Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Giải Thuận Pháo CLB Anh Em mở rộng 2011 - Trang 20
Close
Login to Your Account
Trang 20 của 32 Đầu tiênĐầu tiên ... 10181920212230 ... CuốiCuối
Kết quả 191 đến 200 của 317
  1. #191
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    26
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Minh Ngọc Xem bài viết
    Tôi không thấy có gì là buồn cười cả.
    Anh Tùng LG và anh Hùng làm vậy là đúng và rất có trách nhiệm chứ đâu phải vì oai đâu.
    Giải dù không lớn cũng nên làm nghiêm túc.
    Các bạn nên ủng hộ BTC cách làm nghiêm túc.
    Bác ạ,cái buồn cười là mình muốn nhắc tới là sự quá trớn,vượt mặt cả cấp trên của mình.Có thể bác là người nghiêm túc k thấy buồn cười nhưng riêng mình thì lại liên tưởng ngay đến chuyện cười:"Anh chồng bắt vợ hâm lại nước mắm"

  2. #192
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,311
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi IloveChuThuTrang Xem bài viết
    Bác ạ,cái buồn cười là mình muốn nhắc tới là sự quá trớn,vượt mặt cả cấp trên của mình.Có thể bác là người nghiêm túc k thấy buồn cười nhưng riêng mình thì lại liên tưởng ngay đến chuyện cười:"Anh chồng bắt vợ hâm lại nước mắm"
    Quân pháp bất vị thân mà. Đã làm giải thì ai cần nhắc cũng nên nhắc hết.
    Có điều với những bậc đàn anh mình nhắc khéo hơn mà thôi.
    Tuy nhiên lúc mải mê làm giải các bạn ấy đâu có thể để ý được tiểu tiết.
    BTC cũng cần cám ơn bạn vì những ý kiến có tính xây dựng.

  3. #193
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    970
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi phanphuctruong Xem bài viết
    Hehehe sao có chữ "hình như" vậy anh BSX?
    Tạ Thanh Giang thắng Đặng Hữu Trang
    Nguyễn Tiến Cường thua Nguyễn Tuấn Dũng (hết time)
    Phạm Minh Hiếu thắng Phạm Cao Nghiên

  4. #194
    Ngày tham gia
    Nov 2010
    Bài viết
    1,032
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Chiều nay vào kỳ quán xem giải thuận pháo.Ván đấu được tất cả anh em giang hồ hâm mộ,giữa Hoa Đà Thế Trí và song kiếm Tôm Hùm Hảo Hảo,thật sự hấp dẫn,và cống hiến.Hoa Đà tôn sư võ công cao cường,đánh lui Tôm Hùm tướng quân,và thắng trong may mắn.Chúc mừng anh TRÍ
    Hạnh phúc không phải là đích đến mà là trên từng chặng đường đi..

  5. #195
    Ngày tham gia
    Sep 2009
    Đang ở
    Cà Mau
    Bài viết
    743
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Xin chúc mừng Tân Vương Thuận Pháo - NGUYỄN THẾ TRÍ!
    Hãy luôn lạc quan và hướng về phía trước.

  6. #196
    Ngày tham gia
    Nov 2010
    Bài viết
    1,032
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ván đấu giữa âm tàn Thăng Long và Hữu Nghị kiếm khách thật sự hấp dẫn,vẫn như thường lệ âm tàn với lối đánh,tàn nhẫn tấn công mọi hướng,làm cho kiếm khách Tôn sĩ "Nghị" chống đỡ thật vất vả,và buông kiếm đầu hàng.Âm tàn chiến thắng thật thuyết phục và nở nụ cười ha ha ha âm vang khắp quán.Chúc mừng âm tàn
    Hạnh phúc không phải là đích đến mà là trên từng chặng đường đi..

  7. #197
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,311
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi phanphuctruong Xem bài viết
    Xin chúc mừng Tân Vương Thuận Pháo - NGUYỄN THẾ TRÍ!
    Vội vàng quá Trường ơi.
    Còn 1 ván đấu rất quan trọng nữa mới quyết định được mà.

  8. #198
    Ngày tham gia
    Sep 2009
    Đang ở
    Cà Mau
    Bài viết
    743
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hy vọng anhTrí thành công ở ván thi đấu cuối cùng để khép lại một giải đấu thành công đầu năm 2011!
    Hãy luôn lạc quan và hướng về phía trước.

  9. #199
    Ngày tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    6,181
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi IloveChuThuTrang Xem bài viết
    Vừa qua đi xem giải Thuận Pháo về,giải thì đúng là hấp dẫn và chất lượng thật có rất nhiều ván đấu hay,kịch tính tuy nhiên vấn đề trọng tài thì...

    Tôi là một người nhỏ nhặt hay để ý nên những chuyện như thế này cứ đập vào tai tôi.Lúc các VDV đang thi đấu, nếu có ai gọi điện đến thì cái anh Tùng ấy alo xong rồi lúc nào cũng bồi thêm vào một câu:"Em đang làm giải anh ạ".Rồi cả cái anh nào tên là Hùng thì phải,lúc nào cũng ra vẻ nhắc nhở người khác,đỉnh điểm là một ván tôi thấy mộtVDV chỉ để lệc h con sĩ tý thôi mà anh này ra nhắc phải để lại.Tôi đoán chắc kể cả các giải đấu lớn chả có trọng tài nào làm vậy.Rồi đình điểm là đến hôm nay trong phòng thi đấu hơi có người nào nói to một tý là anh Tùng lại nhắc nhở yêu cầu trật tự, cho đến khi anh Tuấn chủ quán TLKD kiêm Trưởng ban Tổ chức giải nói mấy câu anh Tùng cũng tiện mồm kêu luôn làm anh tức mình phải phát cáu lên.Ngay cả Super mod Trung ngồi đấy k chịu được cũng phải bảo anh Tùng vừa vừa phai phải thôi.Không hiểu sao lúc này tôi lại nhớ đến câu chuyện hài "anh chồng mắng vợ vì k chưng nước mắm".
    Tựu chung lại của vấn đề này chắc cũng là do các bác này chưa bao giờ được đi làm trọng tài,BTC bao giờ nên bây giờ tỏ vẻ ra oai một tý cho nên tô viết bài này mong rằng các anh cố gắng sửa chữa chứ k có gì khác.Tôi viết bài này đã đọc kỹ nội quy diễn đàn,mong các mod đừng xóa bài của tôi
    Tôi ko đồng ý với quan điểm của bạn.
    Tùng LG là tổng trọng tài của giải, Hùng Nam Đồng là thành viên tích cực của các phong trào cờ ở Thăng Long kỳ đạo quán. Hai người đã rất cố gắng trong việc chuẩn bị bàn ghế, cờ, đồng hồ, biên bản,... cho các kỳ thủ thi đấu. Nếu bạn có mặt, bạn có giúp BTC 1 tay trong giải phong trào mà ở đó mọi người thi đấu nhiệt tinh trên tinh thần vui là chính ko? Chưa chắc đâu. Có thể bạn cho rằng đó là nhiệm vụ của BTC.
    Vậy nên BTC phải cố gắng để tổ chức giải đấu cho mọi người thôi. Tất nhiên, trong 1 không gian hẹp như vậy, nếu ai cũng làm ồn lên, "họp báo" thì những kỳ thủ khác chẳng thể tập trung thi đấu được. Bạn có cảm thấy ghét cái loa phường ko nhỉ? Và BTC phải nhắc nhở mọi người cùng giữ trật tự chung, dọn bàn cờ để tránh những cuộc thẩm cờ như "mổ bò".
    Tất nhiên, như a Trí nói, cần tế nhị với nhau, nhắc nhở khéo léo hơn với những điều chưa hay đó.
    Trong những dòng viết của bạn, tôi thấy có gì đó mỉa mai. Điều đó ko thể gọi là tốt được. Hãy cố gắng học cách phê bình bạn nhé, nếu bạn cũng như tôi, như Tùng LG, như Hùng Nam Đồng và những người yêu cờ khác mong muốn xây dựng sân chơi Dĩ kỳ hội hữu, và vì phong trào cờ VN.
    Tôi chắc rằng Chu Thu Trang hay strawberry cũng cùng quan điểm với tôi, bạn IloveChuThuTrang à
    Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em

    Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo

  10. #200
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    @ 6789 : Giải này là 1 giải đấu thất bại thảm hại của em , có nhiều nguyên nhân , mà nguyên nhân lớn nhất là cờ em còn thấp .

    Nếu anh có mặt để xem những ván em hơn Pháo , hoặc thúc tốt là bắt được xe , mà không đi nổi mà để thua thì ...

    Thực sự thời gian này em rất mệt mỏi nên không đánh cờ đúng như mình mong muốn được , hy vọng các giải tới sẽ tiến bộ hơn .

    Dù sao qua giải đấu này em cũng học được nhiều điều bổ ích !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



Giải Thuận Pháo CLB Anh Em mở rộng 2011
Trang 20 của 32 Đầu tiênĐầu tiên ... 10181920212230 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68