Swansea mất Taylor hết cả mùa giải

Cú sốc đến với hậu vệ Neil Taylor của Swansea khi anh phải “ngồi chơi, xơi nước” trong phần còn lại của mùa giải này vì vỡ mắt cá chân.

Taylor đã được đưa tới bệnh viện để phẫu thuật sau khi dính chấn thương ngay trong hiệp một của trận hòa 2-2 với Sunderland ngày hôm qua.

Cầu thủ 23 tuổi này đã bị vỡ, bị trật khớp mắt cá ở ba điểm và gần như chắc chắn không kịp trở lại thi đấu trong mùa giải hiện tại.

“Các bác sĩ phẫu thuật đã làm việc hết sức suốt cả đêm qua và chấn thương của Neil đã được chăm sóc tốt nhất”, trưởng bộ phân y tế Kate Rees của Swansea phát biểu trên trang chủ của CLB.

“Cậu ấy đang cảm thấy khá thoải mái và các bác sỹ cũng rất hài lòng với ca phẫu thuật. Quãng thời gian để Neil phục hồi hoàn toàn sẽ khiến anh ấy nhiều khả năng bỏ lỡ toàn bộ mùa giải này”.

Taylor đến với Swansea từ Wrexham hồi năm ngoái và đã ra sân trong cả 3 trận đầu tiên ở Premier League mùa này.

Đã lướt , chấn thương nặng , anh em không bán ngay xuống giá ráng chịu !!!