Trích dẫn Gửi bởi tranngockhanh Xem bài viết
Xin chúc mừng kỳ thủ trẻ đầy triển vọng Chu Tuấn Hải, anh đã thi đấu suất xắc và giành chức vô địch, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chỉ có một điều thật tiếc nuối cho các kỳ thủ của CLB IPL, mặc dù tham gia với đội hình đông nhất và cũng rất là khá mạnh, tuy nhiên có lẽ may mắn vẫn chưa mỉm cười với các kỳ thủ của Imporlink!
Lúc ván cờ giữa Thanh Tùng và anh Trí kết thúc, nhìn Tùng mắt đượm buồn khi nhìn vào lá cờ Giải nhất treo ở trên tường mà mọi người thật tiếc nuối cho anh! Nhưng dù sao có lẽ đó là duyên số, chúc Tùng và các kỳ thủ IPL thi đấu thành công trong các giải thi đấu kế tiếp!
Giải này thực sự tiếc cho Tùng. Nếu mà Tùng thắng ván cuối nữa thì chức VĐ rất xứng đáng. Đúng ra mà nói Tùng đã thắng gần hết các kỳ thủ nhóm đầu, trong khi Hải chỉ gặp mỗi Thu mà đúng hôm Thu đến quá muộn.
Đen cho IPL chính là ở vòng 8 nếu bốc thăm Tú gặp Hải, Thu gặp Long thì tình huống sẽ rất khác.

Nhưng nói gì thì nói IPL chỉ có thể tự trách chính mình thôi, vì chính cả 3 chủ lực của đội ván cuối đều thua. Trong khi ván cuối chỉ cần 1 bàn hòa thôi đã nhất đồng đội rồi.