Kết quả 1,281 đến 1,290 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Hybrid View
-
12-09-2012, 05:39 PM #1Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
-
13-09-2012, 01:21 AM #2
Khổ, chữa mãi cũng không hết được cái đoạn bôi đen, chẹp
... Hôm nay red bỏ quá cho tất cả anh em , toàn dân cờ nên đã chơi khó dứt được đam mê khi đang dang dở, tại sáng sớm muốn mời red đi ăn sáng cà phê vì biết rằng lúc đã chơi khó đứng dậy lắm
... Gía mà bác red được chứng kiến lúc mình thua cờ...
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
12-09-2012, 05:41 PM #3
Về HN chém đế chế với red, solo ai thua trả tiền net.
-
12-09-2012, 05:41 PM #4Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
-
12-09-2012, 05:45 PM #5
123456 đi làm tận đâu em? Cố gắng lên nhé. Ở càng xa tinh thần càng phải vững vàng.
-
12-09-2012, 05:49 PM #6
Thái Bình anh ơi
bình thường em cứ ăn bánh bơ,đội mũ phớt nên ko ai động mình,mình cũng chả ảnh hưởng tới ai.tự dưng gặp sự cố nên hơi hâm tí thôi a
-
12-09-2012, 11:47 PM #7
Một ngày nữa lại sắp trôi qua. Chiều đi khớp nhạc để mai diễn, khớp xong tự bảo với lòng mình là tối không đi đâu để mai còn diễn. Thế mà vừa nghe điện của mấy đứa e là đã tót lên xe đi rồi. Mỗi a e làm 1 chai. Phê quá cơ! Mai không biết có diễn được không nữa. Đã thế công việc lại nhiều. Định mang mấy cuốn sách cờ ra để đọc lại mà những con chữ cứ nhảy lung tung cả. Cứ cái đà này thì đi A2 chắc được 1 điểm thụy sỹ.
-
12-09-2012, 11:50 PM #8
Chiều nay đọc những dòng tin nhắn của anh Kiếm Nhật mà thấy cảm động quá. Nước mắt trực chảy ra. Mong rằng ước muốn của anh sớm thành hiện thực.
-
16-09-2012, 12:57 PM #9
Những ngày trôi qua vô vị, những vấn đề đau cả đầu, thất bại và khó khăn chồng lên nhau. Mình cố cứng cỏi, cố oằn lên để chống lại mọi thứ, để tìm một hướng đi đúng, để tồn tại và vững vàng.
Cuộc sống có điểm như cuộc cờ, khi mình ở thế kém thì luôn luôn có kẻ phò bên mạnh. Và càng làm cho mọi thứ phức tạp hơn.
Không có tâm trí dành cho cờ nữa. Chuyến đi Nha Trang dường như không còn ý nghĩa, khi cuộc sống là một chuỗi lận đận, sự toan tính cơm áo gạo tiền đeo đẳng cả trong giấc ngủ.
Làm sao có thể thanh thản?
-
16-09-2012, 03:29 PM #10
Thanh thản là ở mình thôi anh. Hãy nghĩ đến mọi thất bại, khó khăn như 1 dòng nước, nó sẽ chảy nếu ta bình tĩnh thuận theo và vượt nó; còn nếu mình cố đào sâu, ngăn cản thì có khi chỉ tạo thêm vực xoáy rối ren hỗn loạn mà thôi.
Với nhiều người, cuộc sống khó khăn là 1 thất bại. Nhưng với em, em đã quen với nó và tự tìm thanh thản bằng cách coi đó là cơ hội để mình rèn giũa và vượt lên chính mình.
Anh Sơn ạ, nếu mọi cái phức tạp quá thì có lẽ nên thử nghe 1 bản nhạc hay, uống 1 ly cà phê ngon và suy nghĩ mọi cái thật thấu đáo ngọn ngành. Biết đâu anh sẽ tìm ra giải pháp từ trong thư giãn?Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Đánh dấu