Kết quả 1 đến 10 của 470
Hybrid View
-
25-04-2011, 11:25 AM #1
Lân đánh trận này thật hay, trận này đội Hà Đông đã đưa ra chiến thuật khác với trận gặp Đống Đa là "phế tướng" để quyết giành chiến thắng trước IPL2. Nhưng với đấu pháp hợp lý cùng với sự xuất sắc của Lân và anh Trường đã đem lại chiến thắng thuyết phục cho IPL2. Chúc toàn đội luôn phát huy được tinh thần này trong các trận đánh tiếp theo!
Muốn nhìn xa ngàn dặm
Bước thêm một tầng lầu
-
27-04-2011, 12:52 AM #2
Chung một niềm tin
Tuần qua là một tuần đáng nhớ của CLB IMPORTLINK
VIỆT SƠN gặp IMPORTLINK1,diễn biến trận đấu thực sự căng thẳng và quyết liệt,Hoa Đà Thế Trí xuất binh gặp ngay Hoàng lữ hành cô độc,Hoa Đà với lợi thế đi tiên đã áp đặt thế trận,tấn công ngay từ phút đầu tiên,sau khoảng mười nước đã bỏ túi con mã của lữ hành cô độc,với lợi thế hơn cây,hình cờ iu tuyệt đối,nhưng do bị tâm lý sợ thua lên quá cầu toàn,bị lữ hành chiếm lại thế trận buộc hòa trong luyến tiếc....Âm tàn lão quái trận đầu ra quân gặp ngay Hồng Thanh cư sĩ,hai bên đấu trí văn thơ lai láng như nước chảy về đông và bắt tay nhau hòa trong vui vẻ,trận đấu được chờ đợi nhất giữa hai mọt sách kỳ đạo.Hứa Ngân Xuyên và Bocucchuyengia,một trận đấu mát nhãn,hai đối thủ đè nhau từng nước một,căng thẳng như dây đàn,làm khán giả bên ngoài trầm trồ thán phục cổ vũ ầm ầm,sau một loạt đấu cây với hình cờ không thể làm gì nhau được đành hòa chung lời ca,hẹn nhau lần sau ta lại gặp nhau....Với ba trận hòa căng thẳng và quyết liệt Điệp'"đại sư" gặp Hưởng'pháp sư' hai bên thi đấu thiền công rất từ từ,mà trong lòng như có lửa đốt,rất suốt ruột vận hết công lực thi đấu...Với hình cờ (pháp sư) có thể dứt điểm nhưng đã bỏ lỡ cơ hội,thật đáng tiếc để Điệp (đại sư) bỏ mã tranh tiên và giành thắng lợi......Điệp (đại sư)nở nụ cười hết cỡ âm vang họp báo khắp từ sân kỳ đạo cho đến hoàng cầu ngây ngất trong men say chiến thắng


Tin vui thắng trận liên tiếp báo về như tiếp thêm sức mạnh IMPORTLINK2 thi đấu với Hà Đông,bầy sư tử Hà Đông gầm gừ móng vuốt sắc nhọn,như muốn làm thịt những lãng tử...Trường (nghĩa tân) nổ phát súng đầu tiên thu phục sư tử chúa Loan(cháy) tạo đà tâm lý quyết thắng,nhưng Huy(rùa) lại bị Trang(dâu tây) bắt sống buộc từ bỏ thế giới cờ và khóc rưng rức

...Tứ nhãn tướng quân cảm thấy rất lo lắng,đành bắt tay người đẹp cùng dắt nhau xuống núi...Trận đấu cuối cùng giữa (nữ tướng) Nguyễn Thị Bình gặp hộ vệ thành Mai quý Lân rất căng thẳng,(hộ vệ thành) pháo đầu đóng chặt làm cho (nữ tướng )cuống cuồng,bảo vệ cấm thành,chịu mất cây và buông kiếm xuống ngựa theo" hộ vệ thành "về trại...Mai quý Lân thật suất sắc đã chứng tỏ được bản lĩnh chinh phục gái đẹp....à à quên(themgaidep)

Chúc vuii và hẹn gặp lại
Hạnh phúc không phải là đích đến mà là trên từng chặng đường đi..
Đồng Hành Cùng ImportLink Team Tại Cúp TLKD 2011





Đánh dấu