Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo - Trang 203
Close
Login to Your Account
Trang 203 của 207 Đầu tiênĐầu tiên ... 103153193201202203204205 ... CuốiCuối
Kết quả 2,021 đến 2,030 của 2066
  1. #2021
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    722
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Còn tầm 100 phút nữa thôi là năm 2013 (âm lịch) sẽ vĩnh viễn qua đi. Bao giờ cũng vậy, dù vẫn là phút đêm qua, sáng tới nhưng vào đêm cuối cùng của năm nó vẫn tạo cho người ta một thứ xúc cảm khá đặc biệt. Có những giao thừa khá tẻ nhạt, có những lần khóc vì nhớ nhà nhưng đa phần vẫn là đầm ấm, hạnh phúc và một chút luyến tiếc về thời gian đã qua.

    Năm cũ sắp qua, năm mới gần đến, xin chúc toàn thể anh chị em trên diễn đàn một năm an khang, thịnh vượng, hạnh phúc ngập tràn!


    Chúc những ai ăn tết xa nhà sẽ có những giây phút thấy gần gũi với quê hương, gia đình dù chỉ là trong tâm khảm!

    Tiền bất kiến cổ nhân
    Hậu bất kiến lai giả
    Niệm thiên địa chi du du
    Độc sảng nhiên nhi thế hạ



  2. #2022
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    1,885
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mọi người hay nói Xe buýt là hung thần xa lộ cũng đúng quá các bác ạ . sáng nay nếu ông trời không thương chắc em đã được ngài buýt hôn phát lên giời cùng các cụ nhà em ý chứ . Giao thông của ta từ rất lâu rồi đã đi vào huyền thoại của huyền thoại về những cái vụ nào là " đèn vừa sang đỏ mà mày dừng lại ngay thế ah!!! phóng nốt đi chứ để người khác còn đi! " hay đại loại như hôm nay em dừng đúng lúc đèn chuyển sang đỏ liền nghe tiếng phanh kít của ngài buýt bên cạnh. Quay sang nhìn ngài mỉm cười âu yếm với ánh mắt cảu ngài nhìn em cũng như vậy . Ngài liền kéo xoạch cửa hông thì thầm vào tai em một câu " Lần sau có dừng dèn đỏ nhanh như vậy em nhớ đứng gọn vào em nhóe, phanh của anh mà không ăn là em được bay ra ngã tư đường phố rùi đó " ... Dừng đèn đỏ mà lại còn đứng gọn thì đứng vào chỗ nào cho ngài hiên ngang hả vậy trời.... Cám ơn ngài đã thương cái thân già của em, tha cho em còn về với me .
    Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích

  3. #2023
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    1,885
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ngày thứ hai đầu tuần là ngày làm việc đầu tiên của tháng, mà chả được cái việc gì ra hồn. Đen đủ mọi đường, đi ăn sáng bánh tráng thì họ tráng trước nên ăn cái bánh cũng hổng còn ngon đã thấy bực rùi . đi photo copi qua 3 hàng không kết nối đc mạng vì mạng hỏng . Đến hàng thứ 4 đông như kiến cỏ, Tụi nó photo xong bới tung đống giấy tờ làm phải xếp lại từ đầu mất gần tiếng đồng hồ . Trước khi nộp hồ sơ đã lo xa ra rút xiền trc vậy mà đến nơi họ lại nói hôm nay đầu tháng tăng giá lại phải ra rút tiếp . Bực cả cái mình với cái ngày trời mưa lâm thâm, không ướt áo này. Một buổi sáng sờ trét không hề nhẹ .
    Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích

  4. #2024
    Ngày tham gia
    Jul 2013
    Bài viết
    509
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Những ngày mưa lâm thâm thế này chỉ có người yêu bên cạnh ,hay cùng vợ nằm trong chăn là vui thôi còn làm việc gì cũng chán Huyền à .

  5. Thích alex_ferguson, vuminh999999, huyenmapu, trung_cadan, DR.LEVANLE đã thích bài viết này
  6. #2025
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    1,885
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Sau 2 ngày 4 đêm lang thang trên núi rừng Điện Biên mà em vẫn thấy thiếu thời gian tại đó. Có thể do quen cái thói đi dài ngày để ngắm cảnh và phóng xe tới các địa danh làm em thấy chưa đủ.
    Đêm đầu tiên trên xe chỉ sợ có lúc nào đó thấy người như đang bay là biết chắc cái chết gần kề có nghĩa là em sắp Đai , nhưng chả bị Đai thì đành tiếp tục cuộc hành trình vào cái sáng sớm lúc 5h30 có mặt tại Điện Biên. Các cuộc gọi phá giấc của em bắt đầu từ ông anh tại nhà đến các chị tại Điện Biên, Một hồi các cuộc gọi em đã tìm được chỗ nghỉ chân ưng ý ( Rất cám ơn các chị các anh ) .
    Giây phút ấn tượng đầu tiên một thành phố đang êm đềm trong sương với mùi hương đồng nội khó có tại HN mỗi buổi sớm. Thành phố Điện Biên tuy nhỏ nhưng lại lớn với những quần thể bản làng người dân tộc bao quanh núi, và cảm nhận thứ hai là những con dốc như Đà Lạt mộng mơ. Những ngôi nhà được xây không theo một trường phái nào hết mà theo từng ý thích của chủ nhà, khiến ta đi hết con phố mà như đi từ bản làng này đến thánh phố kia .
    Đoàn theo chân đầu tiên là hội Lan Hà Nội ( Bạn của anh trai em ), toàn người HN tưởng quen mà như lạ. Quen vì người HN với nhau nhưng lạ ở cái tình chả thắm thiết gì, Đó là do người HN họ hay giữ ý trong tâm khó nói chuyện với người mới. Đi được 3h hai đứa cáo lui xin về trước.
    Đến lúc gặp vợ chồng anh chị Cương Hạnh và các anh bạn, Thật cảm động và rất vui khi ngồi ăn cùng các anh chị. Cứ như đã quen từ lâu rồi ý, cười suốt buổi và thật thoải mái chém. Câu chuyện tưởng như không thể kết thúc vẫn phải đi vì công việc đã đến chân. Nhìn chị Hạnh bận quá vì Lễ Hội 60 Năm mà thấy cảm phục tinh thần làm việc của chị, cứ cái đà không ăn uống đứng giờ nghỉ ngơi đúng giấc đấy chị thế nào cũng tụt huyết áp như hôm rồi nữa cho mà xem .
    Sau hai ngày ăn chơi chụp choẹt không nghỉ đã đến lúc trở về ngôi nhà thân thương, mà lòng em vẫn nuối tiếc thời gian quá ít và quá ít để khám phá thêm về Điện Biên. Em tiếc nuối thật sự chứ .
    Hẹn vẫn chỉ là hẹn nhưng em đã đến Điện Biên được một lần hẹn. Sẽ có lần hẹn tiếp sau, và em sẽ không để dịp đó qua mau với một kiểu ảnh hai chị em ta các cô gái H'Mông với núi rừng .
    Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích

  7. #2026
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    48
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Giờ này còn chưa chịu ngụ,viết tí cho đỡ bùn!
    Ký ức ùa về, bài hát quen nhưng đã quên? Ai hát được bài này hông
    Tôi ru em ngủ, một sớm mùa đông
    Em ra ngoài ruộng đồng, hỏi thăm cành lúa mới
    Tôi ru em ngủ, một sớm mùa thu
    Em đi trong sương mù, gọi cây lá vào mùa

    Con đường thật buồn, một ngày cuối đông
    Con đường mịt mù,một ngày cuối thu
    Em và mùa hạ, nắm thóc trên cao
    Có mùa xuân nào, ngẩn ngơ tình mới
    Đi nhẹ vào đời, thầm thì gót chân
    Em gọi nụ hồng, vừa tàn cuối sân
    Nghe tình chợt buồn, trong lá xôn xao
    Để mùa xuân sau, mua riêng tình sầu

    Tôi ru em ngủ, một sớm mùa xuân
    Em hôn một nụ hồng, hỏi thăm về giọt nắng
    Tôi ru em ngủ, hạ cũng vừa sang
    Em hôn lên tay mình, để chua xót tình nồng

  8. #2027
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    381
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Em cũng không biết hát thôi nhờ người khác hát dùm chị nghe xong phong độ phải lên vùn vụt nhé .Cờ chị dạo này buồn như quán ế


  9. Thích TuongLong, NOKIA, Gió, huyenmapu, alex_ferguson, trung_cadan đã thích bài viết này
  10. #2028
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Blue Bell Xem bài viết
    Em cũng không biết hát thôi nhờ người khác hát dùm chị nghe xong phong độ phải lên vùn vụt nhé .Cờ chị dạo này buồn như quán ế

    Blue Bell quái nhờ cái rì cũng biết , hí hí .

    Like mạnh bài này !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  11. Thích hoangha, TuongLong, Gió, huyenmapu, Thợ Điện đã thích bài viết này
  12. #2029
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    48
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    nói như đúng roài ý nhở. Chưa nghe xong bài này thì đã ngất rùi. haha
    Trích dẫn Gửi bởi Blue Bell Xem bài viết
    Em cũng không biết hát thôi nhờ người khác hát dùm chị nghe xong phong độ phải lên vùn vụt nhé .Cờ chị dạo này buồn như quán ế


  13. Thích TuongLong, huyenmapu, trung_cadan đã thích bài viết này
  14. #2030
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    672
    Post Thanks / Like

    Mặc định


    Hôm nay kiếm được bộ kỳ phổ độc nhất vô nhị, luyện xong 3 cuốn bí kíp này thì công lực lên quên cmnl . Trang đầu tiên của cuốn 1 có lời mở đầu "muốn luyện thành công phải tự cung, muốn tự cung phải tự sướng...". Cầm con dao Thái Lan gọt trái cây phăm phăm bom bom chui vào wc định hành xử ngay lập tức, may quá mở trang cuối cuốn 3 lại có dòng chữ "nếu không tự cung cũng chẳng sao vẫn có thể luyện thành công"

    Hấp tấp 1 xíu suýt hỏng
    Nhân tình tự chỉ trương trương bạc
    Thế sự như kỳ cục cục tân

Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Trang 203 của 207 Đầu tiênĐầu tiên ... 103153193201202203204205 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68