Kết quả 31 đến 40 của 41
-
25-11-2009, 08:46 AM #31
Trưng cầu dân ý !!!
Trước hết mình thành thật cảm ơn, BQT đã có nhiều nổ lực trong thời gian qua - đề mình có cơ hội học tập nghiên cứu tài liệu trên trang website này.
Tuy nhiên, trước hết mình xin hỏi và đề xuất ý kiến đầu tiên:
Về tựa đề Topic của Trung_cadan:
"Trưng cầu dân ý" là gì vậy bạn Trung?
Bạn Trung nếu có thể chỉnh sửa lại tiêu đề không, ví dụ là:
"trưng cầu ý kiến đóng góp của các kỳ thủ"
"Trưng cầu ý kiến đóng góp các bạn hâm mộ cờ"
Theo mình nghĩ Trang Web này chỉ nên đề cập đến lĩnh vực cờ thôi.
Chúc Trung khỏe, hạnh phúc, thành đạt ----> và cố gắng duy trì trang Web này ngày càng phát triển.
Chờ ý kiến bạn .....Lần sửa cuối bởi hochoi_cocao, ngày 25-11-2009 lúc 11:56 AM. Lý do: còn sai sót lỗi
-
25-11-2009, 11:29 AM #32
theo mình thì chỉ nên viết cái gì liên quan đến cờ thôi
-
25-11-2009, 02:56 PM #33
thông thường khi vào TLKD,em đều clik ngay vào những mục như "1 thế cờ hay...",hoặc "nước khó nghĩ,nhờ anh em giải dùm"......
thiết nghĩ, 1 4rum cờ tướng,thì nên tập trung vào cờ tướng thôi.treo thêm mục quảng cáo để tăng doanh thu là chuyện nên làm.không có ý kiến.em chỉ mong mở thêm box "bình cờ" có thể là tổng hợp những bài bình hay,nổi tiếng.cũng có thể là thành viên tự bình luận những ván đấu mới đánh,sưu tầm (như kỳ đài Huy Công chẳng hạn)
chứ nhiều khi các bác chỉ post kỳ phổ lên,những người trình cờ vịt như em xem không ngấm lắm
-
25-11-2009, 08:26 PM #34CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
26-11-2009, 02:31 AM #35
-
26-11-2009, 08:23 AM #36
-
26-11-2009, 09:14 AM #37
Để ghi nhận những thành tích của Nguyễn Vũ Quân"
Cảm ơn bạn Trung đã chỉnh sửa
Để thưởng nhớ và ghi nhận những thành tích của cao thủ Nguyễn Vũ Quân.
Xin mời các bạn hâm mộ cờ: sưu tầm tài liệu các ván đấu của "đại cao thủ Nguyễn Vũ Quân".
Thanks!
-
27-11-2009, 07:38 PM #38
Mình xin cảm ơn BQT của TLKD đã tạo ra forum này để mình có cơ hội biết thêm thông tin về cờ tướng. Mình có một vài góp ý như sau.
1) Nên tập trung cho chuyên môn là cờ tướng, như vậy chất lượng sẽ được nâng cao hơn.
2) Sản xuất các video clip dạy cờ, bình cờ...vv. giống như các website dạy học trực tuyến. Các thành viên muốn xem thì phải đóng tiền ủng hộ. Mời các cao thủ có tiếng tham gia chương trình. Số tiền thu được một phần để TLKD nâng cấp bandwidth, một phần sẽ chia cho cao thủ đó. Làm như vậy TLKD vừa có tiền để nâng cấp chất lượng và kỳ thủ cũng được tăng thêm thu nhập. Mình nghĩ bỏ ra năm ba chục ngàn để được xem cao thủ như Thành Bảo, A Sáng hay Mai Thanh Minh hướng dẫn một thế trận nào đó của bình phong mã ...vv thì cũng chấp nhận được. Hơn nữa số tiền đó cũng góp phần ủng hộ kỳ thủ để cuộc sống họ đỡ vất vả hơn. Mỗi ngày đi làm về mình làm biếng xem sách cờ lắm. Nếu có video clip dạy cờ thì tốt biết mấy.
3) Khi chính phủ Việt Nam ban hành quy định về cá cược (cái này trước sau gì cũng có mà thôi) TLKD nên tổ chức cho các cao thủ tỉ thí trực tuyến và các thành viên sẽ cá độ thông qua account trên website giống như bóng đá hay boxing vậy. Số tiền xâu thu được sẽ chia cho kỳ thủ một phần để giúp đỡ họ. Mình hy vọng TLKD sẽ là website đầu tiên cung cấp cá độ trực tuyến về cờ tướng.
Nói chung theo mình nghĩ muốn cho trình độ cờ tướng VN có thể sánh với bọn Tàu thì phải tìm cách nâng cao thu nhập của kỳ thủ. Làm như thế thì họ sẽ yên tâm theo nghiệp cờ, ý thức nghề nghiệp cũng cao hơn. Họ không phải lê la vỉa hè kiếm tiền để ảnh hưởng đến sức khỏe. Mình mong TLKD và các thành viên sẽ làm được điều đó.
-
28-11-2009, 12:35 PM #39
Tôi xin có một số ý kiến nhỏ:
- Không nên thêm các chuyên mục khác như ca nhạc, điện ảnh và các môn thể thao khác trên diễn đàn. Cùng lắm là có thêm cờ vua và cờ vây mà thôi.
- Nên có phương án tổ chức các hình thức đào tạo về cờ (offline và online, ban đầu có thể tổ chức với quy mô nhỏ, sau tăng dần quy mô, đa dạng nhiều hình thức hơn ..) để có kinh phí duy trì hoạt động, phát triển diễn đàn ngày càng lớn mạnh hơn, nâng cao đời sống những người đang ngày đêm đóng góp công sức để quản lý, duy trì hoạt động và phát triển diễn đàn này. Quan trọng hơn nữa là về lâu dài góp phần phát triển bộ môn cờ tướng của Việt Nam. Tôi nghĩ một ngày nào đó chúng ta có một THĂNG LONG KỲ VIỆN hoành tráng thì thật tuyệt vời!
- Sớm có chính sách định hướng rõ ràng phát triển quảng cáo trên TLKD.
-
05-10-2010, 04:01 PM #40
Cty cờ
Theo em các bác nên lập 1 công ty cờ chuyên kinh doanh những vấn đề về cờ. và tổ chức các giải phong cấp. mong các bác cho ý kiến
Trưng cầu ý kiến đóng góp của các kỳ hữu !!!
Đánh dấu