Kết quả 1 đến 10 của 19
-
22-10-2009, 12:07 AM #1
Lấy vợ sao qua nhiều cửa ải thế ! hic hic hic !
Tường thuật buổi đi tỉm vợ qua KHQ
Đăng tin tìm vợ trên TLKD :
" Nam, xấu trai nhưng tâm hồn đẹp, yêu sự thật, ghét giả dối, nghề nghiệp không ổn định. Cần tìm bạn gái mê cờ tướng. Ưu tiên đã thi đấu A2. Liên hệ trang web www.thanglongkydao.com "
Tôi quyết định lấy vợ. Tôi bèn đăng lời rao như trên để tìm người yêu thông qua trang web TLKD và đuợc giới thiệu đến văn phòng tình yêu ở trung tâm thành phố. Một cô gái quyến rũ đón tôi, mỉm cười và nhận 100.000 đồng tiền tệ phí. Cô bảo:
- Xin mời anh sang phòng bên cạnh.
- Tôi bước vào và thấy hai cánh cửa. Một cánh có tấm biển: Vợ suốt đời. Cánh còn lại ghi: Vợ sẵn sàng ly dị.
“Đã cưới thì phải cưới suốt đời chứ?”,tôi nghĩ rồi đi vào cửa số một.
Vào đó,tôi lại thấy hai cánh cửa.Cửa thứ nhất ghi: trẻ trung, thơ ngây. Cửa kia là: Đứng tuổi, đã li dị hoặc góa chồng.
Tôi vào cánh cửa thứ nhất, lại thấy hai cửa: Xinh đẹp, cân đối và to béo, có khuyết tật nhỏ.
“Cân đối là quan trọng”, tôi nghĩ và vào cửa số một.
Đến phòng thứ năm, tôi phải vào một trong hai cửa: Nhiều họ hàng hoặc chỉ một mình.
Tôi lao vào cửa thứ hai. Vào đó, tôi lại thấy hai cửa : May vá, nấu ăn giỏi và Chơi bài giỏi, phải có người giúp việc. Tất nhiên là tôi vào cửa số một.
Và cũng tất nhiên tôi lại thấy có hai cửa nữa. Một là: Giàu sang, biệt thự, ô tô và Nghèo rớt mồng tơi. Các bạn cũng biết là tôi vào cửa nào rồi chứ?
Tôi mở toang cửa thì thấy mình ở ngoài phố. Cô gái lúc nãy đưa cho tôi một gói giấy màu hồng và dặn về nhà hãy mở.
Đi được vài bước, sốt ruột quá, tôi mở luôn. Trong gói có tấm gương nhỏ và mảnh giấy ghi : “Để giám yêu cầu người vợ tương lai như thế, anh nên ......
Chúc anh may mắn !
P/s : Vui vui một tí đừng giận nhé bạn.
-
22-10-2009, 12:13 AM #2
Ha ha ha , chuyện hay quá , cám ơn bác lần nữa
!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
22-10-2009, 12:15 AM #3
chơi môn này chắc ế quá đi thôi
-
22-10-2009, 12:19 AM #4Hồi trước anh đẹp trai lắm... bây giờ đỡ nhiều rồi.
http://namdesign.vn
Email:hoangnam_nguyen18@namdesign.vn
-
22-10-2009, 12:21 AM #5
có, nick này luôn đó em, gởi cho anh mấy tấm hình em út cái
-
22-10-2009, 12:30 AM #6
Con trai là biển
Con gái là san hô
Biển thiếu san hô, biển vẫn đẹp
San hô thiếu biển, san hô thành xương khô
Lần sửa cuối bởi dauyeu1310, ngày 22-10-2009 lúc 12:46 AM.
-
22-10-2009, 07:48 AM #7
Sao chưa thấy bác ndcdai nhảy dựng lên nhể ???
-
22-10-2009, 10:11 AM #8
May quá mình có vợ rồi, chứ không chơi cờ kiểu này cũng đến ế vợ mất.
-
22-10-2009, 11:52 AM #9
Bạn Cao Đại :Hạ hỏa ! hạ hỏa !
Mình có nói trước ở bên ngoài là sẽ có bài thư giãn vui thôi mà và ngay phần cuối của bài có nêu đấy.Có phải là chuyện thật đâu mà bạn giận , hoàn toàn hư cấu và mượn nội dung của bạn để dẫn nhập câu chuyện thôi.
Mạng thì là ảo ,tìm vợ trên mạng lại càng ảo hơn và cái hậu thường là số không.Đây là mấu chốt của câu chuyện.
Nếu bạn không đồng ý thì mình sẽ xin lỗi và nhờ mod xóa hẳn topic này.
-
22-10-2009, 12:19 PM #10
Hì hì hì ! mai mốt không ăn thịt con cầy nữa mà ăn con khác kia vì đỡ phải uống 2 thứ ,vào trong bụng 2 đứa nó úynh nhau loạn cào cào.
Lần sửa cuối bởi dohuuthuc, ngày 22-10-2009 lúc 12:53 PM.
Lấy vợ sao qua nhiều cửa ải thế ! hic hic hic !
Đánh dấu