Kết quả 681 đến 690 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Hybrid View
-
14-05-2012, 08:36 PM #1
chị phải đọc lại tầm 20 trang nữa thì sẽ biết...có lần e với 1 số a viết bài không đúng chủ đề của topic hehe bị a cá rán mắng cho .....mẹ chồng lắm
..em không muốn chị bị a ấy mắng đâu...thương lém 
cái đấy cũng ko cần tặng ai mà
..cũng là chỗ để mọi người post bài hát mình thích mà hihi
Lần sửa cuối bởi maikoikoi, ngày 14-05-2012 lúc 08:39 PM.
-
14-05-2012, 08:42 PM #2
Chị đọc hết rồi mà em, biết bà mẹ chồng này rồi. Nhưng kệ anh ý, nhật ký là chỗ thích viết gì thì viết, giờ chị ko muốn viết tuốt tuồn tuột ra cho mọi người đọc được mà chỉ bày tỏ qua bài hát thôi, chắc cũng chẳng đến mức bị xóa bài đâu em. Ghét nhau cũng chả phải làm thế
Tâm trạng ko vui nên nghe mấy bài này, hay lắm đó, muốn chia sẻ cho mọi người nghe cùng 
( Sụt sịt sụt sịt
) Đùa, bị cảm rồi, có lẽ nên chuẩn bị đi ngủ nhỉ
♥ Em ngược đường ngược nắng để yêu anh
Ngược phố tan tầm ngược chiều gió thổi
Ngược cả lòng mình tìm về nông nổi
Lãng du đi vô định cánh chim trời♥
-
15-05-2012, 11:26 PM #3
Mát giời thật, mình thì lại buồn vu vơ. Đi sữa ngô, 2 chị em huyên thuyên, thế nào lại nói mấy chuyện trước kia, nghĩ mà buồn.
Nhưng nỗi buồn bây giờ bỗng dưng nhẹ tênh, đối với mình nó là một điều gì đó quá thân thuộc, đến nỗi không có thì cứ thấy thiếu thiếu một cái gì. Vẫn nhớ về người ấy, câu chuyện ấy, thời gian ấy, nhưng chỉ như một cơn gió thoảng qua, đủ để trên môi vương lại một nụ cười hờ hững.
Cuối cùng thì cả hai cũng đã học được cách chấp nhận. Anh không còn đè nén, không còn làm xáo trộn cảm xúc của em nữa, cũng không còn những câu nói làm em đau, thay vào đó là những tín hiệu bí mật cho em biết là anh vẫn đang quan tâm và nghĩ về em. Ghé qua sân bóng cũ, nơi trước kia em đã từng được chào đón, thoáng nôn nao vì không thấy anh. "Hôm nay anh ko đi đá bóng à ? " ... " Anh đang ở sân bóng mà"..."Sao em không nhìn thấy anh"..."Đá sân số 3, anh ngồi ngoài xem, vẫn đau chân từ hôm thứ 7"..."uhm, sân thì em vẫn nhớ. Lại đau chân. Không thấy anh thì em hỏi thôi"..."Vào đây xem nào"..."Em về rồi".
Thói quen đứng bên ngoài nhìn vào sân bóng xem anh đá mỗi lần giận nhau em đã không còn giữ, nhưng hôm nay em chọn cách đó để không phải đối mặt với anh. Anh biết đấy, con gái dễ yếu lòng, mà em lại không muốn mình như vậy. Ngay từ cái lúc em đi khỏi nơi đó, thì em đã biết là em sẽ không quay lại vị trí cũ, thời gian cũ, gặp những người cũ như lúc ban đầu. Em trách anh là một thằng đểu, nhưng em biết, em biết mình yêu nhau không phải trò chơi. Em đã tha thứ cho anh rồi, vì thế em sẽ không nhớ anh hằng đêm trước khi đi ngủ, không giật mình khi thấy nick anh sáng, không tìm kiếm những bài anh viết, và không quay trở lại những nơi chúng ta đã từng bên nhau. Quên anh đi, để đón nhận những yêu thương mới, của người mới dành cho em. Anh luôn là một kỷ niệm em sẽ cất vào sâu trong tim. Hứa với em, anh sẽ hạnh phúc...Đây là lần cuối cùng em viết về anh, người yêu thương ạ. Viết nốt những cảm xúc còn sót lại sau một ngày mưa, hình như mình cũng yêu nhau trong một ngày mưa như thế, anh nhỉ. Em cảm thấy có hạnh phúc đang đến gần rồi, nhưng em lại chưa sẵn sàng và chưa đủ dũng cảm để đón lấy. Anh có mừng cho em không ? Một ngày nào đó khi gặp lại nhau, em sẽ mỉm cười.
Hình như...em lại đang yêu.♥ Em ngược đường ngược nắng để yêu anh
Ngược phố tan tầm ngược chiều gió thổi
Ngược cả lòng mình tìm về nông nổi
Lãng du đi vô định cánh chim trời♥
-
16-05-2012, 08:43 AM #4
"Ơ thế tưởng đùa chứ hóa ra là đi thật à?"
"Vâng."
"Thế đi đâu và đi bao lâu thế?"
"Mấy tháng mà cũng có thể là mấy năm anh ạ."
"Đi du học chăng?"
"Chắc thế anh ạ. Quan trọng là đi thôi, học hành nhiều về lấy chồng cũng có làm gì đâu."
"Ơ thế sao không ở lại đây, biết đâu mình lại đến với nhau thì sao. Chuyển vế đổi dấu mà."
"Em không thích chia sẻ tình yêu của mình."
"Ơ thế cứ nói đi là đi luôn đơn giản như thế thôi à?"
"Em đã gặp người em cần gặp, những người bạn em yêu quý cũng biết, thế là đủ rồi.Cũng chỉ là đi rồi về."
"Ừ thì tất nhiên đi là phải về rồi, nhưng khoảng thời gian thì hơi lâu."
"Lúc em về liệu anh có còn nhớ em không nhỉ?"
"Biết đâu đấy đi tây trong lúc alone lại gặp anh nào yêu luôn xong lấy chồng ngoại quốc thì sao.Hehe"
"Em không thích, em chỉ thích lấy chồng Việt Nam thôi. Cuối năm mà lấy chồng thì em về đây tổ chức.Đám cưới thì có rồi mà chưa thấy chú rể, em đang tìm để thuê đây."
"Anh luôn sẵn sàng, dám khẳng định là như vậy.Vào thời điểm anh đưa ra quyết định thay đổi thì cũng là lúc em nói em đi...."
"Tại sao lại là bây giờ? Em chờ anh từ rất lâu rồi."
"Thời gian trôi đi và có nhiều cái nó thay đổi em ạ...."
"Anh có giữ em lại không?"
"Anh...mà thôi đáng ra anh ko nên nói gì cả.Muộn rồi, anh ngủ đây, chúc em ngủ ngon."♥ Em ngược đường ngược nắng để yêu anh
Ngược phố tan tầm ngược chiều gió thổi
Ngược cả lòng mình tìm về nông nổi
Lãng du đi vô định cánh chim trời♥
-
16-05-2012, 09:25 AM #5
+ Maikoi !!! cái con ú này hôm nay sao ý nhỉ ? Nó cứ ngồi cười từ nãy đến giờ, hâm ah ?
- Anh chẳng biết gì
. em cười cũng có lý do của nó chứ lỵ
. Anh có biết từ ngày quen nhau đến hôm nay cũng đã hơn một năm rồi
.
+ Ú mày hâm vừa thôi nhé
. Cái thằng đấy "hư" lắm mày biết rồi mà
.
- Chẳng lẽ quen nhau ngần ấy năm em lại không biết, có phải anh cho rằng em ngốc lắm hay sao
.
+ Anh là anh coi chúng mày như " em gái " ý , nên mới khuyên bảo nhắc nhở suốt ngày. thành ra bị chúng mày gọi là nói nhiều, không thì kệ mày có thân mày tự lo biết chưa
.
- Huynh yên tâm đi
. " Người ấy " còn phải thốt lên một câu " càng khó anh càng muốn vượt qua " nữa là. Hình như vẫn đề này hơi nan giải với "người ấy" một chút không dễ như những lần trước anh à .
+ Thôi thì anh là anh chỉ lo cho chúng mày.
- Em biết mà. cảm ơn huynh nhiều
.
Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
-
16-05-2012, 09:48 AM #6
Chẳng hiểu mấy cô này viết chuyện gì??... model mới viết diary là thế à?
, khuyến mại cho hai cái thanks
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
16-05-2012, 09:53 AM #7
-
16-05-2012, 10:58 AM #8
Ờ , dạo này già roài , xem nhật ký chả hiểu gì luôn , lan man , không súc tích , đúng là đờn bờ
!!!
Phong độ chỉ là nhất thời , đẳng cấp mới là mãi mãi
-
16-05-2012, 11:30 AM #9
,cũng đâu khó hiểu như vậy,các bác xâu chuỗi 1 loạt bài viết lại là ra vấn đề ngay,vớ vẩn lại ra kịch bản phim hàn

-
16-05-2012, 12:02 PM #10
Bác chuỗi lại rồi cho em biết phát , đang tò mò , he he !!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo




Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu