Kết quả 91 đến 100 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
-
22-12-2010, 02:38 PM #91
Hay lắm culu,kệ mama cái thằng người yêu,quên nó đi...Lần sau em nhớ bình tĩnh chút,đi qua vuốt thẳng vào ngón tay Thiên Thần,cầm được càng lâu càng tốt....hehehe.Yêu cái thằng culu thế,đã vậy bây giờ ra đường anh chịu khó nhìn "các cháu" xem có "cháu" nào làm vậy với mình không!
@Trung_cá dán:Trời ơi bây giờ có 1 em 18 tuổi đi ngang qua giơ 2 ngón tay,nở 1 nụ cười và ánh mắt như vậy thì nghĩ sao??Anh thì nghĩ:Lô,đề,nợ nần bóng đá,núi lửa,lũ lụt....không thể "khủng khiếp" bằng ánh mắt,nụ cười ấy..hí hí.Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
22-12-2010, 04:29 PM #92
@ Culu: Đúng là "hậu sinh khả úy"! Hay lắm.
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
30-12-2010, 12:43 AM #93
Hay cái gì mà hay , toàn khen nó mơ màng vớ vẩn , sa đà vào mơ màng là yếu tố đầu tiên để thất bại trong tình yêu đấy bạn Lâm ạ
!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
30-12-2010, 12:58 AM #94
-
31-12-2010, 09:58 PM #95
Hôm nay lúc đi học về tý thì ngã xe.Sao đầu óc mình cứ để đâu đâu thế k biết.Lúc chiều nghe bọn con trai kháo nhau:"Này,chúng mày ơi cô giáo Toán có ông người yêu đẹp zai lắm,lượn Spacy trông oách kinh người".Ủa k hiểu việc này thì có liên quan gì tới mình cơ chứ,thế mà từ giờ phút đó trở đi mình k thể nào tập trung nôi,trong lòng tự nhiên thấy buồn khôn tả.Đến lúc trống vào tiết cũng quên là phải đứng lên chào cô...
Lúc chập tối bố đi về có thông báo 1 tin mà mình cũng cực kỳ k vui:"Cụ Vệ đang bệnh nặng rất khó qua khỏi,chắc bố phải vào viện trông cụ".Tuy năm nay cụ đã hưởng thọ 95 tuổi nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là một mất mát to lớn về tinh thần cho cờ Tướng VN.Cụ là người đã khai sáng ra Hội cờ Tướng VN(tiền thân của Liên đoàn Cờ VN), và dốc rất nhiều tâm huyết từ năm 1976 cho đến tận năm 2004.Còn vs riêng culu thì chính cụ là người đã dẫn dắt culu vào cờ Tướng trong suốt mười năm đã qua.
Thật mong cụ sớm khỏe lại
Ôi! mình suy nghĩ nhiều quáBởi yêu em nên sầu khổ dịu dàng
Những kỷ niệm đời xin vẫn còn xanh
Kết bạn facebook với culu2795
Facebook CLB Cờ Tướng Đống Đa
-
01-01-2011, 12:06 AM #96
Năm 2010 là quả là một năm đáng nhớ, chuyện vui cũng nhiều mà chuyện buồn cũng không ít.
Dẫu sao cũng sắp qua năm cũ, chúc mọi người một năm mới, 2011, tràn ngập niềm vui.
Cũng mong cụ Vệ sớm khỏe lại."Home is where the heart is."
-
25-01-2011, 06:16 PM #97
-
28-01-2011, 06:12 PM #98
Mình vốn hem tin lắm vào mấy trò bói toán nhưng mấy hôm nay lang thang trên mạng có lẽ phải thay đổi lại nhận thức của.Trời ạ nói đúng 200% về mình:
Bói theo ngày sinh:27/10/1995
Tính cách của bạn có sự vị tha,hợp tác,hào phóng,khoan dung và một thế giới quan rộng mở.Bạn nhạy cảm tinh tế,và dễ nắm bắt được những suy nghĩ tình cảm của người xung quanh.Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và thường thì không trông chờ gì mình được đền ơn.Bạn thông minh,có suy nghĩ sâu sắc,và thường bận tâm về những câu hỏi lớn của cuộc đời.Với những người xung quanh bạn dễ hòa đồng,nhưng dù vậy bạn vẫn có thời gian riêng tư cho những tư tưởng,mơ mộng của mìnhBởi yêu em nên sầu khổ dịu dàng
Những kỷ niệm đời xin vẫn còn xanh
Kết bạn facebook với culu2795
Facebook CLB Cờ Tướng Đống Đa
-
28-01-2011, 06:38 PM #99
Culu à chịu khó ôn luyện năm tới nhiệm vụ của culu sẽ nặng gấp đôi để giúp đại bang phái Đống Đa lên ngôi vô địch culu ngày càng trưởng thành và tiến bộ ,nếu culu cứ tiếp tục thể hiện một phong độ xuất sắc tại giải Quang Trung open khi culu đã hạ được 2 cao thủ khét tiếng là xích Cước Đại Tiên Phùng Quang Điệp với cao thủ cờ độ Lưu Quang Tuyên và đặc biệt trong ván cuối cùng culu đã thủ hòa thành công danh thủ Nguyễn Anh quân nếu culu thể hiện được một phong độ xuất sắc như vậy thì có khả năng cô giáo TRần bình sẽ trao cho culu chức phó tướng
Thôi em theo chồng làm cô dâu xứ lạ
Bao nhiêu ân tình giờ tim vỡ theo tim...
-
28-01-2011, 07:28 PM #100
Trong Ỷ Thiên Đồ Long kỷ đoạn Tạ Tốn lựa chọn sư phụ của mình khi đầu Phật.Phương trượng Không Văn muốn Tạ Tốn nhận Độ Ách làm sư phụ,nhưng Tạ lão gia lại muốn nhận Không Văn làm sư phụ vì cho rằng nếu mình nhận Độ Ách làm sư phụ thì cũng được xếp hàng chữ Không ngang hàng vời Không Văn.Độ Ách liền giảng cho Tạ Tốn về cái hư vô ở cõi đời,Tạ nhận Không Văn hay Độ Ách làm sư phụ cũng vậy thôi.
Cho nên culu có làm phó tướng hay đại tướng cũng vậy thôiBởi yêu em nên sầu khổ dịu dàng
Những kỷ niệm đời xin vẫn còn xanh
Kết bạn facebook với culu2795
Facebook CLB Cờ Tướng Đống Đa
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Đánh dấu