Kết quả 31 đến 40 của 273
Chủ đề: Các Kỳ Thủ Hà Nội hiện nay
-
02-08-2009, 08:55 PM #31
Tôi chưa thể khẳng định chính xác vì bác kyai chưa phản hồi. Nhưng nếu đúng theo suy đoán của tôi thì đây là một kỳ thủ đã từng đánh giải A1 toàn quốc, có mối quan hệ sâu rộng trong làng cờ HN, tất nhiên không giao du với loại trẻ ranh lấc cấc nên chúng nó làm sao mà biết. Người này thỉnh thoảng có bài nghiên cứu về cờ đăng báo và đào tạo nên một danh thủ đã từng VĐQG. Người này hơn tuổi HLV Trần Viết Bảo nên nếu gọi tên thì cũng chẳng có gì đáng chê trách. Và cũng vì đã nhiều tuổi và không thi đấu đã lâu nên cờ thuộc top 6 HN cũng không phải là điều gì đáng buồn. Điều đáng nói là người này có đủ tư cách để nói câu nói ngạo nghễ như HLV Trần Viết Bảo "Cờ các ông có thể cao hơn tôi nhưng tôi làm được cái điều mà các ông không làm được"!
Tất nhiên đây chỉ là suy đoán của tôi. Và lợn con lon ton cứ ủn ỉn nếu thích.
-
02-08-2009, 09:26 PM #32
-
02-08-2009, 09:46 PM #33
Ở Hà Nội ai muốn giao lưu cờ với tôi xin liên hệ SDT: 01272875388 gặp Lữ Hương! Hê hê. Liệu có chú nào dám không?
-
02-08-2009, 09:51 PM #34
-
02-08-2009, 09:59 PM #35
Đơi mãi mà chưa có con gà nào điện nhỉ ?/////
Chán như con gián, buồn như con chuồn chuồn!
-
02-08-2009, 10:00 PM #36CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
02-08-2009, 11:19 PM #37
Thế đại ca Bùi Khắc Hưởng không thấy trong danh sách tuyến 1,2?
-
03-08-2009, 12:04 AM #38
-
03-08-2009, 02:12 AM #39
Ai khoe là am hiểu giang hồ, nắm hết các danh thủ, quen biết Mr Bảo, Mr Sơn, Mr Hùng... thì thử đi hỏi mấy vị ấy xem bác kyai là ai. Trong bữa cơm nhà Mr Đinh Trường Sơn hôm ấy chắc không có nhiều người đâu, loại trừ được ấy mà. Những thông tin bác kyai đưa ra nếu không phải là người giao du sâu rộng trong làng cờ thì không thể biết chi tiết được đến thế. Còn ai bảo bác kyai bịa thì có thể hỏi các Mr nêu trên để kiểm chứng xem họ có nói như vậy không. Người còn đấy, chuyện còn đấy, ắt hẳn nhiều người còn nhớ. Cứ lê la quán nước vỉa hè mon men xem chủ đánh và tung hô thì có khi không biết được đâu. Ai luận ra Mr Đinh Trường Sơn thì... chưa nói đến cao nhất HN, kể cả Hứa Ngân Xuyên mà dám chấp Mr Sơn 6 cái thì Hứa chắc máu mồm máu mũi máu tai cứ gọi là chảy ồng ộc.
Những thông tin tôi nêu ra từ suy đoán thì có thể tham khảo, nếu ai "am hiểu giang hồ" thì cũng có khi luận ra người này là ai. Một cách nữa là đi hỏi các Mr nói trên cũng có thể tìm ra đáp số đấy.
Còn một bước nữa là khớp hai người này với nhau, cái này phải đích thân bác kyai xác nhận mới ăn thua.
Cái TLKĐ này có lẽ phải đổi thành Thăng Long fan clubs thì đúng hơn. Lắm kỳ thủ có đội ngũ fan đông khiếp, cứ nói đụng đến một cái là sư huynh sư đệ thi nhau xông vào khua chân múa tay loạn xạ. Hà Nội ngày xưa nhỏ lắm, người chơi cờ nói chung biết nhau cả, chơi cờ đỉnh cao biết nhau càng rõ vì chỉ có một dúm người. Bây giờ HN đã là thành phố lớn ùynh thứ mấy thế giới đâm ra "cao thủ" mọc lên như nấm kèm theo đội ngũ fan ngút ngàn, náo nhiệt cứ gọi là
-
03-08-2009, 02:18 AM #40CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
Các Kỳ Thủ Hà Nội hiện nay
Đánh dấu