Kết quả 1 đến 10 của 41
Hybrid View
-
04-12-2011, 01:24 AM #1
Chỉ có 1 lời khuyên cho bro: " tìm 1 sw tầm trung - cở như Cylone hay GG thi hiện nay down 1 cái là có ngay. Qua sw mình có thể học tập tốt nếu có phương pháp và bài bản. Còn nếu muốn nâng cao lực cờ bằng cách đánh tay thì cứ lấy sw dò xem, nếu đối thủ đánh ngang hoặc hơn sw thì tốt nhất nên tìm đối thủ khác mà chơi, còn nếu ko muốn ức chế thì đem sw bụp lại nó - hết chuyện.
Phải xác định rõ mục tiêu của mình: Nếu không thích nghe chửi (dù đối thủ có chơi sw hay ko) cách tốt nhất là chát với họ mấy câu xem có phải người lịch sự không? nếu thấy Ok thì chơi, còn gặp kẻ sân si thì biến....vì mình có thắng nó, nó cũng chửi và bảo rằng " tao thả mấy đó...", còn nó thắng mình nó còn chửi bạo hơn...ha ha ha... đại loại: "sao gà thế, ngu như bò,...."
Vấn đề của bạn ở đây không phải là sw, mà là phải chọn đúng đối thủ, thế thôi.Lần sửa cuối bởi trumanchot, ngày 04-12-2011 lúc 01:27 AM.
Ức chế khi đánh cờ gặp đối thủ xài Sw :(( Cần giúp đỡ
Đánh dấu