ok ..tôi cũng đong ý với ý kiến của bạn ..rất thích đánh với người cao ...

càng cao càng tốt có lẽ anh giống tính LỮ KHÂM ... tất nhiên ko hẳn là vậy ?? nếu các bạn ở HN có dịp xuống HP giao lưu tôi ngi có rất nhiều người tiếp đón ..nói chung danh thủ HP cũng hiếu khách ..

các bạn có trang onlie hop mặt thành viên thông báo cho nhau dễ thôi. mà theo tôi cuối tuần lập 1 nhóm khoảng 5.6 người xuống giao luu đánh xong phi ra ngoài ĐỒ SƠN chơi tý rồi về ....heeeeee

mà ở ngoài bắc thì danh thủ chỉ có ở HN và HP chẳng việc gì đi đâu cho xa ..nhưng cũng phải nói trước các bạn thông cảm ..ông PHỒN chẳng bao giờ đánh chơi cả ..mà rất ham đánh bạn nào thể lưc yếu cũng mệt với ông ấy ..

nên truóc khi chơi nên giao kèo ..thì anh em sẽ vui vẻ ..

mấy năm nay ko ra HP nên ko biết ngoài đó thế nào còn danh thủ PHỒN đúng như nhũng gì đồng chí HUY HP nói đúng ..

còn diễn đàn là chỗ bàn tán cho anh em bình luận có nói dóc 1 chút cho vui cũng chẳng sao ...mỗi người 1 tính mà ..đùng có xúc phạm tới danh dự cá nhân là được ok ???