Kết quả 1,211 đến 1,220 của 1646
Hybrid View
-
21-07-2011, 10:09 PM #1
8 kỳ thủ còn lại của vòng tứ kết thật cân tài cân sức,trình độ hơn kém nhau chưa đến 1 tiên,mình nghĩ rằng giai đoạn này vấn đề may rủi sẽ quyết định trận đấu.Cảm ơn các mod đã nhiệt tình tường thuật trực tiếp các trận đấu !!!
-
21-07-2011, 10:48 PM #2
Cả 4 bàn đều hòa cũng làm không khí bình luận bớt sôi nổi đi nhiều. Vì không có đột phá nên mọi nhận định vẫn y như trước khi bắt đầu.
-
21-07-2011, 11:52 PM #3
Hôm nay mình đã cố gắng thu xếp thời gian để tới cổ vũ cho chiến tướng Thanh Hóa Trần Hữu Bình, tất nhiên trước giờ bóng lăn mình mình có đặt cửa anh Bình 100 cốc như đã nói nhưng nhà cái trung_ ca dan nói thôi 2/3 thôi cho nó cân ( mình cũng ok thôi ), sau trận đấu 3 anh em Thanh Hóa là anh Bình , anh Thắng và mình có ngồi làm mấy cốc bia với anhHuy Cường , anh Hiệp với anh trung_ ca dan( riêng mình làm lon coca vì 2 tháng nay đang phải kiêng bia , rượu), anh em nói chuyện vui vẻ 1 hồi , anh Cường , anh Hiệp , anh Trung phải về trước, sau đó tới 10h mình cũng phải về nghỉ sớm để ngày mai có việc phải đi Quảng Ninh
Trần gian lỡ bước không ân hận
Chỉ tiếc đường đời thiếu bóng ai
-
22-07-2011, 12:12 AM #4
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
22-07-2011, 12:21 AM #5
-
22-07-2011, 12:26 AM #6
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
22-07-2011, 12:00 AM #7
Lần đầu tiên tiếp xúc vs anh Bình nhưng mình cảm thấy anh rất hòa đồng , dễ gần , anh em lần đầu gặp mặt nhưng nói chuyện rất vui vẻ. trở lại vs trận đấu hồi chiều giữa anh Bình và anh Điệp, anh Bình tiếc vì cờ đến trung cuộc ưu thế rõ mà không dứt điểm được đồng thời cũng khen đối thủ của mình đỡ quá dẻo, anh Điệp có cơ hội lớn giành chiến thắng khi thay vì đi p6.1 đấu pháo anh đi p6-7 thì ưu thế vô cùng lớn , anh Bình nói đã rất lo sợ khi đối thủ đi nước đó nhưng cuối cùng lại không đi, chiều nay anh Bình dứt điểm không được bàn cờ đó có thể công lực chưa đạt 100% khi pải tới chiều anh mới từ TH ra tới HN
Trần gian lỡ bước không ân hận
Chỉ tiếc đường đời thiếu bóng ai
-
22-07-2011, 10:07 AM #8
4 trận hòa, gớm thật. Tối nay mới tử chiến Thăng Long thành!
-
22-07-2011, 11:11 AM #9
Vòng tứ kết diễn ra với 8 cao thủ trình độ tương đương nhau. Các kỳ thủ so kè từng nước một, không ai chịu nhượng bộ ai, ngoài ra, theo chủ quan của tôi thấy có vẻ xuất hiện sự áp lực về tâm lý, nên nhiều ván đấu diễn ra tình huống đổi quân. Luôn luôn duy trì ở thế cân bằng chứ không chịu kém thế,(Ván của Đào Cao Khoa - Phạm Quốc Hương và ván giữa Nguyễn Anh Quân - Trần Quyết Thắng có vẻ xô xát hơn). Vì vậy kết quả hòa sẽ là xu thế tất yếu.
Tuy nhiên, đây mới là trận lượt đi, chắc chắn rằng, ở trận lượt về, khán giả chúng ta sẽ được chứng kiến những ván cờ có phân thắng bại, bởi vì theo một số chuyên gia dự báo, trận lượt về các kỳ thủ sẽ phải dốc hết sức, không thể bảo lưu thực lực nữa, nếu như không muốn phân thắng bại bằng ván cờ nhanh.
Chúng ta, những khán giả nhiệt tình, hãy cùng chờ xem nhé.
-
22-07-2011, 12:25 PM #10
Em định post vài ván minh họa cho thông tin của anh Bình Reporter đưa ra thôi. Với mọi người, những kỳ thủ Đào Cao Khoa, Phùng Quang Điệp, Phạm Quốc Hương, Nguyễn Anh Quân, Trần Tuấn Ngọc hay ít thi đấu đỉnh cao hơn 1 chút như Trần Quyết Thắng, Lưu Khánh Thịnh đã quen mặt và biết rõ sức cờ thế nào. Còn anh Trần Hữu Bình (Thanh Hóa) là 1 ẩn số. Lần lượt vượt qua Phạm Tuấn Linh, Nguyễn Khánh Ngọc, Dương Văn Long và nếu cả Phùng Quang Điệp tại giải Kỳ Vương Đất Bắc thì có lẽ đó là thành tích mà ko phải ai trong giới cờ Hà thành và miền Bắc có thể làm được.
Em giới thiệu 1 số ván đấu tại giải đấu có thành tích rất tốt của anh Trần Hữu Bình (xếp hạng 5 chung cuộc) để mọi người xem qua và so sánh với những ván cờ đã đấu tại Kỳ Vương Đất Bắc.
Lẽ ra để phong trào cờ Hà Nội tốt lên. Mọi người phải chung tay giúp sức. Để giải Kỳ Vương Đất Bắc thành công thì công tác tuyên truyền, viết bài giới thiệu phải nhiều, nhưng mình SM trung cadan thì làm sao mà làm nổi. Nhiều người có thể viết được, viết tốt, biết nhiều nhưng chẳng có mấy ai làm.
Thế thì...
Em sẽ cất các biên bản ván đấu đi vậy và để nhờ xem mấy anh em CLB A&E Thanh Hóa có cho để nhờ bên đó ko.Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
Kỳ vương đất Bắc 2011 , giải vô địch cờ tướng do TLKD tổ chức !!!




!!!


Đánh dấu