Kết quả 151 đến 160 của 350
Chủ đề: Vĩnh Phúc song hùng :D :D :D
-
27-03-2010, 08:24 PM #151
@ Bác TaoDay cứ tiếp tục viết bài đi , bác cuonghanh cũng làm 1 bài về các cao thủ ở Điên Biên Phủ đi .Kệ - số người chê bai công kích mạc họ , nick haydayvietnam viết 3 bài trên diễn đàn toàn là đâm bị thóc chọc bị gạo , hơi sức nào mà chấp .
Bài viết của bác TaoDay có nhiều người thích đọc là OK rồi .
-
27-03-2010, 11:27 PM #152CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
28-03-2010, 12:19 AM #153
Bác TaoDay viết tiếp nhé, mình rất thích đọc những câu chuyện nói về cờ giang hồ. Mấy năm trước mình mê nhất những câu chuyện về Cờ thế, tác giả là HLV Lê Thiên vị về viết danh thủ Trần Quới và các ván cờ thế liên quan. Rất lâu rồi mình mới được đọc bài viết dài về danh thủ của bác taoday.
Mình rất tiếc là không có khiếu văn như bác Taoday, nếu không mình cũng viết về cao thủ vùng Hải Dương của mình, trình độ của những người đó cũng nhỉnh hơn bác Tuyên tý chút ( đó là nhận định của mình), và những người đó cũng đi giang hồ về Hải Phòng, Bác Ninh và Bắc Giang đánh rất nhiều. Rất mong bạn Taoday viết tiếp bài.
-
28-03-2010, 08:01 PM #154
Ở Hải Dương mình biết có anh Đặng Quốc Hưng đánh cờ rất cao đúng ko nhỉ,mình được biết anh ấy qua lời kể của vài người,nghe nói cuộc đời và kì nghệ của anh cũng có nhiều giai thoại rất đáng được viết lên,thật tiếc là mình ko có nhiều thông tin nên khó mà viết về anh ấy được.
.Cảm ơn bạn đã khích lệ mình nhiều nha.
Tao đã trở lại,lợi hại hơn xưa
-
28-03-2010, 08:11 PM #155
-
28-03-2010, 11:31 PM #156
Cám ơn bác Taoday đã nghe tớ góp ý !!!
-
29-03-2010, 02:47 PM #157
-
29-03-2010, 03:10 PM #158
....Sự đời vốn ko ai sinh ra mà tự bản thân có thể tài đức vẹn toàn cả,mỗi người trong chúng ta đều trải qua vấp ngã của cuộc sống,từ đó rút ra kinh nghiệm để dần dần tự hoàn thiện mình.Hoàng tiên sinh tuổi mới lớn như bao bạn trẻ khác cũng nông nổi ngông cuồng lắm,ko coi ai ra gì cả,chỉ cho mình là nhất rồi.
Muốn học chữ "Khiêm" thật ra phải học chữ "Tốn" trước,thông thường người ta cứ nói khiêm tốn (khiêm trong chữ "khiêm nhường" tốn trong chữ "từ tốn") đây là cách hiểu cổ điển,kém thuyết phục.Kì thực cách nói đúng phải nói là Tốn Khiêm
(tức là có tốn kém thì sẽ tự biết khiêm nhường
) .Quang Vĩnh Phúc học chữ "Tốn" mất khá nhiều thời gian và công sức,trải qua nhiều giai đoạn đến giờ này có vẻ phần nào đã lĩnh hội được chữ "khiêm " nên ít còn những lời lẽ ngông cuồng nữa kể cả khi trò chuyện với những người cờ thấp hơn.
Giai đoạn một học chữ "tốn" trong cờ của tiên sinh ở Mỗ Lao thấm thoắt đã hoàn thành trong khoảng 2 tuần lễ,Bùi đại hiệp ko còn chấp tiên sinh được 1 xe nữa mà giảm xuống còn 1 pháo,tiên sinh vẫn thua nhưng ko thua tan tác như những buổi đầu,lúc này tiền trong túi đã gần cạn,lại nghe nói ở nhà mama tiên sinh đã dàn xếp ổn thỏa với giang hồ Vĩnh Phúc tiên sinh bèn gói ghém hành lí lên đường về nhà,tuy ko vinh qui bái tổ gì cả,nhưng trong lòng tiên sinh lúc này cũng thấy nhẹ nhõm thư thái,quả thật "đi một ngày đàng học một sàng khôn" tiên sinh đã đi chừng 2 tuần lễ học được mấy chục sàng khôn qua khóa học cấp tốc với Bùi D TRân,Thịnh con,.. xét ra học phí vẫn còn rẻ chán.Hơn nữa tiên sinh tự thấy bầu trời trên đầu to ra gấp mấy lần chứ ko còn bằng cái vung như trước nữa,điều này quả thật ko phải ai cứ mất tiền mà đã thấm được phải ko các bác.....Tao đã trở lại,lợi hại hơn xưa
-
29-03-2010, 03:13 PM #159Kì thực cách nói đúng phải nói là Tốn Khiêm (tức là có tốn kém thì sẽ tự biết khiêm nhường )
-
29-03-2010, 03:18 PM #160
Hiểu vậy cũng có cái hay chứ sao anh Gà
Tao đã trở lại,lợi hại hơn xưa
Vĩnh Phúc song hùng :D :D :D
Đánh dấu