Kết quả 431 đến 440 của 470
Hybrid View
-
19-07-2011, 01:35 AM #1
À , không nghiêm túc thì cứ đúng lịch mà đánh , ý em sao ???
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
19-07-2011, 01:43 AM #2
-
19-07-2011, 09:40 AM #3
Đang có 80 vạn con mắt theo dõi trận đấu này, đề nghị hai đội nghiêm túc từ đội hình cho đến lịch thi đấu để khán giả tiện theo dõi
-
19-07-2011, 10:12 AM #4
Chiều nay kymoc phải đi công tác, kính xin lãnh đội Quang Trung cho Kymoc được nghỉ trận đấu chiều nay.
-
20-07-2011, 10:06 PM #5
Sau loạt trận đấu sớm của Vòng 14 Giải Thăng Long Kỳ Đạo 2011 diễn ra vào tối hôm qua.Đội ImportLink2 của chúng ta đã chính thức bị loại khi thất thủ trước đối thủ già dơ là CLB Quang Trung.Mặc dù đi Hậu nhưng chúng ta đã có một trận đấu rất hay và sỏng phẳng trước những Kỳ Thủ đàn anh của CLB QUANG TRUNG ( Vũ Huy Cường,Lưu Khánh Thịnh,Phạm Thanh Tùng,Tôn Thất Hưng ).Khi trânj đấu diễn ra chưa được bao lâu thì Đội ImportLink2 chúng ta đã bị dội một gáo nước lạnh lớn.Khi Dương Văn Long có một trận đấu rất không thành công khi để thua nhanh chóng trước chính sư phụ của mình là anh Cường Kim Liên.Bên cạnh đó Lân Inter đã gặp khó khăn rất lớn trước đối thủ đàn anh là Tôn Thất Hưng và dần dần thất thế rồi dẫn đến thua cuộc.Nhưng trong đúng lúc này niềm hy vọng của Đội ImportLink2 đã được thắp sắng trở lại khi Liễu Thăng với lối cờ giang hồ sắc sảo của mình đã dứt điểm thành công trước đối thủ rất già dơ là anh Tùng kều.Mọi trọng chách chèo lái con tàu ImportLink2 lúc này được đặt cả lên vai của Đỗ Văn Trường ( Trường Nghĩa Tân ) khi anh phải đối đầu với Lưu Khánh Thịnh ( Thịnh con ).Trong hoàn cảnh bắt buộc phải thẳng Trường Nghĩa Tân đã dốc toàn lực lao lên nhằm xuyên phá hàng thủ của Lưu Khánh Thịnh.Nhưng đến khi chỉ còn cách chiến thắng trong gang tấc thì chúng ta lại để vuột mất.Bởi khi hình Cờ tàn với ưu khế khá lớn.Anh Trường đã có một số nước đi khá thiếu chính xác và đã được anh Thịnh khai thác tối đa.Sau đó đấu Xe thủ Hòa thành công.Đội ImportLink2 đành ngậm ngùi chấp nhận thua cuộc với tỷ số 5 - 3 trước đối thủ Quang Trung.Vậy là chiếc vè còn lại của Bảng đấu đã chính thức vào tay Đống Đa.
Công bằng mà nói trong 3 loạt trận cuối của Vòng Bảng Đội ImportLink2 chúng ta đã chơi không mấy thành công hay nói đúng hơn là thần may mắn đã không mỉm cười với chúng ta.Trong cả ba trận gặp Anh Em,Kỳ Hữu,Quang Trung chúng ta đều có cơ hội để tự quyết số phận của chính mình,tiếc là chúng ta đã không khẳng định được bản lĩnh của mình trong thời điểm khó khăn nhất.Dù sao thì tất cả mọi người cũng đã cố gắng hết mình và chúng ta hoàn toàn có quyền ngẩng cao đầu vì trên thực tế thì chúng ta là Đội xuất sắc nhất trong số những Đội không có được may mắn vào Vòng đấu loại trực tiếp.Chỉ có Đội ImportLink2 chúng ta là đội duy nhất khi đến trận đấu cuối cùng vẫn có quyền tự quyết số phận của mình,chỉ tiếc là chúng ta đã không thành công.
Tạm biệt Giải Thăng Long Kỳ Đạo 2011,tạm biệt những khán giả thân yêu đã luôn dõi theo và cổ vũ cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Xin Cám Ơn!
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
21-07-2011, 12:42 AM #6
Ngoài ra chúng tôi cũng xin khẳng định một điều là cho đến những giây phút cuối cùng chúng tôi đã Thi Đấu với một tinh thần quyết chiến.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
21-07-2011, 01:01 AM #7
Đúng là IP2 có tinh thần quyết chiến, song những trận không đáng thua thì lại thua, những trận quan trọng ở lượt về và đặc biệt là 3 trận penalty thì lại đá hỏng. Dường như đội hình IPL2 vẫn chỉ là thử nghiệm dù đã trải qua nhiều trận ở lượt đi.
Phải chăng tâm lý cho từng trận đấu, đấu pháp chiến thuật chưa thật hợp lý.
Dù sao ngay năm đầu tiên tung ra 2 đội hình IPL1 và IPL2 mà lại cùng dắt tay nhau vào vòng trong thì có khi thành công quá tạo sự chủ quan ở năm tiếp theo. Còn thất bại lại là mẹ của thành công sau này.
Đây cũng là tạo điều kiện để các tài năng trẻ Đống đa thể hiện tiếp.
Một kết cục hợp tình hợp lý.
-
21-07-2011, 09:03 AM #8
Vẫn còn đó hàng khủng IPL1 mà. Chết thật, gặp IPL2 mà đã vất vả thế này, đối đầu với IPL1 ở vòng knock-out biết làm sao đây?
-
21-07-2011, 09:40 AM #9
-Hơi tiếc một chút cho IPL2,với sự bổ xung của Thăng và Trường(hơi muộn) đội hình IPL2 đã thi đấu khá khởi sắc,tuy nhiên do thiếu một chút may mắn nên đôi IPL2 đã bị loại,chỉ cần điều chỉnh một chút trong đội hình IPL2 thì sang năm đội hình này hoàn toàn có cửa tranh chấp huy chương.
-
21-07-2011, 10:38 AM #10
IPL thu hút hết cả tinh hoa kỳ nghệ của Hà Thành rồi.
Cũng phải thua 1 chút để tạo cơ hội cho người khác với chứ?
Chẳng nhẽ chiếm cả nhất lẫn nhì năm sau làm gì còn đội nào dám tham gia thi đấu nữa chứ?
Đồng Hành Cùng ImportLink Team Tại Cúp TLKD 2011






Đánh dấu