Kết quả 41 đến 50 của 161
Chủ đề: Tạp chí Cải Đắng
-
30-08-2012, 02:46 PM #41
-
30-08-2012, 02:54 PM #42
[QUOTE=123456;248774]hôm nay rảnh,tự dưng có gió gợn trong lòng
thế là nổi hứng gió máy,lại được thể kiếm tí nhuận bút
-Kiếm được nhuận bút nhớ mời anh cafe nhé,nếu cần tư vấn anh giúp luôn thể.
-
30-08-2012, 03:38 PM #43
-
30-08-2012, 06:57 PM #44
-
30-08-2012, 07:39 PM #45
Pippo đang gọi 1 cuộc Fantasy chiến chống Tàu (ở đây là Loa Tàu)
Đã có 2 cảm tử quân: Pippo và Nam Dong FC
-
30-08-2012, 08:29 PM #46
-
30-08-2012, 08:30 PM #47
-
30-08-2012, 09:35 PM #48
Chỉ dùng WC khi khẩn cấp
!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
31-08-2012, 01:07 PM #49
-
01-09-2012, 02:17 PM #50Bình loạn - dự đoán trước vòng đấu thứ ba Fantasy TLKĐ
Đây sẽ là vòng đấu khó khăn với HLV nào chót sở hữu cầu thủ của Chelsea và Reading (vòng này nghỉ thi đấu). Những vụ mua bán cấp tốc của các đội bóng Premier League trước khi thị trường chuyển nhượng cầu thủ đóng cửa, chắc chắn sẽ có nhiều vụ transfers âm thầm chịu âm điểm tại FTS TLKĐ nhằm cân bằng đội hình thi đấu của các đội bóng...
Langthang - AC Nockten
Trên sân nhà LangThang FC đón tiếp đội bóng "cùng khổ" đến từ thành phố Hoa Phượng Đỏ đang khủng hoảng tinh thần AC Nockten. Lần đầu tiên tham gia FTS TLKĐ, Langthang FC của HLV Bình dibui đạt được thành tích không quá tệ sau hai vòng đấu, đang lóp ngóp ở vị trí áp chót bảng xếp hạng của cả hai giải đấu Classic và H2H, nhưng đối thủ của họ, AC Nockten đình đám cũng đang rất thuận buồm xuôi bến (mâm xôi) không kém với thứ hạng 13 và cũng được điểm số 0 tròn trĩnh
. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất cân bằng với những sắp xếp vị trí thi đấu trên sân khá giống nhau của cả hai HLV, ở những cuộc đối đầu H2H cần kinh nghiệm trao băng đội trưởng chính xác. Dự đoán: Với kinh nghiệm chinh chiến và lực lượng cổ động viên hùng hậu của đội khách, sân Cột Cờ của đội bóng "tí hon" Langthang sẽ không còn là lợi thế, "cơn bão FTS" sẽ chôn vùi HLV Bình dibui tiếp tục lún sâu ở dưới đáy BXH chăng? Nockten sẽ chiến thắng..
, Đừng Hỏi Vì Sao.
FBC - FC SCORPION
Mọi cặp mắt tò mò đang đổ dồn về phía HLV Trang tơ sau vụ "ném đá" dã man trên tạp chí "cải đắng" về vấn đề giới tính.... Không biết "mợ" Trang sẽ đưa cặp đôi GAY nào về thay thế Hazard - Torres, Aguero và Pogrebnyak cũng không thể ra sân vì những lí do khác nhau, chắc chắn đội bóng đến từ "thế giới thứ ba" sẽ phải có những giải pháp tình thế thích hợp nếu không muốn bị tuột mất ba điểm quý giá ngay tại sân nhà Hưng Yên. Đội khách những con bọ cạp "Hoa Thanh Quế" ngất ngưởng ở vị trí 18 (H2H) và 16 (CLS)
cũng đang khá đau đầu với chấn thương của Rooney - Mills. Torres, Pogrebnyak và Oscar chắc chắn không ra sân sẽ lại đưa nhà thơ "Hoa Thanh Quế" vào tình trạng bết bát nguy hiểm, may ra những vần thơ cóc, ếch kê kích, bôi nhọ giới tính toàn bộ đội bóng FBC của HLV Ninh Min-khờ mới có thể giúp bọ cạp đánh gục FBC về tinh thần
.Dự đoán: Đội khách sẽ trắng tay ở phố Hiến!
Pippo - Dran Citi FC
Sau trận thắng áp đảo của "Milanista" trước đội bóng "tí hon" LangThang, ban huấn luyện Pippo đang hót véo von làm đau hết cả đầu các HLV FTS TLKĐ. Họ mò mẫm từ "miền đất thánh thịt mèo" ra tận cà phê Nhân tọa lạc tại kinh kỳ với hành trang mấy gói bánh Cáy nhâm nhi cùng ly đen đá để gió máy... Chỉ với ba cầu thủ cầu cần phải sắp xếp lại Torres - Hazard - Cole của Chelsea không thi đấu, sẽ không quá khó đối với HLV gốc Hà Nội đang sinh nhai tại Thái Bình đối phó với "tiếng vọng" phều phào phát ra từ cao nguyên Lâm Đồng của HLV Gà Cồ. Dran city cũng có khó khăn khi Rooney chấn thương nặng, Cole - Torres không ra sân giống đối thủ, sân nhà Thái Bình sẽ là nơi dễ đến nhưng dễ để lại điểm của Echo Highlands. Dự đoán: Pha phiểm phành pho phủ phà (tiếng vọng phều phào lên tiếng)...
Đường Phố FC - VietPictures Media
Được thi đấu trên sân vận động Hồ Sen (sân nhà của Đường Phố FC tại Hải Phòng city), đội bóng của HLV Tuấn "hói" đang khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết để cải thiện vị trí trên BXH. Những cầu thủ "chân đất mắt toét" của ngài "giáo sư" đang bết bát ở vị trí cuối cùng sẵn sàng dắt súng hoa cải vào cạp quần đùi tử chiến với những vị khách quý đến từ Thanh Hóa (cướp cò thì bỏ ẹ, lại toét hết cả ra...). Chỉ có mỗi hai chấn thương của những cầu thủ chủ chốt Rooney - Aguero, không biết ngài "giáo sư" sau nửa năm hưởng trăng mật đỡ bằng gì đây?? Có thông tin lá cải cho rằng ngài "giáo sư" mót quá đã đi WC nhằm thay đổi tình hình???
... Phía bên kia, HLV bsx cũng đang trải qua thời kì "trăng mật" cùng đội bóng VietPictures Media của mình, vị trí thứ ba ở hai giải đấu đã nói lên tất cả, không còn thấy những hành động tự kỉ của vị HLV "lập dị" này nữa, thay vào đó là những cuộc hẹn bất kể giờ giấc với bất cứ ai tại cà phê Nhân để mợ bsx gặm nhấm chiến thắng. Idol của những cô sư tử Hà Đông club đang có đội hình vào phom, chỉ cần chuyển nhượng trong đúng quote cho phép, VietPictures Media vẫn khá mạnh và trên cơ Đường Phố FC. Dự đoán: Nếu ngài giáo sư không dùng WC thì thư kí của FTS TLKĐ sẽ nghiền nát Hoa Cải ngay tại sân khách.
Bia Cỏ - CAHN
Một trận đấu cùng ngành CA chăng? Qua lời tự sướng về bản thân HLV Thông Thủy, đây là một chiến sĩ cảnh sát đến từ Xì Gòn, truyền nhân của HLV huyền thoại Lobanovky, Bia Cỏ FC được thành lập với ý tưởng "người nhái" đội bóng Dynamo Kiev (cũng thuộc biên chế ngành cảnh sát). Sau hai vòng đấu Bia Cỏ đang khiêm tốn xếp hạng 14 và 15 tại hai giải đấu. Bên kia chiến tuyến, tuy chẳng liên quan gì đến ngành CA cũng không huyết thống với Minh Hiếu, Tuấn Thành... nhưng "cô" Chiến Robetto do ái mộ đội bóng này cho nên đặt tên đội bóng của mình như vậy. "Cô nàng tiền đạo" số 9 của TADA FC luôn khát khao hóa thân thành thợ săn bàn thắng ở bất kì trận đấu nào tại FTS. Vậy khẳng định trận đấu này hứa hẹn sẽ sòng phẳng chứ không phải như những trận đấu nổi tiếng khét mùi "chị ngã em nâng" một thời của ba đội bóng cùng ngành dọc CATPHCM - CAHN - CAHP. Với đội hình không có biến động mạnh về lực lượng ngoài Rooney bị chấn thương cũng sẽ không khó khăn lắm cho đội chủ nhà trên thị trường chuyển nhượng vòng này. Trái lại với những chấn thương của Taylor - Szczesny cùng bộ tam Chelsea + 1 Reading không thi đấu Cole - Mata - Torres - Pogrebnyak chuyên gia xin mạnh dạn dự đoán một thất bại trên sân Thống Nhất dành cho các vị khách.
Eightteen + - My Love
Trận đấu tâm điểm vòng ba trên sân nhà Cour Stade của đội bóng Sexy 18+ sẽ đối đầu cùng đội bóng đang đầu bảng Mylove. Tuy chủ nhà có năm vị trí thi đấu trên sân cần chuyển nhượng, nhưng đội hình ổn định của 18+ cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả tại căng - xít - tát (được gọi Nôm từ phiên âm tiếng Pháp) , đây sẽ là một bài toán khó giải cho "gián điệp người Anh" nếu muốn duy trì vị trí đầu bảng. Hai tuần liền dẫn đầu cùng danh hiệu may mắn "HLV xuất sắc nhất tháng 8" đang làm "bông hồng nước Anh" bay bổng, chịu khó chạy lăng xăng khắp nơi phát loa tuyên truyền rằng chỉ có 20% chiến thắng tại FTS là may mắn. Cùng với chủ nhà, năm cầu thủ của Mylove cũng đang vật vã vì những lí do khác nhau sẽ không thi đấu, "nem chua" có dễ xơi không hay HLV người Anh phải ôm hận? Dự đoán: Hòa đại nhân.
Galaxy Utd - TADA_TamNhinViet
Đương kim vô địch FTS sẽ phải di chuyển mượn sân vận động Ninh Bình để đón tiếp vị khách "thợ săn city" (anh lấy biệt danh này sau nguồn cảm hứng theo dõi bộ phim dài tập Hàn Xẻng cùng tên đang được phát sóng trên VCTV9 ) của ác-min đanh đá Trung cá dán. Tại buổi lễ tổng kết cuối giải, Hót Boi đẹp zaidám mạnh miệng tuyên chiến với tất cả HLV xếp trên mình cho nên đây sẽ là một trận chiến không khoan nhượng. Chủ nhà Galaxy cũng đang bị giới truyền thông soi xét về vấn đề giới tính khi tên đội bóng của mợ có liên quan đến Beckham (yêu thầm chăng?). Những thông tin không đi dự lễ ra mắt FTS 2012-2013 đầu mùa do bận vợ sinh nở cũng chỉ là tin vịt tung hỏa mù, người ta cho rằng chính nhà đương kim vô địch mới là người chịu trách nhiệm chửa đẻ?? "Khi đàn ông mang bầu" sẽ ra sao? Chúng ta chờ đợi cuộc đón tiếp "tình tứ" này sẽ diễn biến thế nào? Dự đoán: Một chiến thắng đầy khó khăn cho chủ nhà.
AnhEm FC - t_t super
Thông tin sốt dẻo mà chúng tôi mới nhận được vòng đấu trước HLV VM9999 vắng mặt trên băng ghế huấn luyện, sang Thái Lan để phẫu thuật cái gì đó???, chiến thắng đầy may mắn ở vòng đấu trước cũng chẳng làm cổ đông chính tập đoàn Nissan Teana hết đau đầu với những vấn nạn chấn thương trầm trọng trong nội bộ... Trong khi đó niềm tin của vị HLV rất mê tín này trên con đường chinh phục hai giải đấu cực lớn. Sân nhà Hàng Đẫy sẽ là lợi thế không nhỏ, nhưng lực lượng mỏng của đội bóng AnhEm khiến vị khách super Tran (cái tên liên tưởng đến hót gơn ẹt ly Trần phổng phao
) chỉ có đôi chút khó khăn và tin mới nhận Hot Girl này nhỡ tay làm lộ ảnh đi WC bị tung lên các web đen làm giới truyền thông xôn xao, bàng hoàng... dự đoán: đội bóng của Elly Trần sẽ khiến quý ngài Nissan VM9999 móc hầu bao 3 điểm ngay ngay tại sân Hàng Đẫy.
Nam Dong FC - Avatar
Tuy chỉ là đội bóng được tập hợp từ khu tập thể Nam Đồng, nhưng lợi thế được thi đấu trên sân vận động có bề mặt xi măng sở trường (TTTT 75 Đặng Văn Ngữ), một nơi rất khó chơi cho các đội bóng đến làm khách nơi đây... "Bà" Hảo sủ cảo nổi tiếng là một HLV chăm chỉ soi mói cầu thủ, "bà" sẵn sàng ngồi từ đầu tuần đến cuối tuần để xem một món hàng "hời", một cái hắt xì hơi trong giới cầu thủ từ nơi nước Anh xa xôi cũng không thoát khỏi cặp mắt quạ già của "bà"... Đội hình khá ngon, vị trí xếp hạng lí tưởng (xếp thứ 4), không có gì cản trở một chiến thắng của NamDong FC trước các vị khách đến từ hành tinh Pandora ảo tung chảo lại còn vướng bận khuấy bột cho em bé.... Dự đoán: 3 điểm cho đội chủ sân nền xi măng nhưng có đôi chút khó khăn.
LangVuDai - Manchester Tada Fc
Tác phẩm nổi tiếng "Làng Vũ Đại Ngày Âý" của nhà văn Nam Cao chưa hề có một chi tiết nào miêu tả cụ Bá Kiến uống rượu, qua những cuộc truy hoan mà các tay paparazzi chộp được những bức ảnh HLV đội bóng LangVuDai đang uống như thần trùng, rất có thể mợ Bính chính là Chí Phèo đội lốt Bá Kiến xâm nhập FTS TLKĐ. Sân vận động tỉnh Hà Nam (không biết sân đất hay sân cỏ?) vòng này sẽ tiếp đón Manchester "nhái" từ tên đội bóng đến tên "máy sấy tóc" Ferguson mũi đỏ cà chua, mồm hôi...Liệu Tuấn "nhái" với cái đầu trọc do bị nấm có ẵm trọn 3 điểm trên sân khách? Dự đoán: Chủ nhà sẽ có điểm.
P/S: nếu các HLV bạo tay dùng WC, mọi dự đoán sẽ không còn giá trịLần sửa cuối bởi 6789, ngày 24-09-2012 lúc 10:39 AM.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
Tạp chí Cải Đắng
Đánh dấu