Kết quả 1 đến 10 của 402
Chủ đề: World Cup 2010
Hybrid View
-
03-07-2010, 02:30 PM #1
Trong 1 trận đấu sống còn như thế này thì có dính thêm thẻ cũng phải chịu thôi. Mục đích là vào bán kết cái đã. Hôm qua Suarez cũng dùng tay cản bóng ngay trên vạch vôi, chấp nhận bị thẻ đỏ ra sân tránh cho Uruguay bàn thua, kết cục Uruguay vào bán kết. Nhiều lúc thẻ vàng , thẻ đỏ mà thành người hùng vậy mới lạ. Trận Uruguay - Ghana đúng là trận cầu hay nhất từ đầu giải tới giờ.
Pele đoán trận Argentina - Đức phần thắng nghiên về Argentina nên đội bóng này đang sợ chết khiếp, vì Pele đoán toàn trật lất.Thiên địa bất nhân dĩ vạn vật vi sô cẩu
Nhân gian vô tình dĩ ái mộng vi phong vân
-
03-07-2010, 03:36 PM #2
-
03-07-2010, 04:22 PM #3
Brazil - Hà Lan: Đến giờ nhiều người vẫn còn chưa hiểu tại sao? Có dấu hiệu cho thấy điệu Samba lỗi nhịp thật ra chỉ là một vở tuồng soạn sẵn, làm nhiều người giật mình thảng thốt như thấy bóng ma sau 12 năm quay trở lại!
Ghana - Uruguay: Giật mình thức giấc chỉ xem được những phút cuối mà cũng cảm nhận được cái nóng hừng hực của châu Phi trong một trận đấu như phim thriller. Henry dùng tay đẩy cả một quốc gia ra khỏi vòng chung kết thì bị chửi rủa hết lời, còn Suarez cũng dùng tay đẩy cả một châu lục ra khỏi trận bán kết thì lại được ca ngợi hết lời, BLV truyền hình VN thậm chí còn gọi đó là hành động "dũng cảm", đúng là bó tay!
Achentina - Đức: Trái tim dành cho những vũ công tango Nam Mỹ, mà trong đó một phần lớn vì huyền thoại Maradona, nhưng lý trí lại chọn Đức vì những sát thủ máu lạnh luôn đi đến cuối trong những bộ phim action!
Tây Ban Nha - Paraguay: Dù cũng thích không khí giải thêm phần kịch tính với sự lật đổ của những chú ngựa ô, nhưng nền bóng đá "số một trong những quốc gia chưa vô địch World Cup" hiện đang khát khao hơn bao giờ hết. Hy vọng cái biệt tài "gắn kết các chòm sao" mà Senor del Bosque đã từng thể hiện ở Real Madrid sẽ nâng tầm cao hơn vào lúc này.
World Cup 2010
Đánh dấu