Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Offline - Fantasy TLKD Club
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 244

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Sep 2011
    Bài viết
    750
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hp007hp Xem bài viết
    Hay là ae tham gia và lập giải B từ lượt về đê. Mình thấy có nhiều Sir đam mê món này phết, như clb Cờ tướng HP còn HoaNguay, Nhachoa, Pdthanh. Cứ khoảng trên chục bác là ổn ngay.
    Like! Để tăng tính cạnh trạnh khi chơi ở S A và để đáp ứng nhu cầu của các TV đang la liếm mà chưa được chơi thì các bác cứ lập ra cái S B. Năm sau sẽ xét tư cách của những người chơi đứng đầu S B để vào S A, đồng thời tiễn các đội lĩnh mâm xôi qua S B để luyện tập.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    6,181
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi ninhnc Xem bài viết
    Like! Để tăng tính cạnh trạnh khi chơi ở S A và để đáp ứng nhu cầu của các TV đang la liếm mà chưa được chơi thì các bác cứ lập ra cái S B. Năm sau sẽ xét tư cách của những người chơi đứng đầu S B để vào S A, đồng thời tiễn các đội lĩnh mâm xôi qua S B để luyện tập.
    Chiều nay uống cafe rồi quyết định luôn thể
    Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em

    Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,849
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    @trung_cadan: Ông làm ơn tung ảnh nóng lên dd giùm cái, cứ câu giờ gần 1 năm rồi đấy...

    @all: Mọi người thống nhất chốt hộ em ngày diễn ra chính thức buổi lễ trao giải để chuẩn bị luôn nhé

    Chú ý: Mùa giải diễn ra suốt 1 năm nhưng hầu như không có khi nào đầy đủ các HLV gặp mặt họp và hành nhau cho nên theo ý em (cũng là ý của trưởng BTC buổi lễ trao giải, to lắm đấy ):

    - Tất cả mọi người nên sắp xếp thời gian để gặp mặt giao lưu (có 2 ngày thôi, hy vọng không phải nghe những lí do a,b,c không thể đến được)

    - Buổi lễ trao giải sẽ là 3 tiêu chí: Khệnh khạng, hoành tráng, trang trọng.

    Mấy ông "chủ nhà" Hải Phòng đọc kĩ và lựa chọn 2 phương án sẽ tổ chức nhé:

    - Hoành tráng và trang trọng có 2 địa điểm để chọn lựa: Mai Hồng Phúc hoặc Gia Viên, thuê 1 cái phòng VIP nhỏ tha hồ múa may quay cuồng. Thuận lợi: địa điểm đẹp, trung tâm thành phố , HP không có khái niệm kẹt xe, tắc đường như nơi khác , nhân viên xinh xắn, phục vụ rất chuyên nghiệp. Cực kì lý tưởng nếu diễn ra hội nghị tổng kết giải nhưng đồ ăn không được mĩ mãn cho lắm.

    - Dân dã và thoải mái về không gian: Đồ Sơn điểm đến du lịch trong mùa hè này, nhưng giá cả sẽ đắt đỏ do chúng nó mài dao suốt 9 tháng rồi, bây giờ thò ra là nó chém , phục vụ không chu đáo và lịch sự đâu nhé . Thuận lợi: Mới liếc thấy chúng nó làm bãi cát, đường đi cũng khá ổn, nghe đâu mùa lễ hội du lịch gì đó, ngồi nhậu và chém cùng gió biển rất ok .

    Nhanh nhanh ấn định để trưởng ban tổ chức khởi động guồng máy nhé các tình yêu!
    Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 17-04-2012 lúc 11:57 PM.
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

Offline - Fantasy TLKD Club

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68