Kết quả 1,461 đến 1,470 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Hybrid View
-
05-11-2012, 08:01 PM #1
Hàng hiệu.vn
Hàng hiệu thì làm gì có ở VN ,làm gì mà sản xuất tại VN, tất nhiên người này thực mà như giả , thân mà như sơ .Quá khứ đã từng hiếp vợ nay bị vợ hiếp lại, đời y là một chuỗi dài đầy mâu thuẩn ,y vừa hạnh phúc lại vừa đau khổ .Lắm lúc y muốn vùng lên làm một cuộc cách mạng nhưng rồi lại buông xuôi bởi y vẫn yêu thích cái cảm giác bị hiếp ,nó vừa tê tái vừa nguợng ngùng lại có đôi chút bẽn lẽn của niềm khoái lạc thầm kín .Sướng lạ !
-
05-11-2012, 08:21 PM #2
-
05-11-2012, 08:07 PM #3
Một buổi chiều bực bội .
Chữ mình vốn ...đẹp nhưng phải cố tình viết thật xấu , thật khó nhìn
Viết vài dòng xả stress , viết trên Face thì bọn HS nó nhìn nó cười , bố tiến sư chúng nó.
Một đống giấy lộn mà cứ kiểm tra tới , thanh tra lui , xếp yêu cầu phải viết cho đầy đủ , này thì viết , này thì đầy đủ , viết thế này cho chúng nó căng mắt ra mà đọc .
Toàn cống rãnh mà cứ đòi sóng sánh với đại dương
-
05-11-2012, 08:12 PM #4
Nhìn cách bỏ dấu, biểu tượng dọng văn tấn công như vũ bão là biết người này trình độ chém thâm hậu rồi, em biết nhưng chả nói ra đâu he he
-
05-11-2012, 08:15 PM #5
Khuyên các bác là không nên bỏ dợ, khổ cho con cái lắm, cái này phải khéo, cứ sống riêng ra mỗi đứa một nhà, thỉnh thoảng lúc đói kém còn có tý cháo để húp.
hôm nay mất điện đi tìm thằng cu hôm nọ win mình 3 ván mãi mới gặp được xếp bàn cờ ra hết rồi rồi nó lại không đánh, chán chán là
-
06-11-2012, 12:15 AM #6
Nk ngày sang canh tháng giao mùa ...
Cái chữ tình kia càng ngẫm càng thấy rối tinh rối mù. Có lúc là tình, khi lại là duyên. Lại có khi đã từng là tình nay chỉ còn là phận. Lại cũng có lúc có duyên mà ko có phận...
Đã từng hỏi em thích gì ở anh? Đại gia ko phải, danh vị cũng ko, vẻ ngoài chẳng phải MGS, tài ăn nói cũng " thường thường bậc trung"... Vậy ra người ta thích nhau đôi khi chẳng vì cái gì cụ thể. Vậy mà giữa ngàn người lại lao đầu vào một người mà thích
Còn anh, tự hỏi anh có tình cảm với em ko? Chẳng biết nữa. Cũng đôi khi nhớ đấy. Đôi khi mong gặp gỡ. Và nhiều khi khát khao gần gũi đc viết rõ trên trán, trong đôi mắt nhìn.... Vậy thì gọi là gì? Gọi là " ko là gì cả"
Tháng 11 ẩm ương.Em chợt đến bên anh, dịu dàng như cơn gió nhẹ
Mà lòng anh để ngỏ, cho tình em mơn man
Em là cánh én mỏng, chao xuống giữa đời anh
Cho lòng anh xao động, thành mùa xuân ngọt ngào
-
06-11-2012, 12:40 AM #7
Nào thì nhật ký nào, viết cho riêng mình mình, ai không hiểu đừng khó chịu nhé...
Cứ long đong lận đận mãi, làm ăn chẳng đâu vào đâu, người thì mệt mỏi phát ốm.
Thiếu tiền nó kèm theo khó đủ thứ, giống như một tay chơi bài, khi có nhiều tiền thì đặt cửa xả láng không lo lắng. Chứ ít tiền không được phép thua lại nhát tay.
Bây giờ cái cần nhất là cố gắng, từng chút một, tin vào năng lực bản thân và không đổ tại cái gì cả. Mình là bờ vai để người khác dựa, nên không thể đòi hỏi một bờ vai để dựa.
- Chả lẽ nghị lực mình lại kém Scalet O'hara.
-
06-11-2012, 12:42 AM #8
Cứ chỉ bận tâm mỗi tình tình duyên duyên như Minh Tommy có khi lại tốt. Vì ngày mai người ta yêu mình là cuộc sống lên hương ...
-
06-11-2012, 12:31 PM #9
Nghe tên bác Red là em cứ liên tưởng tới cái tay Rhett Butler. Em thì lại thích cái cô Scarlet
.
Ngày hôm nay chỉ có một, nhưng lại có rất nhiều ngày mai . Nên người ta còn nhiều cái để mà trông đợi, kỳ vọng, bấu víu vào khi mà ngày hôm nay không được suôn sẻ lắm.
Chữ tình chữ duyên kia tuy chỉ là một phần của cuộc sống nhưng lại là một phần cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến động lực sống, công việc và cả những ngã rẽ cuộc đời của 1 con người nữa.
Khi mà bước tiếp cũng chết, bước lùi cũng chết thì phải bước sang ngang thôi, bên cạnh cũng là đường, có khi lại là con đường tốt hơn, chả nhẽ đứng mãi đấy. Chúc bác sớm tìm ra lối thoát riêng cho những khó khăn hiện tại nhéEm chợt đến bên anh, dịu dàng như cơn gió nhẹ
Mà lòng anh để ngỏ, cho tình em mơn man
Em là cánh én mỏng, chao xuống giữa đời anh
Cho lòng anh xao động, thành mùa xuân ngọt ngào
-
06-11-2012, 05:03 PM #10
Nắng đầu đông vàng óng, trời thì xanh, mây thì trắng, ấy thế mà lại bị ho!
Ho từ tối đến sáng, khục khặc như một con cóc ngậm thuốc lào. Vào nhật ký TLKĐ thì gặp toàn người đang chịu áp lực: Gia đình, công việc, tiền bạc, tình yêu... Muốn chia sẻ với các bác vài lời nhưng ngẫm ra thì mấy áp lực đó chỉ mình các bác là giải quyết được thôi. Đành mong các bác cố gắng vượt qua và tự tin vào chính mình!
Ầy dà, còn có người lập nick mới để viết nhật ký nữa. Thế mới biết bầu tâm sự của thiên hạ thật rộng lớn và tri kỷ lớn nhất đời chính là bản thân mình mà thôi!
Chúc mọi người một mùa đông ấp ám và vui vẻ!Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Đánh dấu