Kết quả 1 đến 10 của 1652
Threaded View
-
22-02-2012, 12:28 PM #11
Như vậy 2 cặp đấu bán kết sẽ là:
Tôn Thất Nhật Tân - Nguyễn Hoàng Lâm
Uông Dương Bắc - Đào Quốc Hưng
Tôn Thất Nhật Tân và Uông Dương Bắc xứng đáng vào bán kết.
Đào Quốc Hưng vẫn già giơ.
Còn Nguyễn Hoàng Lâm thì chưa đạt phong độ cao nhất. Mong rằng Lâm sẽ có những ván cờ hay ở những vòng tiếp theo để khẳng định đẳng cấp của mình.
Tiếc cho Thành Bảo, nhưng rõ ràng ở giải này anh Bảo chơi ko tốt 1 chút nào, đặc biệt ở giai đoạn nước rút. Có lẽ A1 năm nay sẽ giúp anh có nhiều quyết tâm trong các giải tới.
Lại Lý Huynh cũng ko có kết quả tốt, chắc 1 phần vì anh này ko chịu mặc áo ấm thi đấu trong cái lạnh của miền Bắc
. Nhưng chắc chắn sẽ là đối thủ đáng ngại cho tất cả ở những giải sau.
A1 năm nay cũng có nhiều điều đáng vui.
- Lại Việt Trường tái xuất và thi đấu khá thành công. Chỉ 1 chút nữa lọt vào bán kết.
- Kỳ thủ Đặng Cửu Tùng Lân cũng tái xuất và thi đấu rất tốt
- Kỳ thủ nghiệp dư của CLB Cờ tướng Hải Phòng Bùi Xuân Trọng trở thành hiện tượng, giành được 5.5 điểm/ 9 ván, chen chân vào top 12 ở 1 giải đấu quy tụ gần như tất cả các kỳ thủ mạnh nhất hiện tại.
- Hiện tượng Lưu Quang Tuyên luôn giành được nhiều sự quan tâm của người xem và có những ván đấu khá hay ở giải đấu khắc nghiệt nhất. Chắc là A2 năm nay, anh sẽ thi đấu dưới cái tên của chính mình.Lần sửa cuối bởi bsx, ngày 22-02-2012 lúc 12:34 PM.
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
A1-2012 - Giải vô địch cờ tướng Việt Nam





Đánh dấu