Kết quả 1 đến 10 của 78
Chủ đề: Đà Nẵng , đi trong đam mê !!!
Threaded View
-
15-03-2012, 08:44 PM #11
8h sáng con gái đẹp đã bắt mọi người dậy , lục tục chán thì rốt cuộc 9h cả hội cũng tề tựu đông đủ đi đánh chén . Ăn sáng ở Đà Nẵng quả thực rất ngon , quán Mỳ Quảng ngay cạnh nhanh chóng được sự hưởng ứng của mọi người . Xong xuôi cả bọn hè nhau đi tham quan câu lạc bộ Hoàng Anh của bác Ninh và bác Vũ . Chỉ mất vài chục taxi , mấy con vịt đã có mặt tại clb .
Anh chàng đẹp trai Lâm mẫu và anh Hằng đã có mặt tại đây , bác Ninh đãi cả hội bia chai và món nhậu , ăn chạc thật là thích , đoàn TLKD liên tục chụp ảnh , không khí rất vui vẻ với sự xởi lởi và mến khách của đơn vị chủ nhà .





Anh Vũ thật nhiệt tình khi giải đáp thắc mắc từ trưởng đoàn themgaibeo . Thằng này rất hợp với quan chức khi xăng xái lo toan cho anh em , mình mặc kệ , chén cái đã , hình như bụng hết đau rồi
.
Nán lại kỳ đài 1 chút rồi đoàn vịt nhà ta lao thẳng ra Big C Đà Nẵng , báo hại ông taxi khi chỉ chở khách hàng đi có vài trăm mét mà cũng phải làm chuyến . Cả nhà lại phải xin lỗi vì không biết đường , cứ tưởng xa lắm nên làm phiền các bác , he he .
Việc đầu tiên là chụp ảnh lừa tình ngay , mà có mua bán gì đâu , mấy ông ý đi ngắm gái là chính , mình quá lạnh lùng với mấy vụ này và chui vào hàng đồ chơi mua cho Cadan con 1 cái máy bay ,cẩn thận mua trước không mấy hôm nữa ăn chơi hết tiền về mẹ con nhà nó giết , hô hô .
Việc ăn chơi quả có nhiều chuyện để nói , buổi chiều trong lúc chờ đoàn Hoa phượng đỏ có mặt thì ông Cường béo sang rủ đi bát phố , sông Hàn quả thật là đẹp . Ở đây chứng kiến vụ phá đám của ông Lê Minh khiến ông Tuấn alex thất bại trong việc xin sdt của mấy người đẹp . Mình nhăn mặt nhắc nhở , kính mấy ông là mấy ông tập trung thi đấu cho tôi nhờ , gái mú nhiều đâm hư được cái tích sự đếch gì , chẹp
.




Bữa tối là cơm với mực nhồi thịt , khá ngon đấy và hợp lý về tiền bạc . Ăn xong mình chui lên phòng online đưa tin bài cho bạn đọc , còn mấy thằng hư hỏng Alex và Lê Minh rủ nhau đi đâu chả rõ ... Chắc kiếm chỗ nào vắng vẻ lãng mạn luyện cờ đây
.
Gần 10h thì điện thoại kêu nhéo lên , lão 6789 dắt binh đoàn Hoa Phượng Đỏ gia nhập phố Hàn , mời lão lên tầng 4 và 5 , tầng 2 và tầng 3 những chàng trai đẹp giai đã tiếp quản .
Phố xá đang thơ mộng và lãng mạn đã ầm ĩ ngay tức thì , lão này chả bao giờ giữ trật tự nổi , làm toáng lên rồi lôi mọi người đi ăn nhậu . Mình nể lão lắm mới nhận lời , ăn uống nhiều chỉ tổ đau bụng chứ báu gì , nể lắm lắm mới đi đấy nhé
.
Osin béo nhắn tin , con ngoan và đi ngủ rồi , chỉ sốt chút chút thôi , tướng công cứ yên tâm mà đưa quân ra trận cứu nước , mọi việc ở nhà thiếp xin được lo toan . Được , nhà ngươi cũng biết tí ti ăn nói
.
Căng da bụng thì chùng da mắt , ngủ thôi , mai họp kỹ thuật rồi , đợi con Lê Sơn có mặt là đại khai sát giới : Gươm mài đá đá núi cũng mòn , voi uống nước nước sông phải cạn mà lỵ
.
Lần sửa cuối bởi trung_cadan, ngày 15-03-2012 lúc 09:01 PM.
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
Đà Nẵng , đi trong đam mê !!!



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu