Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cập nhật kết quả - Bán kết giải vô địch đồng đội Hà Nội 2010 - Cúp Thăng Long Kỳ Đạo . - Trang 10
Close
Login to Your Account
Trang 10 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 89101112 CuốiCuối
Kết quả 91 đến 100 của 127

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,936
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Vừa hay vừa mê vừa buồn cười , cái liều hoạt huyết dưỡng não chắc phải đáng giá đến 500 lượng , hi hi !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    146
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Qua hay ! Kham phuc qua . hehehe

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    542
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Có thể nói quần hùng đang háo hức chờ đợi Trung kết Thăng Long võ lâm 2010, Yên Hòa và Quang Trung hai đại môn phái của võ lâm Hà Thành đã băng băng tiến vào chung kết trong khi đó cuộc chiến tranh 3 ,4 giữa bang phái kỳ hữu và liên quân Sóc Sơn Đông Anh cũng rấthấp dẫn
    Truớc trận đấu quyết định lần này đề nghị anh em Luyện tập cao độ để dành cho Quang Trung những món quà bất ngờ ,
    Tôi chỉ muốn nói với anh em Yên Hòa một câu ,chỉ cần bang phái chúng ta thi đấu đúng thực lực thì chắc chắn chiếc cúp sẽ là của Yên Hòa LẠI VIỆT TRƯỜNG NUMBERONE ,YÊN HÒA Tiến Lên và Vô Địch
    Thôi em theo chồng làm cô dâu xứ lạ
    Bao nhiêu ân tình giờ tim vỡ theo tim...

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    6,491
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bái phục Tranbinh cô nương nghìn triệu lần lũy thừa n lần!!!!! Đọc xong mà Themgaidep mồm há hốc, mắt chữ O, sau đó cười ngặt nghẽo, nước mắt tuôn như suối.
    "Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    94
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi themgaidep Xem bài viết
    Bái phục Tranbinh cô nương nghìn triệu lần lũy thừa n lần!!!!! Đọc xong mà Themgaidep mồm há hốc, mắt chữ O, sau đó cười ngặt nghẽo, nước mắt tuôn như suối.
    Còn mình đọc xong cứ nghĩ đến lại buồn cười , vợ nghi quá hỏi dồn vui gì mà cười ?? thế có đen ko ngưỡng mộ quá... trước kia có lần mình " chỉ bảo" cho tranbinh viết lách , tranbinh nghe rất chăm chú , mình cứ tưởng ...mình hay ??? .. giờ nghĩ lại ngượng quá
    Lần sửa cuối bởi chieuhet, ngày 01-09-2010 lúc 09:51 AM.

  6. #6
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    333
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Anh luugu không thể khích tướng được đâu. Đơn giản vì ai cũng thấy khi thi đấu với các đội khác sự có mặt của LVT và TSVA là đảm bảo cho Yên Hòa 1 trận thắng (người duy nhất thủ hòa với LVT là chúm chím đại sư) và 1 thua (hoặc hòa). Nhìn Yên Hòa thi đấu vòng bảng khi chưa có bác Đúc, chiến thắng toàn phụ thuộc vào phong độ của Long (điển hình là trận gặp CLB Anh em).
    Có bác Đúc, Yên Hòa giống Inter có thêm Sneijder, Long cận được trả về vị trí sở trường là cái đuôi của đội, không còn áp lực khi thi đấu nên lối chơi của anh sắc nét hơn nhiều. Có thể nói khi có bác Đúc, Yên Hòa thêm 1 mà được 2 vì loại được hậu vệ ít khi lên tham gia tấn công nhưng lại hay đốt lưới nhà, người mà mọi người đều biết là ai.
    Chiến thuật của Yên Hòa giờ thật đơn giản:
    - Ngọc gặp cao thủ thì kèm chặt, thủ hòa.
    - Cựu tiền đạo đội tuyển quốc gia Trường đối mặt với hàng thủ u20 của các CLB thì như hổ giữa bầy dê. Sự có mặt của anh đảm bảo một bàn thắng cho Yên Hòa.
    - Lão tướng Đúc với kinh nghiệm và duyên ghi bàn của mình đã ghi những bàn thắng quan trọng trước những đối thủ cứng cựa như đại tướng nước Tầu Liễu Thăng hay Giáo chủ Vô Thiên Kiên cận. Đối thủ duy nhất bác bị thủng lưới là Trang tơ của ... Quang trung.
    - Long cận với sự có mặt của bác Đúc được trả về vị trí "tự do" của mình, thủ hòa cũng tốt, lao lên tham gia ghi bàn càng tốt mà để thủng lưới cũng chẳng sao vì sai lầm của mình sẽ được đồng đội khắc phục. Giải tỏa được áp lực, anh ghi bàn liên tục và trở thành mũi nhọn đáng gờm của Yên Hòa.
    Dù rất hâm mộ Quang Trung nhưng thời điểm hiện tại, toàn bộ đội hình chính của Yên Hòa đang có điểm rơi phong độ rất tốt còn Quang Trung ngoài Quân bún và anh Hiệp 2 bàn tá còn lại rất đáng ngại bởi:
    - Sự không ổn định của anh Tùng: căn bệnh cố hữu đang bay cao tự dưng lao xuống nhưng đây là thương hiệu của anh rồi, bắt anh đánh cẩn thận, chắc chắn quá anh sẽ không còn là anh nữa, sẽ chẳng còn những nước đi sắc sảo để cứu những cú xuống hố vô duyên.
    - Sự xuống phong độ của anh Hưng: chuyên môn và tâm lý thi đấu của anh đang có vấn đề qua 2 lượt đấu bán kết. Gặp anh Sỹ thì nhầm cuộc, gặp anh Tuyên thì cương trong thế trận đối phương chủ động đá hòa. Vẫn biết anh muốn kết thúc trận đấu sớm để giải toả áp lực cho Quân bún và chuộc lỗi trong trận đấu lượt đi. Nhìn cảnh anh xông vào yêu cầu Vịnh ký biên bản trận thua anh Tùng mới thấy hết tâm trạng muốn đóng góp điều gì đó cho đội ntn. Khi Quân bún quyết định hồi ngựa bắt cục anh Điệp anh mới thở phào bởi trận đó Quân bún thua anh là người có lỗi lớn nhất trong thất bại của đội. Vào chung kết với Yên Hòa anh phải sử dụng sở trường của mình là lối chơi chắc chắn, điềm tĩnh vì Trang "tơ" dù sao vẫn ở dạng tiềm năng, trận đấu lớn ntn cần kinh nghiệm và đẳng cấp hơn phong độ.
    Sau cùng xin đưa ra dự đoán:
    Với phong độ hiện tại của 2 đội, tỷ lệ là Yên Hòa 60 và Quang Trung 40
    Nếu Yên Hòa có sự tham gia của TSVA với tư cách thành viên thi đấu chính thức ngay từ đầu thì phải thay đổi tỉ lệ ngay:
    - Thay Ngọc nổ: tỷ lệ còn 40 60
    - Thay LVT: tỷ lệ còn 30 70 (và có thể thấp hơn)
    - Thay bác Đúc: như LVT luôn
    - Thay Long cận: tỷ lệ còn 45 55
    P/s: QUANG TRUNG VÔ ĐỊCH
    Ta bỏ giang sơn tìm người đẹp
    Ai ngờ người đẹp thích giang sơn

  7. #7
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    146
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thể theo nguyện vọng của cac fan hâm mộ, đặn biệt là sự kêu gọi nhiệt tình của Kích tướng Luugu, trận chung kết này nhiều khả năng tôi sẽ ra trận, dẫn dắt Yên Hòa-A&A Toàn Cầu để chống lại thế lực Quang Trung hùng mạnh. Thứ nhất, là để thỏa mãn đam mê chơi cờ. Thứ nhì, là để đòi lại món nợ ăn không một Mã ở vòng bảng.





    TVSA nếu không chơi trận cờ đỉnh cao chung kết này là quá phí . Phong độ đang lên hôm nay đả bại Tiểu Quỷ Phí mạnh Cường ván cờ hay thiệt . Làm ta vô cùng khâm phục ! Nếu ván nào cũng như vậy thử hỏi ai dám coi thường nữa đây .
    Nói thật nhé muốn chơi một trận cờ đỉnh cao không phải ai cũng được vinh dự đó kể cả chấp nhận mất học phí bao nhiêu đi nữa . Giống như có những người bỏ tiền ra để được chơi A1 , A2 toàn quốc mà còn chẳng được . Vậy mà mình có cơ hội tội gì không chơi nhể .
    Còn về thực lực 2 đội QT và Yên hòa-A&A Toàn Cầu có thể nói là ngang nhau thôi . Các bạn đã trực tiếp loại cả Kỳ hữu 1 và 2 . Điều mà các đội khác Ko dám mơ rồi còn gì . Thật ra Quang Trung và Yên Hòa vào Chung kết là hoàn toàn xứng đáng . Quang Trung các kỳ thủ đều là nghiệp dư thua cũng chẳng sao . Còn Yên hòa Toàn dân chuyên nghiệp Hàng Đại Tướng và Lão Tướng nghe ai mà chẳng khiếp .

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2009
    Bài viết
    92
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    a Minh Ngoc viet bai thien vi cho Ky Huu qua! Can cu vao dau ma a bao ky thu Le Linh Ngoc nhanh chong gianh uu the??????????? Phai chang la tu ket qua thuc te? De nghi a dung dua ra nhung y kien qua thien ve chu quan nhu vay.

  9. #9
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,936
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    TSVA bình luận hay quá , he he !!!

    CHúc thành công trong ván đấu tối nay !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  10. #10
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,936
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    anhvu79 bình luận hay quá , Quang Trung tự biết mình cửa dưới nhưng quyết tâm dồn toàn đội hình lao lên chiến thắng !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



Cập nhật kết quả - Bán kết giải vô địch đồng đội Hà Nội 2010 - Cúp Thăng Long Kỳ Đạo .
Trang 10 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 89101112 CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68