Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Tổng hợp - Bình luận vòng 4 TLKD 2010 !!!
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 31

Threaded View

  1. #3
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Nghĩa Tân 0-3 Sóc Sơn :

    Đây là trận đấu mà đội nào thắng sẽ nắm được rất nhiều cơ hội nhắm đến 1 trong 2 vị trí tiến vào vòng bán kết của giải đấu . Kẹo cu đơ Nguyễn Hiền Giang được đồng đội giao trọng trách chặn đứng những bước tiến vũ bão của Đứt cước đại tiên Phùng Quang Điệp , Hôm nay , lãnh đội Go_player Vũ Thiện Bảo chính thức ra trận đối đầu với Vịt chúa Vĩnh Phúc Lưu Quang Tuyên . Hy vọng của Nghĩa tân được dồn cả vào Sát thủ Hoàn Thủ lệ cùng giang hồ cờ thế kiếm khách Lê Hải Ninh trong trận chiến với cặp đôi Sóc Sơn Đào Duy Sỹ và Lê Văn Khoa .



    Nguyễn Hiền Giang 0-2 Phùng Quang Điệp :



















    // fen on move 44: r3kae2/4a4/4e4/1R7/3R5/9/5p3/4E4/4A4/2EAK4 w - - - 1
    // movefirst for this fen: red


    Vũ Thiện Bảo 0-2 Lưu Văn Tuyên :



















    // fen on move 44: r3kae2/4a4/4e4/1R7/3R5/9/5p3/4E4/4A4/2EAK4 w - - - 1
    // movefirst for this fen: red


    Trần Quốc Hoàn 0-2 Đào Duy Sĩ :



















    // fen on move 44: r3kae2/4a4/4e4/1R7/3R5/9/5p3/4E4/4A4/2EAK4 w - - - 1
    // movefirst for this fen: red


    Lê Hải Ninh 2-0 Lê Văn Khoa :



















    // fen on move 44: r3kae2/4a4/4e4/1R7/3R5/9/5p3/4E4/4A4/2EAK4 w - - - 1
    // movefirst for this fen: red


    Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng với ưu thế ban đầu tạm nghiêng về tiền đội Nghĩa Tân . Nguyễn Hiền Giang vấp phải thế trận phòng ngự chặt chẽ của Đứt cước đại tiên Phùng Quang Điệp đã dần rơi vào thế kém , nguy cơ thất bại đã hiển hiện rõ ràng , bàn bên với trận phi tượng cuộc được chuẩn bị kỹ , Go_player buộc lòng phải dâng lên tấn công và bị Vịt chúa Lưu Quang Tuyên phản tiên chính xác . Với thất bại rất bất ngờ của Hoàn Thủ Lệ thì sự xuất sắc của Lê Hải Ninh chỉ có tính chất như 1 bàn thắng danh dự mà thôi . Sóc Sơn hậu thủ thành công trong trận đấu quan trọng và từng bước khẳng định sức mạnh của mình . Với thất bại này thì rõ ràng Nghĩa tân còn rất nhiều việc phải làm nếu vẫn còn muốn tiếp tục đi đến vòng bán kết của giải đấu .
    Lần sửa cuối bởi trung_cadan, ngày 16-06-2010 lúc 07:59 PM.
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



Tổng hợp - Bình luận vòng 4 TLKD 2010 !!!

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68