Kết quả 41 đến 50 của 65
Hybrid View
-
05-12-2012, 10:31 AM #1
Hay, kết cá đóa!
-
05-12-2012, 11:39 AM #2
Mình không sinh ra ở Hà Nội nhưng trước đó từ năm 5x ông nội mình đã có nhà phố hàng Vôi rồi, sau đó bán, lúc làm CMT vẫn lưu hộ khẩu quận Hoàn Kiếm.
Vật đổi sao dời đến đời mình lại sống ở Hà Nội mặc dù phiều bạt khắp nơi do bố mẹ công tác và hoàn cảnh hiện tại giờ mình lại chuyển công tác mới ở nơi khác.
Hà Nội ăn uống ngon và tinh tế từ cái nước chấm đến bày biện, khi ăn không được nhai ra tiếng kêu, ngồi ăn phải xếp bằng vvv.
Món ăn Hà Nội thanh đạm, ít chất béo cầu kỳ, ăn mặc thì con trai cũng như con gái đồ cứ phải xịn và hiếm một chút, không giống ai cả, Vợ mình từ nước hoa đến cái quần con đều xịn hết mặc dù không nhiều. Đi đứng đến mọi cái đều theo nếp cả.
-
05-12-2012, 12:25 PM #3
Nói chung đẳng cấp vẫn là mãi mãi điều đó không thể thay đổi được, anh họ mình con bà bác ruột đằng nhà nội toàn cu ly móc cống, đến đời ông anh do gien đằng ngoại nhà mình cũng học hành đến nơi đến chốn, giờ có mec đi hai ba cái nhà nhưng đi ăn uống với anh em vẫn ngồi rung chân ăn xong lấy cái tăm xỉa như cụ lý, vợ nó người ven đô toàn mặc đồ fake, nhìn vào cái bếp nhà nó tuy đắt tiền nhưng "thốn" bỏ mẹ.
-
05-12-2012, 12:32 PM #4
Nhắc mới nhớ đến ông mình, hồi học lớp 9 ông mình đã bắt con phải biết bơi lội, cấp 3 hồi đó xe máy đã hiếm ông bắt ông già mình mua xe đạp mipha đi còn vào đại học thì thích dream có dream, cd 125 phân khối ông cũng bỏ tiền mua cho tán gái.
Ra trường kiểu gì cũng bắt thằng cháu phải học lái ô tô hỏi nội đua tiền con mua ông chỉ nói " hồi trước mấy thằng quan 3 pháp tao làm du kich đuổi theo nó nó nhảy lên ô tô phi là chịu chết éo đuổi được, nên giờ cháu ông phải biết lái ô tô để có việc gì còn trồn"
Giờ mới thấy nhiều cái đúng thật đéo biết ngoại ngữ lái ô tô "thộn" thật mình may mà biết đôi chút
-
05-12-2012, 12:47 PM #5
Bài chém của Trung tuy hơi đanh đá tý nhưng hay và chuẩn. Về cái món hộ khẩu thì mình nghĩ không quan trọng lắm, hk ở đâu cũng được miễn là tiện cho sinh hoạt gia đình, vợ chồng. Riêng FGYan hiện nay lại có tới 2hk -> khác anh em tý. Số là ngày trước lấy vợ cùng quê, khi đăng ký kết hôn bên xã vợ, ông công an xã tiện tay nhập luôn mình vào hk nhà vợ mà chả cần cắt bên xã mình (chắc lúc say rượu bị nhầm chút). Sau bao năm phấn đấu mua được miếng đất be bé rồi xây nhà ở HN, cắt khấu cả vợ con ra HN từ nhà bố vợ nhưng tại nhà bố mẹ đẻ vẫn còn hk, ông già bảo vậy lại hay, sang năm 2013 nhà nước có chia lại ruộng thì mình vẫn còn suất ở quê, phòng khi có biến vẫn còn nơi quay về. Hi hi, chuyện hơi hài chút nhưng là do cái thủ tục HC nước mình sinh ra cả đâm ra hiện tại thành ra lai cả Zai HN và Zai NĐ.
-
05-12-2012, 12:53 PM #6
Nói chuyện hộ khẩu HN , bác nào có tầm 4 xịch cứ đưa em , sau tối đa 2 tuần là thành công dân thủ đô , miễn lo lắng vớ vẩn
!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
05-12-2012, 04:27 PM #7
Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
-
05-12-2012, 10:24 PM #8
-
06-12-2012, 12:28 PM #9
-
05-12-2012, 01:03 PM #10
Như bác sĩ Nghiên tính toán như vậy là chuẩn đấy, trước ông nội mình định qua sông bến hải thay đổi cuộc đời mới cơ.
Nhưng tính nát óc nhà có mấy anh em he he bán nhà được ít chia mỗi thằng con trai cầm một ít đi theo hướng của mình, khác gì Âu cơ bọc trăm trứng nhỉ?
Giờ bên Úc lợn, Mỹ đểu cũng có nhánh ở đó
Về Quê mấy tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Cao Bằng, Nam Định cũng có nơi mà về.
Hà Nội thì vẫn có vài ba cái nhà anh em mình cho thuê kiếm tý cháo
Vậy mới là phéo tính đẳng cấp
Mác giai Hà Nội thì có gì mà khoe mẽ nhỉ?



Trả lời kèm Trích dẫn
!!!


Đánh dấu