To Tien210

Tien210 đọc không kỹ rồi. Ông Yang nói đúng đó không nói nhảm đâu. Hắn ta là 1 tay chém sw cự phách, rất ít khi thua và cũng ít khi vào cxq lắm. Hắn ta chém sw từ khi cxq mới thành lập...Cha nội đó tui biết rõ lắm mà.
cyclone v6.0 đánh endgame không hay lắm đâu. Bằng chứng là ở trang 21, 22 gì đó, bros Erin có post hàng loạt endgame để thử sw cyclone. Nếu ông dùng những endgame đó mà thử sw cyclone v6.0 bản quyền mả sử dụng trên DUALCORE nó sẻ không giải được đâu. Tui có version cyc 6.0 bản quyền đã thử lại, kết quả đúng như lời ông ta nói. Ông Yang nói đúng. V6.0 đánh khai và trung cuộc thì tốt, nhưng tàn cuộc thì chưa đuoc tốt. Ông bạn đọc không kỹ rồi. Ông ta chỉ bảo là endgame (tàn cuộc) chơi chưa được tốt thôi chứ ông ta không bảo là sw đó dở nhe. Ông đọc lại đi.

Chứng minh:

3k5/4P4/9/p2C5/9/9/9/4KA3/2ppA4/9 w

Ông dùng cái Fen này mà dùng cyclone v6.0 dualcore bản quyền giải thử đi. Nó không giải được. Ngoai trừ cái v2001 284kb của okodo thì giải được trên dualcore mà thôi. Ông Yang nói đúng. Gần như toàn bộ cyclone crack, kể cả bản quyền cũng không giải được cái endgame đó khi chạy trên dualcore processor only. Điều này cho thấy cyc chơi endgame không good bằng intella. Intella chơi tàn cuộc hay hơn cyclone.