thế. Tôi cũng chả biết trình độ ông thế nào chưa chắc hơn tôi nhưng luyên thuyên thọc gậy bánh xe hơi bị nhiều đấy. Nếu đổi lại người cầm đỏ ko là ông chứ ko phải Hứa thì dù Tưởng còn 2s hắn cũng ko đi bậy thế đâu.
Lần sửa cuối bởi onlylovenh, ngày 04-12-2018 lúc 01:22 AM.
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
04-12-2018, 01:22 AM #172
Thế bạn có khao khát không? Bạn có nói ra không? Bạn chưa hề nói là bạn khao khát mà sao mình lại biết, nói, chỉ là cách thể hiện, hành động bạn vào đây comment chứng tỏ bạn khao khát đam mê cờ tướng, đâu có cần nói nhỉ?
Cầu thủ bóng đá ôm chân lăn trên sân đau đớn, có cần phải nói ra không?
Bạn thiếu tinh tế nhỉ? Nói chỉ là một trong rất nhiều cách thể hiện, người thông minh nhìn hành động và kết quả là biết, còn đợi người ta phải nói ra thì nhận thức thiếu tinh tế quá rồi
Ví dụ bạn nói mình quy kết, mình có nói ra chỗ nào là mình quy kết không? Hay bạn cũng đang tự suy, theo logic của bạn thì mình phải nói ra là mình đang quy kết thì mới được đúng không? Mình chưa hề nói sao bạn dám kết luận? Bạn có thấy mâu thuẫn trong quan điểm của mình chưa?
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
TuyenNinhBinh đã thích bài viết này
-
04-12-2018, 01:30 AM #173
Thứ nhất mình không nói ai ra thế nào , ra thế kia nếu họ không xác nhận hoặc không có ji đó như người ta nói án tại chứng.
Do đó, cái khao khát bạn có thể nhận định, nhưng ko thể cho rằng người ta thế nọ thế kia, mình nói là nói ý này. Và mình thấy bạn dang bắt đầu là mình khi bạn hỏi mình quá nhiều câu hỏi, như xoáy vào 1 chủ thể.
Còn của mình, mình để mở luận điểm là.. với mình
Khi người ta không nói ra, thì về cơ bản bạn không thể phán xét họ được .., mà chỉ có thể nói đó là nhận xét của bạn.
Mình ví dụ: Hứa Ngân Xuyên không khao khát giải vô địch cá nhân, với mình thì chỉ có thể là , vì những lý do khác nhau anh ý không tham gia giải cá nhân thôi. Bạn không thể đại diện cho anh ý đúng ko ?
Mình stop ở đây, vì quan điểm của mình và bạn ko trùng nhau, vì với mình , ko nếu họ chưa nói, chưa khẳng định thì ko thể phát xét thay cho họ, mà chỉ là nhận xét của bản thân mình. OK
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
04-12-2018, 06:41 AM #174
Bạn mà làm công an thì tội phạm chắc là mừng lắm, vì bị gom vào đồn mà em không khai thì anh không thể nói thay quan điểm của em được.
Cái quái gì trên đời chẳng định lượng được, nếu không phải là định lượng trực tiếp thì là gián tiếp, thông qua nhứng biểu hiện hoặc tương tác của nó với các sự việc khác.
Đôi lời lan man chém gió tý, mọi người cứ tiếp tục bình luận cờ nhé.
-
Post Thanks / Like - 5 Thích, 0 Không thích
-
04-12-2018, 07:22 AM #175
Tôi không bảo ông chê Tưởng đánh dở, mà tôi không đồng ý khi ông nói hắn bị tâm lý với buông xuôi. Hắn là kỳ vương, thân trải cả nghìn trận, có gì sợ sệt, dù có gặp Phượng hoàng bất tử đi nữa. Tôi không rõ ông xem mặt mũi hắn lúc đó có rõ ràng không mà bảo thái độ hắn buông xuôi?
Thời gian còn ít, thì kỳ thủ sẽ nghĩ nhanh theo một lối. Hắn trong đầu định công nên đi mã chứ không thủ (phi tượng), do đó mới thua. Và khi theo lối đó thì sẽ không chuyển hướng nữa, đi một nước thì sẽ đi luôn cái nước tiếp theo trong mạch nghĩ của mình chứ không còn thời gian để nghĩ tiếp. Rất tiếc hôm nay Tưởng sai thì thua, vậy thôi. Có gì mà tâm lý với buông xuôi. Buông xuôi là như Thịnh con hôm trước gặp Uông Dương ấy. Chứ cờ hôm nay Tưởng có lép đâu mà phải buông xuôi. Nếu đổi bàn ngược lại, cho Hứa cầm cờ đó với 20 giây chắc gì đã không lạng quạng mà thua cờ như Tưởng. Cờ lúc ít time thì Vương Trịnh, kể cả Hồ lão cũng có lúc đi sót, có gì mà phải chê bai người đi dở khi hết time.
Nếu ông bảo gặp thần tượng hay đối mạnh mà buông xuôi, thì chắc Vương ngồi ngáp vặt mà không đánh cũng hạ được không ít kỳ thủ, nhỉ?
Còn trình cờ của tôi thì gà vịt thôi, nhưng nó không liên quan đến cuộc tranh luận này.
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 1 Không thích
onlylovenh không thích bài viết này
-
04-12-2018, 08:49 AM #176Bình luận vòng bán kết Bích Quế Viên Bôi 2018
-
Post Thanks / Like - 8 Thích, 0 Không thích
hongdoan, hieunq79, rubytran, lethang, anhbaden, thai_bienhoa, cobacgai, trung_cadan đã thích bài viết này
-
04-12-2018, 10:09 AM #177
Tôi trích dẫn để ông thấy mình tự đá mình. Tôi xem trực tiếp Tưởng còn gần 1p mà đánh cờ nhanh 1p là bình thường vì có tích lũy. Trước đó khi Hứa nhảy mã bắt xe Tưởng đã định buông cờ nhưng có lẽ thấy buông như thế kì quá nên đánh thêm mấy nước nữa mới buông. Việc ông ko đồng ý quan điểm của tôi tôi ko ép nhưng thêm vào những câu đá xoáy như trên thì trình độ cờ của ông chắc phải cao lắm!
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
04-12-2018, 10:20 AM #178Vòng 1 bán kết cờ tiêu chuẩn Bích Quế Viên Bôi 2018 :
Vương Thiên Nhất ( Hàng Châu ) 1-1 Hồng Trí ( Hồ Bắc ) :
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 4 Thích, 0 Không thích
-
04-12-2018, 10:22 AM #179
Cờ tiêu chuẩn dễ hòa hết, vào thịt nhau cờ nhanh
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
04-12-2018, 10:29 AM #180
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
TuyenNinhBinh đã thích bài viết này
Bích Quế Viên Bôi lần thứ 7 năm 2018
Đánh dấu