Kết quả 1 đến 4 của 4
Chủ đề: Làm sao Post EndGame???
Hybrid View
-
04-09-2009, 05:34 PM #1
Làm sao Post EndGame???
Mình có 1 số tàn cuộc muốn Post lên đố anh em cho vui mà ko thể nào Post được (Sử dụng Java Applet).
Mong các Mod chỉnh sửa lại module DEMO để dễ dàng Post các EndGame hơn. Thanks!Mới tập chơi cờ...Hic hic...
Tut SW CCBridge
Tut SW Sioki
Tổng Hợp Ebooks
Tổng hợp SW
Tổng Hợp Link Ebook Cờ tướng
-
06-09-2009, 11:49 PM #2
Post bài này mà không thấy các Mod trả lời, thật là buồn! Mình có dự tính Post một Tut về cách Post Game trên ThangLongKyDao mà phần EndGame do Module của 4rum ko đáp ứng được nên đành trễ hẹn. Việc Post Game Java Applet thì bình thường nhưng Post được EndGame vẫn chưa thực hiện được. Hy vọng Mod Trung_Cadan sớm giải quyết được chuyện này.
Mới tập chơi cờ...Hic hic...
Tut SW CCBridge
Tut SW Sioki
Tổng Hợp Ebooks
Tổng hợp SW
Tổng Hợp Link Ebook Cờ tướng
-
07-09-2009, 02:24 AM #3
Cái này Em đã có ý tưởng thực hiện, khi nào rảnh nghiên cứu chút chắc sẽ làm được
-
07-09-2009, 02:27 AM #4
@ thangtcnb : Thanglongkydao đang gặp vấn đề khi người chịu trách nhiệm web đang bị ốm , khi ổn định sẽ cố gắng cập nhật việc này !!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
Làm sao Post EndGame???
Đánh dấu