Kết quả 1 đến 10 của 12
-
01-02-2011, 05:57 PM #1
Hình ảnh tết năm 2011 ở khắp nơi..
Đầu cầu TP.HCM:
Cửa ngõ Sài Gòn trang hoàng đón Tết
Ngôi sao vàng, cờ đỏ búa liềm, 12 con giáp được chạm khắc công phu... là những hình ảnh đẹp ở của ngõ TP HCM chào mừng Tết Tân Mão.
Dọc theo xa lộ Hà Nội, đoạn từ Khu du lịch văn hóa Suối Tiên đến cầu Sài Gòn là những hình ảnh đẹp mắt... Đây là những công trình nghệ thuật được TP HCM triển khai nhằm đón năm mới 2011.
Những dòng chữ được tạo trên cầu vượt Thủ Đức, quận Thủ Đức.
Hình ảnh cờ đỏ sao vàng được ghép lại từ hàng ngàn bông hoa đang đua sắc rực rỡ.
và hình ảnh búa liềm, biểu tượng của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Gần chân cầu Rạch Chiếc, quận Thủ Đức là những công trình nghệ thuật đang trong giai đoạn hoàn thiện.
TP HCM luôn thân thiện chào đón khách du lịch trong và ngoài nước.
Hình ảnh 12 con Giáp được chạm khắc công phu cũng góp phần làm đẹp cho tuyến đường cửa ngõ TP HCM.
Những con giáp được tạo hình ngộ nghĩnh trên xa lộ Hà Nội, đoạn gần ngã tư Bình Thái, quận Thủ Đức.
Những bồn hoa qua bàn tay của những nghệ nhân được chăm sóc tỉ mỉ đẹp như tranh vẽ.
Vĩnh PhúLần sửa cuối bởi CXQ, ngày 01-02-2011 lúc 06:16 PM.
-
01-02-2011, 06:09 PM #2
Nếu ở Sài Gòn mà bạn chưa đi chơi ở đường hoa Nguyễn Huệ vào mỗi dịp tết thì đó là một thiệt thòi lớn đối với bạn. Đường hoa Nguyễn Huệ là tên gọi của đường Nguyễn Huệ được trang hoàng vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, dành cho khách đi bộ thưởng ngoạn, bắt đầu từ tết Giáp Thân năm 2004.
Khi ấy, con đường Nguyễn Huệ - một trong những con đường đẹp nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trải dài từ trước trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố và tượng đài Bác Hồ đến Bến Bạch Đằng, với nhiều tòa nhà cao tầng và những trung tâm thương mại mua bán sầm uất, biến thành một đường hoa rực rỡ, thu hút rất nhiều khách viếng thăm, và trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những vị khách du xuân. Đường hoa Nguyễn Huệ là tên gọi của đường Nguyễn Huệ được trang hoàng vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, dành cho khách đi bộ thưởng ngoạn, bắt đầu từ tết Giáp Thân năm 2004.
Đường hoa năm thứ tám chính thức mở cửa phục vụ công chún trong 7 ngày, từ 19g00 đêm 31/01/2011 (28 tháng chạp) đến 22g00 đêm 06/02/2011 (mùng 4 Tết).
Các nhà thiết kế tổ chức đường hoa năm nay thành các phân đoạn cảnh quan, gồm: Hồn Việt, Tết Phương Nam, Tầm Cao Mới, Xuân An Vui, Vào Mùa và Vườn Nhân Ái. Trong ảnh: tiểu cảnh lều hoa thuộc phân đoạn Vườn nhân ái.
Do là năm Tân Mão theo âm lịch, hình ảnh con mèo là linh vật xuất hiện nhiều trong đường hoa năm nay.
Hoa cúc với màu vàng biểu trưng cho thịnh vượng, viên mãn là loài hoa chiếm nhiều nhất trên cả đường hoa.
Một đồi hoa được dựng từ dàn giáo khung sắt đem lại ấn tượng cho khách tham quan.
Nhiều thảo mộc ít biết khác như trong ảnh này được đem về từ Cao Lãnh, Sa Đéc (Đồng Tháp) cũng có mặt ở đường hoa.
Người dân thành phố đến đây muốn tìm được cho mình tấm ảnh kỷ niệm ưng ý nhất nhân dịp xuân mới.
Trong khi các du khách nước ngoài tỏ ra ngạc nhiên thú vị với hoạt động này của thành phố.
Đi lại khó khăn, nhưng những người lớn như cụ bà trong ảnh tỏ ra
thích thú khi được con cháy dẫn đến đường hoa.
Các tay săn ảnh có cơ hội chộp được những tấm ảnh đẹp nhất về mùa xuân của đất trời và lòng người.
Không cần nhiều bảo vệ nhưng việc giữ gìn an ninh, trật tự, nhất là tình trạng xâm hại tài sản công cộng vào sáng ngày 29 Tết nhìn chung vẫn khá tốt.
Cuối đường hoa, ở khu Vườn nhân ái, một cây mai lớn được đặt giữa hồ nước để du khách treo những tấm thiệp chúc tết tới người thân. Với mỗi tấm thiệp được treo lên, nhà tài trợ Kinh Đô nói sẽ thay du khách góp 5000 đồng vào quỹ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.
(Báo VNN)
Lần sửa cuối bởi CXQ, ngày 01-02-2011 lúc 06:15 PM.
-
01-02-2011, 07:45 PM #3
Những hình ảnh đẹp quá , chưa bao giờ được ăn tết tại thành phố mang tên BÁC
!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
02-02-2011, 06:34 PM #4
-
02-02-2011, 06:40 PM #5
-
02-02-2011, 06:45 PM #6
-
02-02-2011, 07:07 PM #7
-
02-02-2011, 07:23 PM #8
-
02-02-2011, 07:25 PM #9
-
02-02-2011, 07:47 PM #10
Nhà mình cũng chuẩn bị đón tết, sau 1 năm "bôn ba" mình lại trở về và công việc yêu thích của mình là gói bánh chưng giúp mẹ
Trần gian lỡ bước không ân hận
Chỉ tiếc đường đời thiếu bóng ai
Hình ảnh tết năm 2011 ở khắp nơi..
Đánh dấu