Kết quả 201 đến 210 của 997
Chủ đề: Quà Tặng Âm Nhạc
-
18-05-2011, 11:59 AM #201
Em tặng bác Gà cồ 2 bản nhạc này...Dạo này không sưu tầm bài nhạc Nga nào hết
bác xài đỡ nhạc không lời này giùm em nhé
Richard Clayderman - Love Story
Richard Clayderman - Romeo and Juliet
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
18-05-2011, 12:06 PM #202Dạo này không sưu tầm bài nhạc Nga nào hết bác xài đỡ nhạc không lời này giùm em nhé
Thanks 6789
-
18-05-2011, 03:24 PM #203
Nghe bản LOVE STORY(Câu chyện tình) hay quá...Cảm ơn 6789
Hạnh phúc không phải là đích đến mà là trên từng chặng đường đi..
-
18-05-2011, 10:34 PM #204
-
19-05-2011, 01:00 AM #205
Tặng bác huyenmapu bài hát này nhé
Joe le taxi - Vanessa Paradis
Joe, tài xế taxi
Chẳng đi khắp mọi nơi
Cũng không bao giờ uống sô đa
Chiếc đàn saxophone vàng
Thuộc nằm lòng từng con phố
Tất cả các quầy bar nhỏ
Tất cả những ngách tối om
Và sông Seine
Cả những cây cầu rực sáng
Trong chiếc taxi của mình
Âm nhạc ấy là của Joe
Điệu rumba
Rock cổ điển và điệu mambo nữa.
Joe, tài xế taxi
Đó là cuộc sống của anh
Rượu rhum và điệu mambo
Những lúc tắc đường.
Anh ấy là như vậy đấy,
Trong chiếc taxi của mình
Âm nhạc dành cho Joe vang lên
Đó là điệu rumba
Rock cổ điển và điệu mambo.
Đi đi Joe
Đi đi Joe
Lao thật nhanh nào Joe
Lao vào màn đêm, hướng về Amazone
Joe, tài xế taxi
Và nhạc của Xavier Cugat
Joe, tài xế taxi
Và giọng hát của Yma Sumac
Joe - Joe - Joe
Joe, tài xế taxi
Đó là cuộc sống của anh
Rượu Rhum và điệu mambo
Những lúc tắc đường,
Joe, tài xế taxi
và điệu nhạc Mariachis
Joe, tài xế taxi
Và điệu cha cha cha
Joe, tài xế taxi
Và điệu cha cha cha
Đi đi Joe
Lao thật nhanh nào Joe
Lao vào màn đêm, hướng về Amazone.
"Joe le taxi",được Vanessa Paradis trình làng vào ngày 27/04/1987, và được công chúng Pháp yêu mến chưa từng thấy. Vào ngày 01/08, single đứng đầu Top 50, vào cuối mùa hè năm đó, thu âm đã tiêu thụ được hơn một triệu bản .Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 19-05-2011 lúc 01:47 AM.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
19-05-2011, 02:15 AM #206
Đã có ai tự tặng nhạc cho mình đâu nhỉ
, tự tặng cho mình phát...nghe bài này nhớ lại "1 thời để nhớ, 1 thời để quên"
Mà mình hát bài này thì....
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
19-05-2011, 02:38 AM #207
-
19-05-2011, 03:10 AM #208
xin giới thiệu với các bác.1 thần đồng guitar rất nổi tiếng trên youtube của Hàn Quốc -Sungha Jung,năm nay Jung mới 14 tuổi.nhưng khả năng tỉa guitar của cậu ta cực đỉnh.anh chàng này hay tỉa những bài nhạc rất nổi tiếng.nghe nói cậu tự soạn tab và thể hiện.xin tặng các bác vài bài làm quà,đổi món.
Beat It (Michael Jackson) - Sungha Jung
(Titanic Theme) My Heart Will Go On - Sungha Jung
và đây là bài đang hot nhất của Sungha Jung trên youtube
(Big Bang) (Haru Haru) - Sungha Jung
-
20-05-2011, 02:45 AM #209
Thấy bác 6789 dạo này có nhiều tâm sự quá hay sao đó. Chắc lại chuyện tình củm roài
. bác thích bài "Tìm Lại Giấc Mơ" giờ em tặng bác bài nè cũng tâm trạng lắm đó vì em hay nghe khi bùn ....
. Mong bác chóng vui nha
.
Lần sửa cuối bởi huyenmapu, ngày 20-05-2011 lúc 02:52 AM.
Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
-
20-05-2011, 05:01 PM #210
Tặng các bạn trẻ tuổi trên diễn đàn bài hát rất Kuté mà mình nghe thấy hay hay
Tau Thích Mi - Lil'pig
TTO - Những ngày qua, bản rap Tau thích mi gây sốt trên mạng đã nhận về nhiều ý kiến khen chê. Nhưng đằng sau đó là một câu chuyện rất khác về tác giả của bài rap này - cậu học sinh lớp 11 đang mang trên mình căn bệnh xương thủy tinh quái ác, Nguyễn Nhân Ái.
Bản rap Tau thích mi ra đời từ chính những tình cảm thật của Nhân Ái. Những đoạn “Có lẽ ngại, có lẽ dị”, “Tau biết tau không bằng được người ta”, “Tau không có sức khỏe tốt để cùng mi đi chơi”… thật sự là nỗi lòng sâu kín của chàng trai 18 tuổi này.
Nhân Ái cho biết dù được gia đình, bạn bè và thầy cô động viên rất nhiều nhưng cậu vẫn không sao dẹp bỏ mặc cảm về bệnh tật của mình. Đó là lý do vì sao cậu không dám trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình với cô bạn cùng lớp mình đã dành tình cảm hơn một năm trời mà chỉ dám giãi bày trong bản rap Tau thích mi.
Việc bản rap trở nên nổi tiếng sau video clip của sinh viên Nguyễn Bảo Anh là điều rất bất ngờ với anh chàng nhút nhát - đến việc đứng rap trước lớp cũng chẳng dám làm này. Cũng nhờ vậy, Nhân Ái có thêm rất nhiều bạn mới, cả những người yêu thích rap lẫn những người lần đầu nghe rap.
Cô Võ Thị Bé, mẹ của Nhân Ái, cũng rất bất ngờ khi con mình bỗng dưng… nổi tiếng. Cô cho biết cô chỉ mới biết việc Nhân Ái thích rap cách đây 2 tháng. Dù không yêu thích thể loại này nhưng cô vẫn khuyến khích Nhân Ái theo đuổi sở thích của mình ngoài việc học ở trường.
“Là bậc cha mẹ, tôi rất vui khi con mình có được đam mê lành mạnh để theo đuổi. Nhất là khi đam mê đó không chỉ mang lại những phút thư giãn mà còn mang đến cho con nhiều bạn bè mới. Kể cả khi biết cháu có tình cảm với cô bạn cùng lớp, tôi vẫn rất ủng hộ con. Miễn là cháu không bỏ bê việc học và vẫn giữ được sự trong sáng của tình cảm tuổi học trò thì không việc gì tôi phải ngăn cấm con mình”.
Nói về đoạn clip của Nguyễn Bảo Anh, Nhân Ái cho biết: “Đoạn clip có những chỗ không phù hợp với nội dung bản rap của mình, đặc biệt là hình ảnh cô gái, xuất hiện rất buông thả và có phần “quậy”, làm mất đi sự trong sáng của bài rap. Cả các nhân vật khác trong clip cũng không phù hợp với hình ảnh học sinh Huế. Tuy nhiên, mình rất cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã chia sẻ bản rap này cùng mình. Hình ảnh nhân vật nam ngồi xe lăn đã khiến mình chạnh lòng nhớ đến khoảng thời gian phải ngồi xe lăn và phải tạm nghỉ học 1 năm vì căn bệnh xương thủy tinh quái ác”.
Khoảng thời gian mà Nhân Ái nhắc đến là vào hè năm lớp 6, khi chỉ còn vài ngày nữa là bước vào năm học lớp 7, Nhân Ái lại bị gãy xương đùi phải. Điều đó khiến cậu phải nghỉ học một năm. Nhân Ái đã có hơn 10 lần bị gãy xương, nứt xương.
Hiện tại, tuy sức khỏe đã khá hơn và có thể di chuyển bằng nạng để tiếp tục đến trường nhưng mong ước lớn nhất của Nhân Ái vẫn là mau chóng chữa lành bệnh, để không là gánh nặng của gia đình và có thể theo đuổi ước mơ của mình, trở thành một dược sĩ. “Mình không hi vọng sẽ làm được một việc gì đó cao siêu mà chỉ cần trở thành một người có ích cho đời” - Nhân Ái tâm sự.
Những bản rap cuộc sống
Sinh ra đã mang trên mình căn bệnh xương thủy tinh, Nguyễn Nhân Ái tỏ ra khá nhút nhát và thường mặc cảm về bệnh tật của mình. Nhưng bù lại, cậu đã nhận được sự động viên rất nhiều từ gia đình. Chính chị của Nhân Ái là người mở đường cho cậu tìm đến rap. “Cách đây 2 năm, sau khi nghe một số bản rap mà chị đưa cho, mình rất thích nên đã quyết định tìm hiểu về rap”. Vậy là thời gian rảnh, Nhân Ái lại tìm đến những forum về rap Việt để nghiên cứu, tìm tòi.
“Rap là nơi có thể bày tỏ mọi cảm xúc mà không bị gò bó bởi bất cứ điều gì”, đó là lý do vì sao mọi việc xung quanh từ những chuyện trường lớp, bạn bè đến những thói quen, những chuyện xảy ra hằng ngày, Nhân Ái đều mang vào rap. Từ bản rap đầu tiên với cái tên khá gần gũi, dễ thương Em muốn làm rapper, đến nay Nhân Ái đã có gần 20 bản rap do chính cậu sáng tác. Mỗi khi hoàn thành bản rap nào, Nhân Ái lại hào hứng chia sẻ với các bạn cùng sở thích để trau dồi, nâng cao khả năng rap.
Ngoài bản rap Tau thích mi, Nhân Ái còn rất được yêu thích với bản rap Miền Trung. Bản rap này được Nhân Ái sáng tác khi vô tình nhìn thấy cuốn Atlas địa lý và quyết định thực hiện bản rap giới thiệu tất cả tỉnh thành của miền Trung từ Thanh Hóa đến Bình Thuận. Bản rap sau đó đã được các cộng đồng yêu nhạc rap khen ngợi và cũng là niềm tự hào rất riêng của cậu học trò Huế: Đây là Huế là nơi tôi đã sinh ra và lớn lên/ Có dòng sông Hương thơ mộng chảy bên...
Chính vì thế, khi gặp rất nhiều ý kiến cho rằng bản rap Tau thích mi rất khó nghe, thậm chí có bạn còn bảo rằng đó là rap tiếng Lào hay tiếng Campuchia nhưng Nhân Ái vẫn mỉm cười: “Mình chắc chắn 100% là sẽ không bao giờ đổi giọng Huế khi rap. Tại sao phải đổi giọng khi đó là tiếng nói của quê hương, của người đã sinh ra mình”.
----------------
Trước một số ý kiến về cách xưng hô tau - mi trong bản rap, Nhân Ái đã "phản biện": "Đó là cách xưng hô thường ngày với bạn bè, đặc biệt là những người bạn thân của nhiều học sinh Huế giống như mình - bạn, tớ - cậu,… chứ không phải cách xưng hô thô lỗ như nhiều bạn nghĩ".
"Nếu thay bằng anh - em thì đó không còn là tình cảm trong sáng của học trò nữa, còn nếu xưng tên sẽ khiến cô bạn đó ngại nên mình quyết định giữ nguyên cách xưng hô này khi đưa vào bản rap. Và đó cũng là cách xưng hô mà mình vẫn dùng với người bạn đó ở ngoài đời".
Theo Vn yahoo
lời bài hát "tau thích mi" - video hot 2011 - rap Huế
Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 10-09-2011 lúc 11:24 AM.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
Quà Tặng Âm Nhạc
Đánh dấu