Điểm 1 chút về cuộc đua ở H2H


18+ vs Pippo

18+ có 26 điểm + 6 cầu thủ (VPS, De Gea, Rafael, Michu, Davies, Walcott)

Pippo có 23 điểm + 7 cầu thủ (VPS, Rafael, Mertesacker, Cazorla, Azpi, Mata, Johnson)

Tôi đánh giá Pippo nhỉnh hơn bởi Chelsea đang có phong độ tốt và khát điểm. Nếu 18+ thất bại ở vòng này thì đó là cơ hội lớn để Nam Dong FC bứt phá giành cúp.

Nam Dong FC vs LangVuDai

Nam Dong có 17 điểm + 5 cầu thủ (Mata, Michu, Davies, Sagna, Remy)

LangVuDai có 15 điểm + 6 cầu thủ hàng công (Rooney, Sess, Kagawa, Ramires, Michu, Benteke C)

Rõ ràng Nam Dong cũng mất lợi thế trước LangVuDai khi C Tevez chỉ được 2 điểm, cùng lắm là được 2 bonus, thậm chí ko được. Giờ thì Nam Dong FC trông chờ vào sự tỏa sáng của Mata và Remy trong khi đó LangVuDai đang đặt niềm tin vào đội trưởng Benteke. Có lẽ lại là 1 vòng đấu đáng thất vọng cho những đội đầu bảng H2H. Còn LangVuDai đang bứt phá mạnh mẽ để thoát Mâm Xôi.

AnhEm FC vs Langthang

Đối đầu trực tiếp của 2 đội trong vòng nguy hiểm

AnhEm FC có 22 điểm + 4 cầu thủ (VPS, Michu, Mata, Remy)

Langthang có 30 điểm + 4 cầu thủ (VPS, Guzan, Sagna, Cazorla)

Cơ hội để AnhEm FC chiến thắng chính là sự tỏa sáng của Remy và Mata. Trong khi, Langthang cũng có lợi thế hơn 8 điểm, C Bale có khả năng có bonus. Khả năng AnhEm FC sẽ có điểm trận này.

Trong 1 diễn biến khác, Galaxy Utd cũng đang gặp khó trước FBC còn Đường Phố FC đã tìm cho mình 1 chiến thắng để giảm bớt áp lực Mâm Xôi.

Nhiều khả năng, sau v35, có thêm AC Nockten tham gia tranh cúp Mâm Xôi