Kết quả 441 đến 450 của 458
-
01-02-2012, 01:00 PM #441
Mỗi người 1 điều kiện , mỗi người 1 hoàn cảnh nhưng chỉ càn có tâm đóng góp cho phong trào phát triển thì sẽ được mọi người đón nhận , trân trọng thôi; có thể cờ bạn không cao nhưng những thông tin bạn cung cấp, những bình luận về những ván thực chiến đỉnh cao của cờ tướng TQ mà bạn đóng góp làm a e cũng mở mang nhiều điều, có lẽ Thành Bảo cũng không ngoại lệ; chùa vua năm nay a Bảo vô địch thì cũng hoàn toàn xứng đáng( mặc dù có xuất hiện nước sai, nước sót cũng là bình thường vì chưa đạt tới cảnh giới độc cô cầu bại ), có thể a Hương công lực so vs a Bảo là 9 vs 10 nhưng do thi đấu đỉnh cao thường xuyên nên cảm giác bén nhọn về thế trận có lẽ a Bảo nhỉnh hơn nhiều, đánh cờ nhanh nếu a Hương được đi tiên tôi tin a Bảo cũng sẽ không thua; 1 năm sôi động của cờ tướng VN bắt đầu bằng chùa Vua, cảm ơn tất cả các bạn đã chuyển tải kịp thời cho a e không có điều kiện xem trực tiếp như tôi 1 giải đấu có chất lượng
Trần gian lỡ bước không ân hận
Chỉ tiếc đường đời thiếu bóng ai
-
01-02-2012, 01:07 PM #442
Tôi cũng đc xem ván này.lúc ấy bên kia đánh quả cục kín quá Quân bún quá chán ngán đã đứng dậy bắt tay đối thủ đi về vì tưởng đã xong nhưng may mà khán giả phản đối kịch liệt bắt ngồi lại đánh tiếp vì giải năm nay đánh 2 ván.Quân bún cứ ú a ú ớ cảm ơn cười cười xin lỗi xin lỗi nói là quên ko cập nhật thể lệ thi đấu tưởng như mọi năm suýt nữa thì mất giải 3.
còn Nguyễn Thành Bảo vô địch cũng chẳng ngon lành gì khi chỉ thắng đc mỗi Chiến ếch xanh 1 ván,gặp tướng tá hà nội còn lại toàn hòa.phải nói Hà Nội năm nay ko có điểm yếu,trình độ ghê quá,ngang ngửa sàn sàn như A1.khả năng năm sau giải Chùa Vua không nên có đặc cách trừ suất cho mấy nhà tài trợ.
Ngoài ra năm nay có mấy cao thủ đánh đến 9 ván thuê nhà ăn ngủ mấy hôm mà ko vào đc vòng gửi xe của giải ví dụ điển hình như anh Quang vĩnh phúc song hùng.trong khi có mấy anh đặc cách đại sư vừa gửi xe xong liền ra lấy vé đi về điển hình là anh Quang Điệp và anh Việt Trường.Có mấy chú ,mấy bác lặn lội từ quê ra xem bảo giải này khó quá,chúng tôi có đánh chắc chỉ đến vòng 3 là cùng.may mắn hơn mà có suất đặc cách thì cố lắm cũng chỉ lọt vào bán kết gặp anh Bảo,anh Hương là vui rồi ít ra cũng có lá cờ mang về làm kỷ niệm hội xuân.
-
01-02-2012, 01:41 PM #443
Ngoài ra đề nghị ban tổ chức chùa Vua lần sau bố trí an ninh sân bãi cờ bỏi đc tốt hơn tránh hiện tượng gà bài mách nước(toàn các nước thấp nước đểu) làm phân tâm đến các kỳ thủ đang thi đấu.Điển hình hôm mùng 8 Tết tôi có xem anh Hương đánh bỏi với anh Lâm ở SG ra.bên anh Hương đang ưu thế lớn chắc thắng,thì có 1 anh gì mặc bộ bò xanh,quàng khăn kiểu Hàn Quốc cứ luôn mồm chỉ trỏ mách nước hoài.Anh Hương loạn nhịp đi sót đặt quân nhầm chỗ thế mà anh kia vẫn bảo "đúng rồi"!.cuối cùng anh Hương bị mất ngựa giãy nảy lên và đã thua.Lúc đi về đánh cờ ván 2 để gỡ,anh Hương vẫn còn làu bàu mãi điệp khúc "mk,bao năm kinh nghiệm rồi thế mà còn chết vì cờ tai,mà nó toàn gà nước thấp chứ,đen thật,giải này khéo mất mất thôi !".
-
01-02-2012, 01:51 PM #444
Giải Chùa Vua năm nay đúng là "xương xẩu" thật, nhìn vào danh sách thi đấu cũng thấy rõ chức vô địch sẽ thuộc về 1 trong 8 kỳ thủ đặc cách. Bởi phần lớn trong số họ đều có trình độ khác biệt, cao hơn hẳn so với các kỳ thủ đánh từ vòng loại.
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
01-02-2012, 02:00 PM #445
Tưởng câu đố của Alex thế nào hóa ra dẽ hơn húp cháo.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
01-02-2012, 03:20 PM #446
còn Nguyễn Thành Bảo vô địch cũng chẳng ngon lành gì khi chỉ thắng đc mỗi Chiến ếch xanh 1 ván,gặp tướng tá hà nội còn lại toàn hòa.phải nói Hà Nội năm nay ko có điểm yếu,trình độ ghê quá,ngang ngửa sàn sàn như A1.khả năng năm sau giải Chùa Vua không nên có đặc cách trừ suất cho mấy nhà tài trợ.
hehe... muốn biết trình độ Hà Nội lên như thế nào chắc phải hết tháng 3 năm nay mới nói được bạn ah. vì là lễ hội nên sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng lực của kỳ thủ lắm.
-
01-02-2012, 03:28 PM #447CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
01-02-2012, 05:10 PM #448
Đúng là vấn đề an ninh nên làm tốt hơn. Chứ cứ để như xem gà chọi thì thật là thiếu tôn trọng các kỳ thủ quá. Bức xúc nhất là trên đả lôi đài, vào lúc đánh ván cờ nhanh mà có 1 tay cứ hồn nhiên và ngang nhiên cười hô hố trong khi anh Bảo và anh Hương đang thi đấu. Có 1 em tóc xoăn đã dũng cảm kéo hắn ra mà hắn lại nhào vào, một bác to con hơn có cái thẻ đo đỏ mà cũng không xử lý được. Nhân tiện các bác rành về IT pm cho em cách up ảnh với. Có 1 lô ảnh để các bác thưởng thức ạ.
-
01-02-2012, 05:16 PM #449
Bạn vào topic này http://www.thanglongkydao.com/co/247...-bai-viet.html tham khảo .
(chỉ cần xem mục up ảnh , không cnầ xem cách sắp thế cờ .
-
01-02-2012, 06:25 PM #450
Giải này đánh loại trực tiếp 2 ván cờ chậm nên ai cũng đánh cẩn thận, không cầu thắng chỉ muốn không thua. Sẩy 1 ván gần như đã bị loại. Trong cờ đỉnh cao, muốn thắng được thì phải có đối thủ hỗ trợ giúp đỡ, chứ đối thủ cũng bo bo giữ nhà thì muốn tấn công cũng khó. Kết quả là hòa nhiều, phải đánh cờ nhanh mới phân được thua.
Trái lại, trong các giải toàn quốc A1 và A2 do đánh hệ Thụy Sĩ nên ai cũng muốn giành điểm ngay từ đầu để có hệ số cao, do đó tính đối công và mạo hiểm của các ván cờ cao hơn, chém nhau không được thì mới chịu hòa cờ.
Lễ hội Chùa Vua xuân Nhâm Thìn 2012 - Chúc mừng nhà vô địch Nguyễn Thành Bảo !!!
Đánh dấu