Trích dẫn Gửi bởi helldemon Xem bài viết
Trận rồi bàn thua đầu rõ lỗi của em.
Ở đây anh em mình góp ý để đội bóng khởi sắc. Bản thân em em thấy giờ phong độ anh chỉ bằng 1/10 các đây 3 năm thôi.
Mất Trang mèo anh gần như vô dụng, Trận thua vừa rồi cũng vậy anh cũng có cơ hội không tận dụng được, anh làm tường để tuyến 2 lên nhưng mình giờ làm gì còn thằng nào tuyến 2 ra hồn mà lên với cả xuống. Anh đá tiền đạo phải tự xoay sở thôi.
Còn thống kê thì nó là con số ảo, anh cứ thông kê xem đá giải anh đã ghi được bàn nào chưa, hay bàn thắng gần nhất đã cách đây 2 năm rồi.
Em nói thẳng thắn nhé. Tính ích kỷ và lòng tự trọng của anh quá cao, nó có thể rất tốt nhưng cũng có thể ngược lại vì lúc nào anh cũng nghĩ ở đội bóng anh không ghi được bàn thì chẳng ai có thể ghi được bàn cả.
Thằng ôn ranh con này bây giờ láo nhỉ ??? Mày có biết tao chạy còn rất khó vì đau không ??? thống kê thế nào là ảo , đá giải còn hên xui , tao toàn táng vào cọc và xà mày không thấy sao ???

Giờ mày lại giở giọng , mỗi trận mày bán 1 bàn tao không thèm nói thì thôi . giờ mày lại góp ý cái giọng khó chịu này cơ hả Hạnh ???

Đá tiền đạo chúng nó quây , không có tiền vệ công thì không bật tường được , mày căn cứ vào đâu bảo tao phong độ còn bằng 1/10 cách đây 3 năm ???

Sau những gì tao cống hiến cho đội , bây giờ nghe mày nói cũng mát lòng mát dạ đấy !!!