Kết quả 1 đến 10 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Threaded View
-
09-03-2012, 12:32 AM #11
11h20 mình vẫn đang ở quán, luộc ngao và đợi a đón về vì đã quá muộn . Thấy có tiếng động , quay lại, 1 con chuột to đùng đang bò từ dưới đất lên mái . mình rất sợ chuột, rất muốn hét lên
nhưng để làm gì khi 1 mình mình ở đây, Chiều nay mình làm 1 việc mà hầu như ai cũng nói mình láo. Nhưng thật sự mình không biết phải làm thế nào. Mình nghĩ ai hiểu mình, ai biết chuyện nó thế nào, sẽ hiểu và thông cảm tại sao mình nói thế. người mình tức thật sự ko phải người mọi người nghĩ. Rồi người mà mình cần hiểu mình nhất thì nói mình láo, nói mình không biết trái phải , trách móc , sai không nhận, ngang .....tại sao không nghĩ mình đã làm như thế nào, đã làm những gì.
Tối gọi về chúc mừng 8-3 mẹ mà mẹ không cầm điện thoại, bảo gọi lại rồi cũng quên mất. Mai phải nhớ goi về cho cả bà nội yêu nữa, không bà lại dỗi ...Lần sửa cuối bởi maikoikoi, ngày 09-03-2012 lúc 12:37 AM.
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Đánh dấu