Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cầu thủ Huy Hoàng "phê thuốc lắc" lái xế hộp đánh võng?
Close
Login to Your Account
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
  1. #1
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,836
    Post Thanks / Like

    Mặc định Cầu thủ Huy Hoàng "phê thuốc lắc" lái xế hộp đánh võng?

    Khoảng 16h chiều 7/9, trên đường Bà Triệu, TP Thanh Hóa xuất hiện chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Honda CRV mang biển số của 37N 6752 chạy lạng lách, đánh võng rồi bất ngờ va quệt với một chiếc xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe máy ngã xuống đường bị thương.

    Tiếp đó chiếc xe này chạy đến ngã tư giao nhau giữa đường Bà Triệu với đường Tô Vĩnh Diện thì dừng lại. Ngay lập tức lực lượng CSGT đang chốt gác tại ngã tư đã áp sát, yêu cầu tài xế cho xe vào lề đường. Khi đó tài xế điều khiến chiếc ô tô mặc chiếc áo của đội tuyển bóng đá Việt Nam in số 3 in dòng đang trong trạng thái lim dim mắt, hai tay liên tục khua khoắng rất khó hiểu.

    Nhiều người đi đường nhận ra người thanh niên này là Huy Hoàng, cựu tuyển thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, nên đã vây lại rất đông vì hiếu kỳ.


    Huy Hoàng trong trạng thái lơ mơ sau khi gây tai nạn

    Sau gần một giờ đồng hồ, người điều khiển chiếc xe ô tô vẫn ở trong trạng thái hết sức bất thường, liên tục uốn éo, khua khoắng, khiến Công an TP.Thanh Hóa phải điều động thêm lực lượng đến hiện trường. Sau đó lực lượng CSGT đã phải dùng xe cứu hộ đến đưa chiếc ô tô cùng tài xế về trụ sở công an.

    Tối 7/9, thượng tá Trịnh Đăng Vinh, Phó trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết đây là một vụ tai nạn giao thông bình thường, CSGT đã tiến hành tạm giữ phương tiện gây tai nạn theo quy định. Khi được hỏi với biểu hiện bất thường của người điều khiển ô tô như trên thì liệu có phải người này trong tình trạng "phê" ma túy hay không, ông Vinh nói: "Tôi không biết. Việc ấy phải do các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra mới biết được".

    Theo Ngọc Minh - Báo Thanh niên
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,836
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Huy Hoàng phủ nhận chuyện "phê thuốc"

    Chiều ngày 7/9, Huy Hoàng gây tai nạn khi đang lái xe. Điều đặc biệt khi bị công an mời xuống làm việc, Huy Hoàng khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục có những biểu hiện lạ.


    Khoảng 16h chiều nay (7/9), trên tuyến phố Bà Triệu, TP Thanh Hoá, chiếc xế hộp CRV mang biển số Nghệ An va quệt vào một người phụ nữ đi xe máy song không dừng lại. Tuy nhiên, đến ngã tư tiếp theo, chiếc xế hộp bị cảnh sát giao thông và người dân chặn lại.

    Lúc này, tài xế mắt nhắm lim dim, đôi khi còn vỗ tay, uốn éo theo tiếng nhạc, không màng tới những người xung quanh... Trên xe chỉ có một mình, người này khoảng hơn 30 tuổi, mặc áo đội tuyển Việt Nam có in số 3 và in tên Huy Hoàng.

    Huy Hoàng khẳng định, có bị công an giao thông ở Thanh Hoá tạm giữ do một vụ va quệt nhẹ. "Tôi có người họ hàng bị ốm nặng ở TP Thanh Hoá nên lái xe từ Vinh tới thăm. Trên đường đi về xảy ra việc đụng xe với một người đi xe đạp nhưng tôi hoàn toàn không biết. Công an giao thông dừng xe và tôi hoàn toàn chấp hành"-Huy Hoàng chia sẻ.

    Liên lạc với HLV Hữu Thắng, chính ông xác nhận thanh niên lái ôtô là cậu học trò Huy Hoàng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nghệ An phủ nhận việc Huy Hoàng chơi thuốc mà chỉ vô tình gây tai nạn, sau đó đã giải quyết xong với công an Thanh Hóa.

    "Huy Hoàng đang đi về nhà cậu ở Thanh Hóa. Đang đi có một người phụ đi xe đạp va chạm vào đuôi xe của Huy Hoàng ngã xuống đường. Huy Hoàng đã không biết nên cứ đi tiếp. Ngay sau đó cảnh sát cơ động đã đuổi và chặn đầu xe của Huy Hoàng và nói rằng tại sao gây tai nạn lại bỏ chạy, đồng thời mời Huy Hoàng về đồn giải quyết.

    Tuy nhiên khi cho người quay lại thì người phụ nữ kia không bị sao cả, chỉ bị thương nhẹ. Vì thế, Công an chỉ lập biên bản rồi cho về thôi", HLV Hữu Thắng nói. Liên quan đến chuyện Huy Hoàng có biểu hiện chơi thuốc, ông Thắng đã phủ nhận: "Huy Hoàng về nhà cậu bị ốm gần mất ở Thanh Hóa chứ không có chuyện đó đâu".

    HLV Hữu Thắng khẳng định Huy Hoàng không chơi thuốc, nhưng những gì trong clip lại khác hoàn toàn.



    - Theo NLĐ -

    Cãi nữa đi cưng, thế này bóng đá VN bao giờ mới tiến bộ được
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,836
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Cái chết trắng trên thảm cỏ xanh trong làng bóng đá Việt Nam

    Chỉ cần gõ cụm từ: "Cầu thủ Sông Lam Nghệ An, ma tuý" vào cửa sổ tìm kiếm của Google, ngay lập tức đã có khoảng 64.100 kết quả sau 0,13 giây. Điều đó cho thấy tình trạng sử dụng ma tuý của một số cầu thủ SLNA đã đạt đến mức độ đáng báo động.

    Tất nhiên, không chỉ có cầu thủ Sông Lam Nghệ An mới có sở thích chết người mang tên ma tuý, nhưng chỉ có ở Sông Lam Nghệ An thì mới xuất hiện tình trạng cầu thủ trẻ U17 hoặc U21 sử dụng ma tuý ngay tại đại bản doanh của CLB rồi bị sa thải. Ngay trong hợp đồng đào tạo giữa Sông Lam Nghệ An và cầu thủ nghe nói cũng có điều khoản nếu cầu thủ dính vào ma tuý trong thời gian rời CLB về với gia đình thì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm và đương nhiên sẽ bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.



    Huy Hoàng thường xuyên phải ngồi ghế dự bị tại V-League 2012 do không đủ thể lực

    Thế nhưng, mọi biện pháp ngăn cấm hay răn đe đều không có ý nghĩa, khi bản thân cầu thủ không ý thức được sự nguy hiểm của việc sử dụng ma tuý, và có thông tin hành lang cho biết, có cầu thủ ở V-League cứ đến cuối tuần lại đi "đập đá" để hôm sau còn có thể ra sân thi đấu, bằng không thì chỉ có nước ngồi ngoài không đăng ký. Dám chắc nếu thực hiện một cuộc kiểm tra y tế bất ngờ vào đầu tuần, sau khi các cầu thủ vừa kết thúc vòng đấu và được xả trại ăn chơi phè phỡn để bù cho những ngày luyện tập và thi đấu vất vả thì bảo đảm sẽ có những kết quả gây sốc.

    Tình trạng sử dụng chất bị cấm trong giới cầu thủ Việt Nam hiện tại đã lên tới mức độ kinh sợ, khi không chỉ nội binh mà cả ngoại binh hay các cầu thủ trẻ cũng không thoát khỏi vòng tay ma quái của các loại chất gây nghiện, mà điển hình là cái chết bất ngờ và đau xót của cựu tiền đạo SHB Đà Nẵng Molina cách đây mấy năm. Rất may hôm qua Huy Hoàng chưa gây ra tai nạn đáng tiếc nào cho người dân TP. Thanh Hoá cũng như cá nhân trung vệ này, nếu không chẳng biết sẽ xảy ra những chuyện gì.

    Tuy nhiên, việc một cầu thủ được xem là biểu tượng ở Sông Lam Nghệ An như Huy Hoàng lại có thể "thất thố" tới mức biểu diễn tình trạng "phê thuốc" trước sự chứng kiến của bao nhiêu người như thế, thì người ta hoàn toàn có thể đặt câu hỏi, vậy với những cầu thủ còn non tuổi đời tuổi nghề hơn Huy Hoàng, và ở những nơi ít "lộ sáng" như quán bar hay vũ trường thì sao?

    Theo giấy tờ Huy Hoàng sinh năm 1981, nghĩa là không quá già để có thể thi đấu bóng đá đỉnh cao, nhưng ở V-League 2012 vừa qua, Huy Hoàng rất ít ra sân do tình trạng thể lực không bảo đảm, và một phần nguyên nhân được cho là bởi cuộc sống bên ngoài sân cỏ của trung vệ này. Thậm chí, ở mùa bóng năm nay, có lần Huy Hoàng được Ban huấn luyện tung vào sân nhưng cầu thủ này sa sút thể lực tới mức không thể thi đấu cho tròn vai, và từ sau lần này, Huy Hoàng hầu như chỉ theo dõi trận đấu từ băng ghế dự bị, dù Sông Lam Nghệ an có những thời điểm bị khủng hoảng nhân sự nghiêm trọng ở hàng thủ.

    - TT&VH -
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  4. #4
    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Đang ở
    Fantasy
    Bài viết
    3,716
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ko biết vụ này VFF, VPF và SLNA sẽ xử lý thế nào.

    Chỉ sợ lại có đồng ca bài Ko có bằng chứng.

    Mà thế này thì bao giờ tuyển VN mới khá được. V-League thì lâu lắm rồi mềnh ko thèm xem.

    Giải nội địa gì mà tên cầu thủ ghi bàn toàn những cái tên mà ai đó ko để ý cứ tưởng giải vô địch ở 1 nước châu Phi

  5. #5
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    1,718
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Theo thông tin mới nhất từ đội ngũ y tế CLB SLNA, Huy Hoàng do di chứng sau tai nạn do Samson đạp vào đầu đã có những biểu hiện bất thường như sự vụ ở Thanh Hóa hôm qua. CLB SLNA sẽ làm thủ tục gửi HH sang Singapore để điều trị cho cầu thủ này.

  6. #6
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,836
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    @No one: Đến thằng trẻ con nó cũng biết đấy là phê thuốc lak bạn à

    Cái clip bé xíu thì lấp liếm dễ thôi, nhưng e rằng thằng em chắc "đi" vụ này, có khi bị xử điển hình làm gương. Ai cho chơi còn tự tin lái xe, lúc "lên nóc nhà ăn xôi gà" thì ai sướng hộ cho, phê thế kia cơ mà... hàng ngon, hàng ngon
    Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 08-09-2012 lúc 01:37 PM.
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  7. #7
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi No one Xem bài viết
    Theo thông tin mới nhất từ đội ngũ y tế CLB SLNA, Huy Hoàng do di chứng sau tai nạn do Samson đạp vào đầu đã có những biểu hiện bất thường như sự vụ ở Thanh Hóa hôm qua. CLB SLNA sẽ làm thủ tục gửi HH sang Singapore để điều trị cho cầu thủ này.
    Huynh lại bảo vệ em nó rồi , tin này thì trẻ con nó cũng không tin nổi !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  8. #8
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    157
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Dân này trình độ học vấn không có, trời phú cho cái tài chơi bời giỏi nên lương lẩu tụi nó cao, xài sao hết nên đa số tụi nó CỜ BẠC+RƯỢU CHÈ+ GÁI+MATUY. Đời tụi nó sống cũng chả tới đâu nên nó chơi cho sương đó mà .

  9. #9
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    1,089
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    chỉ tại cái bọn doanh nghiệp thích mua danh cứ đầu tư ào ào theo kiểu xây nhà từ nóc , phí chuyển nhượng , phí lót tay , lương cứ cao ngất ngưởng trong khi đá xem mà mắc ói , thế thì làm gì chúng nó chả hư.. đáng buồn thật; khoảng tầm 15 , 17 năm trước thế hệ của những Hồng Sơn , Huỳnh Đức , Công Minh... một thời là tấm gương, thần tượng của những người yêu bóng đá từ già trẻ , mỗi lần ĐTQG đá là cứ như 1 ngày hội , còn bây giờ thì....
    Trần gian lỡ bước không ân hận
    Chỉ tiếc đường đời thiếu bóng ai


  10. #10
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    261
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi No one Xem bài viết
    Theo thông tin mới nhất từ đội ngũ y tế CLB SLNA, Huy Hoàng do di chứng sau tai nạn do Samson đạp vào đầu đã có những biểu hiện bất thường như sự vụ ở Thanh Hóa hôm qua. CLB SLNA sẽ làm thủ tục gửi HH sang Singapore để điều trị cho cầu thủ này.
    Theo tớ em bé này nhẹ thì hút PIN không thì vừa uống trà ĐÁ.!!!
    Bạn Gần Không Tới ..... Bạn XA Chưa Về ......

Cầu thủ Huy Hoàng "phê thuốc lắc" lái xế hộp đánh võng?
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68