Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
A1-2012 - Giải vô địch cờ tướng Việt Nam - Trang 122
Close
Login to Your Account
Trang 122 của 166 Đầu tiênĐầu tiên ... 2272112120121122123124132 ... CuốiCuối
Kết quả 1,211 đến 1,220 của 1652
  1. #1211
    Ngày tham gia
    May 2011
    Bài viết
    207
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Diễn đàn đa phần là dân nghiệp dư chơi cờ, vui là chính. Ai thích thì binh luận loạn xạ cho vui, phân cao thấp làm gì. Cũng không nên đánh giá tư duy của người khác qua trình độ đánh cờ, chả liên quan gì cả.
    Kinh nghiệm cho thấy càng gà vịt, bình luận càng rôm ra, càng vui
    Mình thấy cứ bình luận thoái mái, đôi khi có fan quá khích cũng vui

    @ Guava, xem cái clip này nhé
    Dụng công thực hành đạo đức sẽ không còn đạo đức
    http://www.ep.liu.se/PubList/Default.aspx?userid=xuatr28

  2. #1212
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    104
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi convitchatchan Xem bài viết
    nước 12 sao xanh ko vật páo vào tốt đầu bắt xe nhỉ, nếu đỏ chạy xe vào đỡ tướng thì đóng tiếp páo dưới vào ngũ, đỏ chạy đâu con xe nhỉ, có cao thủ nào chỉ giùm ko
    Đi như vậy đỏ phế xe ăn pháo mã ưu thế!

  3. #1213
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    Viet Nam
    Bài viết
    290
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi lycuty Xem bài viết
    ồ em ăn nói đàng hoàng không đụng chạm gì mà bác lại thích kêu em bẩn vs hèn ah? bác đọc lại xem có post nào của em đụng chạm gì chưa

    Cao thì ngta đã bình cờ,thấp như em thì chỉ ngồi im, bác biết mình ko cao thì bl ít thôi,thỉnh thoảng làm cái ai kêu chi, ván nào cũng nói, nội dung lại không thống nhất loãng hết nội dung ra
    Tôi chả làm ji ảnh hưởng kinh tế của ai mà cậu phải xỉa xói tôi thấy người ta đang áp đảo tôi kêu sẽ thắng thì sao, ko đúng ý cậu cậu giận ah tôi cũng đã chỉ cậu cách rồi, ko thích thì cậu mở 1 tab xem trực tiếp ván cờ thôi, lâu lâu cậu ngồi f5 cho nó nhẹ nợ chứ xem ji 3 cái post nhảm nhí của tôi rồi akay, tôi đâu bắt cậu phải xem.
    Xem đá banh tôi ghét thằng bình luận nào là tôi chuyển qua kênh ESPN tôi xem khỏi phải nghe nó bình luận ko hợp gu mình, lấy ví dụ đơn giản MU gặp Blackburn vừa rồi cho cậu dể mở mang đầu óc tý, gặp Quang Huy bình luận thì trước trận dự đoán MU giã 4-5 quả, MU đang áp đảo thì phán chỉ còn vấn đề thời gian MU sẽ ghi bàn mở tỷ số, ngay cả lãnh đạo liên đoàn bóng đá Thủ đô Phan Anh Tú lúc ấy cũng ngồi phán thế, kết quả sao, MU ngay tại sân nhà thua 1-2 . Tôi ko cao cờ nên tôi ko biết kết quả và tôi có nói ai thắng là cảm tính lúc đó cờ họ đang thế công mạnh, và chuyện thi đấu, bất ngờ đến phút chót là chuyện thường ko có ji to tát. Bạn ko thích đọc thì đừng đọc . Có thế thôi ji mà dai nhách vậy.

  4. #1214
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    165
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    TPHCM một lần nữa đã chứng minh mình la đơn vị manh nhất nước. CHÚC MỪNG TPHCM. Nhưng rõ ràng không thể nói chất lượng chyên môn của năm nay cao được! Ở đẳng cấp cao nhất nước mà nhiều ván thua rất lãng nhách. Có những ván nhiều danh thủ khAI CUỘC ưu thế rồi bị phản tiên rất đơn giản. Rõ ràng đây không thể la tín hiệu vui!

  5. #1215
    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    65
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Chúc mừng anh Tân. Hy vọng năm nay Đà Nẵng sẽ giữ cúp.

  6. #1216
    Ngày tham gia
    Nov 2009
    Bài viết
    129
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    em thấy ván bác Sáng đánh với anh Trọng bác mắc sai lầm nhiều quá.nứoc 42 bác xe kô ăn voi mà đóng pháo đầu thì e rằng anh Trọng lành ít dữ nhiều.có bác nào xem biên bản ván đó thì xem lại xem.

  7. #1217
    Ngày tham gia
    Feb 2010
    Đang ở
    Mai Dich
    Bài viết
    27
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Theo tui Ván của LVT o nuoc 21 thi khong dau Pao ma binh phao (P4-5) bắt voi thi co lẽ thế trận tấn công kịch liệt

  8. #1218
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    4
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Nỗi buồn của người này có thể là niềm vui của người khác, nhưng cuối cùng chiến thắng sẽ giành cho người có trình độ và đẳng cấp hơn.Dù cuộc chơi nào cũng có sự may mắn đồng hành ở trong đó.Sơ suất của anh Nguyễn Thành Bảo ( Hà Nội) đã phần nào cho thấy không phải cứ cờ cao là không có sai sót.Đoàn Hà Nội cũng phần nào ngẩng cao đầu vì có Lại Tuấn Anh ( Lại Việt Trường ) xuất hiện đã chơi hết mình dù không vào được bán kết nhưng hi vọng anh sẽ làm nên chuyện trong các giải sắp tới.Mình là người Việt Nam không quan trọng ai vô địch mà quan trọng là sẽ làm được gì và sẽ làm như thế nào để bước qua cái bóng của Trung Quốc.
    Đôi khi sự so sánh là khập khiễng nhưng phải nói là trình độ cờ của chúng ta đang lên rất nhanh.Hoạt động cờ rất sôi nổi trong cả nước, tin tức được cập nhật thường xuyên, liên tục.
    Bắc Trung hay Nam vô địch thì chúng ta là con người của nước Việt Nam " Con rồng cháu tiên da vàng máu đỏ " cả mà thôi.
    Không nên coi trọng việc ai vô địch mà nên xem sắp tới chúng ta đã làm được những gì trên đấu trường Quốc Tế.Và môn cờ Tướng sẽ không còn được xem nhẹ so với các môn thể thao khác.
    ========================
    Cờ tướng đã và đang phát triển một cách nhanh chóng, mãnh liệt ở trong nước chúng ta.Qua đó cũng phần nào cảm ơn các bác , các anh, các chị lãnh đạo trong website thanglongkydao.com.Nhờ nó mà mọi ngõ ngách, hang hẻm được đến với bộ môn cờ tướng với những SW mới hay và lạ.
    Chân thành cám ơn!Chúc các anh,các bác, các chú, các chị sức khỏe và hạnh phúc!
    Lần sửa cuối bởi LamGiaNam, ngày 22-02-2012 lúc 11:07 PM.

  9. #1219
    Ngày tham gia
    Feb 2010
    Đang ở
    Mai Dich
    Bài viết
    27
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ở nuơc thứ 48 của LVT (Lại Tuấn Anh - Đào Quốc Hưng). Trường lên lấy Pao ăn mã có lẽ tốt hơn là Ra tướng.

    Thật đáng tiếc cho đoàn HN.

    Thanks

  10. #1220
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    Viet Nam
    Bài viết
    290
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi shinichi2812 Xem bài viết
    em thấy ván bác Sáng đánh với anh Trọng bác mắc sai lầm nhiều quá.nứoc 42 bác xe kô ăn voi mà đóng pháo đầu thì e rằng anh Trọng lành ít dữ nhiều.có bác nào xem biên bản ván đó thì xem lại xem.
    Đi nước đó đấu bớt quân xác suất hòa cao.

    Ở nuơc thứ 48 của LVT (Lại Tuấn Anh - Đào Quốc Hưng). Trường lên lấy Pao ăn mã có lẽ tốt hơn là Ra tướng
    Ăn mã bạn sẽ khuyết sĩ đấu xe tốt
    Lần sửa cuối bởi Guava, ngày 22-02-2012 lúc 10:34 PM.

A1-2012 - Giải vô địch cờ tướng Việt Nam
Trang 122 của 166 Đầu tiênĐầu tiên ... 2272112120121122123124132 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68