Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
( Trạng Cờ Quý Tỵ ) - Ca bin bình luận - Trung_cadan !!! - Trang 14
Close
Login to Your Account
Trang 14 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 4121314151624 ... CuốiCuối
Kết quả 131 đến 140 của 396

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,926
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Danh thủ Nguyễn Hoàng Lâm ( Bình Dương )



    Thành tích : Thường xuyên có mặt tại top đầu các giải đấu lớn quốc gia , hiện là VDV chủ lực của đội tuyển cờ tướng Bình Dương .

    Năm sinh : 1976

    Nghề nghiệp : VDV kiêm huấn luyện viên cờ tướng .

    Gia đình : 1 vợ 2 con

    Địa chỉ : Thành phố Hồ Chí Minh

    Biệt danh : Lâm người mẫu ( cực đẹp trai và đã từng đóng quảng cáo , clip cho các bài hát nổi tiếng )

    Thế trận ưa thích : Pháo đầu

    Lối chơi : Tấn công dũng mãnh

    Thần tượng : Đang cập nhật

    Họp báo trước trận : Đang cập nhật

    Nhận xét từ Gia Cát Dự : Danh thủ Nguyễn Hoàng Lâm là VDV chủ lực của Bình Dương , anh nổi lên từ rất sớm trong màu áo đội tuyển cờ tướng thành phố Hồ Chí Minh , trước đây liên tục có mặt trong nhóm đầu giải quốc gia . Thời gian gần đây anh Lâm mẫu mới lập gia đình , bận bịu vợ con nên phải bỏ dở 1 số giải đấu quan trọng , thành tích có phần giảm sút . Tuy nhiên anh có khai cuộc khá tốt , trung tàn ở đẳng cấp tướng , nếu tập trung thi đấu tại giải Trạng cờ Quý Tỵ anh sẽ thuộc nhóm ứng viên hàng đầu .

    Anh Nguyễn Hoàng Lâm là một trong những danh thủ tôi tuyệt đối hâm mộ bởi tính cách vui vẻ và hào sảng , anh là một tấm gương về cả sự nghiệp lẫn gia đình để các VDV trẻ học tập và noi theo .

    ( Khi lấy bài nhớ ghi nguồn nhé các bạn )

    Anh chàng sửa xe trong bài hát nổi tiếng cho giới sinh viên : Xe Đạp Ơi là anh Lâm mẫu đẹp trai nhà ta đấy ạ :

    Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 03-08-2013 lúc 11:13 AM.
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  2. #2
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    333
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mới ngày nào anh bỏ giải A2 lấy vợ mà giờ đã có hai nhóc rồi trong khi mình vẫn chỉ có một
    Phục anh quá đi
    Chúc anh thành công (nhưng vẫn muốn anh Hương chiến thắng)
    Ta bỏ giang sơn tìm người đẹp
    Ai ngờ người đẹp thích giang sơn

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,926
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Phạm Quốc Hương ( Kỳ Hữu club ) vs Nguyễn Hoàng Lâm ( Bình Dương )

    VCK 5 : 15h00 thứ 7 ngày 03/08/2014 ( trực tiếp trên VTC 1 )

    Ngỗng kia ngỗng một con
    Ngẩng đầu lườm chân trời
    Lông trắng tung cánh biếc
    Chèo hồng rẽ sóng bơi...

    Xin được mượn ý của Người trong giang hồ để Gia Cát Dự trận cầu đinh này , Phạm Quốc Hương xa rời thi đấu chuyên nghiệp đã lâu , nhưng hùng tâm ngùn ngụt , khát vọng cầu danh . Trong khi đó đối thủ của anh là Nguyễn Hoàng Lâm , kiêu hùng có tiếng , tuy nhiên phong độ có phần sút giảm do có nhiều mối quan tâm khác ngoài cờ , đâu như Hương ngỗng phong độ đỉnh cao , quyết tâm dành giải thưởng lớn . Xét về thực lực theo đánh giá chủ quan của tôi Phạm Quốc Hương thời điểm này nhỉnh hơn , cơ hội là 57 % đi tiếp .

    Sẽ là vé cho Kỳ vương đất Bắc ???
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  4. #4
    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    130
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tuần này 2 cặp đấu cực hấp dẫn,4 kỳ thủ đều ở đẳng cấp tướng,cũng chung quan điểm với "Gia cát dự" tôi nhận định anh Hương nhỉnh hơn anh Lâm người mẫu chút ít,1 vé cho anh Hương.Còn ở cặp anh Điệp và anh Ninh,anh Trần Văn Ninh nhỉnh hơn về danh tiếng,đẳng cấp trong quá khứ.Tại thời điểm hiện tại tôi cho rằng cặp này rất cân bằng,đặc biệt anh Điệp phong độ cao,sĩ khí đang lên sau khi vừa thủ hòa danh thủ Trung hoa Lưu Tông Trạch 2 ván đấu.1 bất ngờ nho nhỏ sẽ xảy ra,1 vé cho anh Điệp.2 ngày cuối tuần sôi động chúng ta hãy cùng đón xem:
    Nhất thân tuyệt nghệ,Hỗn thế Kỳ Vương xuất chiến.
    Mưu hay kế lạ,Đại tiên Xích Cước ra tay!
    Lần sửa cuối bởi quyenkytien87, ngày 02-08-2013 lúc 09:05 AM.

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    255
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mình tưởng Lâm Người Mẫu sở trường trận phi tuợng chứ nhỉ ...?

  6. #6
    Ngày tham gia
    Mar 2013
    Bài viết
    65
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Anh Hương vừa được cọ xát đỉnh cao nội lực đang tăng! Một phiếu cho anh!
    Xin được làm mây mà bay!

  7. #7
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    1,776
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tôi nghiêng về khả năng hai trận đều phải đá blitz.
    Anh Hương trung tàn thâm sâu, nhưng anh Lâm mẫu lại mạnh về khai cục.
    Anh Điệp dẻo dai, anh Ninh cũng dẻo dai không kém.
    Và nên nhớ, cả 4 người đều đạt đẳng cấp tướng.
    Thật đáng tiếc khi các tướng buộc phải loại nhau. Và nếu blitz xảy ra, thật khó đoán kết quả.
    Cá nhân tôi, mong anh Hương và anh Điệp đi tiếp, thậm chí đến tận trận đấu cuối cùng.

  8. #8
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    165
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Anh Lâm mẫu hài hước, dễ gần. Hầu như không ai có thể ghét anh được. Mình ủng hô Lâm mẫu

  9. #9
    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Bài viết
    949
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Đã xuất hiện bài "Lá cải" trên vietnamnet:
    http://vietnamnet.vn/vn/moi-nong/134...guoi-mau-.html
    Trời đất! Sinh năm 1978 mà Phạm Quốc Hương lại được phong "lão tướng", còn Nguyễn Hoàng Lâm được phóng viên này trao tặng HCV châu Á (chắc hắn tra google và nhầm với Lâm tay dài).

    02/08/2013 22:00 GMT+7
    Trạng cờ Quý Tỵ: Thư hùng giữa "Kỳ vương" và "Người mẫu"

    Trận đấu loại trực tiếp gameshow Trạng cờ Quý Tỵ diễn ra trong hai ngày 3 và 4 tháng 8 năm 2013 được đánh giá là “đáng xem” bởi các kỳ thủ tham gia đều ít nhiều có những điểm “không giống ai”.

    Điểm đặc biệt đầu tiên là trận đấu lúc 15h thứ 7 ngày 3/ 8, “Kỳ vương đất Bắc” Phạm Quốc Hương gặp “người mẫu chơi cờ” Nguyễn Hoàng Lâm. Còn ở trận đấu ngày chủ nhật 4/8, “Đông phương Bất Bại” Trần Văn Ninh sẽ tiếp Phùng Quang Điệp – kỳ thủ vượt lên số phận.

    Cả Phạm Quốc Hương và Trần Văn Ninh đều là những tên tuổi lớn trong làng cờ Việt Nam. Hai “lão tướng” này từng khiến nhiều cao cờ nể phục ở những lần du đấu từ Bắc chí Nam. Phạm Quốc Hương không còn thi đấu chuyên nghiệp song với lối đánh sâu xa, bền bỉ, công lực trung tàn hết sức thâm hậu và phong cách “đơn kiếm diệt quần ma”, kỳ vương đất Bắc vẫn được xem là ông vua không ngai trong giới. Còn Trần Văn Ninh, cái tên làm dậy sóng giang hồ từ thuở mười tám vẫn được giới chuyên môn đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Hiện tại, Trần Văn Ninh đang là chủ nhiệm câu lạc bộ cờ Hoàng Anh – Đà Nẵng.

    Giới yêu cờ cả nước trông ngóng sự trở lại ở 1 giải đấu lớn của các “lão tướng” Phạm Quốc Hương và Trần Văn Ninh bao nhiêu thì cũng chờ đợi tài năng ở hai con người “đặc biệt” Phùng Quang Điệp và Nguyễn Hoàng Lâm bấy nhiêu.

    Phùng Quang Điệp được mệnh danh là “kỳ thủ vượt lên số phận”. Từ nhỏ, anh đã bị khuyết tật và phải gắn cuộc đời mình với xe lăn. Việc di chuyển khó khăn không ngăn cản niềm đam mê của anh với cờ tướng mà ngược lại, Phùng Quang Điệp coi đó là động lực để vươn lên. Hơn 20 năm chơi cờ, ghi tên mình vào danh sách các tuyển thủ quốc gia là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vận động viên đến từ Bình Phước này.

    Trong khi đó, Nguyễn Hoàng Lâm thậm chí còn được chú ý hơn rất nhiều bởi xuất phát điểm rất “không liên quan” tới sự nghiệp sau này. Nhắc đến Nguyễn Hoàng Lâm, người ta sẽ nhớ ngay đến thành tích phá vỡ 31 năm thống trị của cờ tướng Trung Quốc ở Châu Á khi anh dành quán quân Nam giải cờ tướng Châu A năm 2011. Anh cũng là kỳ thủ duy nhất ở khu vực được Trung Quốc mời tham dự Đại hội Thể thao Trí tuệ Thế giới năm 2011. Trước đó, năm 2010, Nguyễn Hoàng Lâm được Hiệp hội Cờ tướng Châu Á phong đẳng cấp Quốc tế Đại sư. Song, những thành tích “đáng nể” trên vẫn không làm thay đổi cái tên “không giống ai” mà trong giới đặt cho anh từ khi mới vào nghề - “Lâm người mẫu”! Lý giải về biệt danh này, Nguyễn Hoàng Lâm cho hay, trước khi đến với cờ và thi đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển Gia Lai, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương vào năm 2010, anh là người mẫu.

    Mặc dù có xuất phát điểm “lạ” so với hầu hết những người trong giới, song thành tích của Nguyễn Hoàng Lâm thực sự ấn tượng. Hạng 7 giải cá nhân toàn quốc năm 2010 (Kiện tướng), hạng 9 giải cá nhân toàn quốc năm 2011, hạng 12 giải đồng đội toàn quốc 2011, cùng đội Bình Phước giành HCĐ giải đồng đội toàn quốc 2009, HCV đồng đội 6 tỉnh miền Đông năm 2010… anh được kỳ vọng sẽ cùng với “Kỳ vương đất Bắc” Phạm Quốc Hương làm nên trận “thư hùng” vào ngày mai, thứ 7, 3.8.2013.

    PV

  10. #10
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    118
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bài báo này dành cho những người không chơi cờ và được viết bởi một người không biết gì về cờ tướng.


    Trích dẫn Gửi bởi FGYan Xem bài viết
    Đã xuất hiện bài "Lá cải" trên vietnamnet:
    http://vietnamnet.vn/vn/moi-nong/134...guoi-mau-.html
    Trời đất! Sinh năm 1978 mà Phạm Quốc Hương lại được phong "lão tướng", còn Nguyễn Hoàng Lâm được phóng viên này trao tặng HCV châu Á (chắc hắn tra google và nhầm với Lâm tay dài).

    02/08/2013 22:00 GMT+7
    Trạng cờ Quý Tỵ: Thư hùng giữa "Kỳ vương" và "Người mẫu"

    Trận đấu loại trực tiếp gameshow Trạng cờ Quý Tỵ diễn ra trong hai ngày 3 và 4 tháng 8 năm 2013 được đánh giá là “đáng xem” bởi các kỳ thủ tham gia đều ít nhiều có những điểm “không giống ai”.

    Điểm đặc biệt đầu tiên là trận đấu lúc 15h thứ 7 ngày 3/ 8, “Kỳ vương đất Bắc” Phạm Quốc Hương gặp “người mẫu chơi cờ” Nguyễn Hoàng Lâm. Còn ở trận đấu ngày chủ nhật 4/8, “Đông phương Bất Bại” Trần Văn Ninh sẽ tiếp Phùng Quang Điệp – kỳ thủ vượt lên số phận.

    Cả Phạm Quốc Hương và Trần Văn Ninh đều là những tên tuổi lớn trong làng cờ Việt Nam. Hai “lão tướng” này từng khiến nhiều cao cờ nể phục ở những lần du đấu từ Bắc chí Nam. Phạm Quốc Hương không còn thi đấu chuyên nghiệp song với lối đánh sâu xa, bền bỉ, công lực trung tàn hết sức thâm hậu và phong cách “đơn kiếm diệt quần ma”, kỳ vương đất Bắc vẫn được xem là ông vua không ngai trong giới. Còn Trần Văn Ninh, cái tên làm dậy sóng giang hồ từ thuở mười tám vẫn được giới chuyên môn đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Hiện tại, Trần Văn Ninh đang là chủ nhiệm câu lạc bộ cờ Hoàng Anh – Đà Nẵng.

    Giới yêu cờ cả nước trông ngóng sự trở lại ở 1 giải đấu lớn của các “lão tướng” Phạm Quốc Hương và Trần Văn Ninh bao nhiêu thì cũng chờ đợi tài năng ở hai con người “đặc biệt” Phùng Quang Điệp và Nguyễn Hoàng Lâm bấy nhiêu.

    Phùng Quang Điệp được mệnh danh là “kỳ thủ vượt lên số phận”. Từ nhỏ, anh đã bị khuyết tật và phải gắn cuộc đời mình với xe lăn. Việc di chuyển khó khăn không ngăn cản niềm đam mê của anh với cờ tướng mà ngược lại, Phùng Quang Điệp coi đó là động lực để vươn lên. Hơn 20 năm chơi cờ, ghi tên mình vào danh sách các tuyển thủ quốc gia là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vận động viên đến từ Bình Phước này.

    Trong khi đó, Nguyễn Hoàng Lâm thậm chí còn được chú ý hơn rất nhiều bởi xuất phát điểm rất “không liên quan” tới sự nghiệp sau này. Nhắc đến Nguyễn Hoàng Lâm, người ta sẽ nhớ ngay đến thành tích phá vỡ 31 năm thống trị của cờ tướng Trung Quốc ở Châu Á khi anh dành quán quân Nam giải cờ tướng Châu A năm 2011. Anh cũng là kỳ thủ duy nhất ở khu vực được Trung Quốc mời tham dự Đại hội Thể thao Trí tuệ Thế giới năm 2011. Trước đó, năm 2010, Nguyễn Hoàng Lâm được Hiệp hội Cờ tướng Châu Á phong đẳng cấp Quốc tế Đại sư. Song, những thành tích “đáng nể” trên vẫn không làm thay đổi cái tên “không giống ai” mà trong giới đặt cho anh từ khi mới vào nghề - “Lâm người mẫu”! Lý giải về biệt danh này, Nguyễn Hoàng Lâm cho hay, trước khi đến với cờ và thi đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển Gia Lai, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương vào năm 2010, anh là người mẫu.

    Mặc dù có xuất phát điểm “lạ” so với hầu hết những người trong giới, song thành tích của Nguyễn Hoàng Lâm thực sự ấn tượng. Hạng 7 giải cá nhân toàn quốc năm 2010 (Kiện tướng), hạng 9 giải cá nhân toàn quốc năm 2011, hạng 12 giải đồng đội toàn quốc 2011, cùng đội Bình Phước giành HCĐ giải đồng đội toàn quốc 2009, HCV đồng đội 6 tỉnh miền Đông năm 2010… anh được kỳ vọng sẽ cùng với “Kỳ vương đất Bắc” Phạm Quốc Hương làm nên trận “thư hùng” vào ngày mai, thứ 7, 3.8.2013.

    PV

( Trạng Cờ Quý Tỵ ) - Ca bin bình luận - Trung_cadan !!!
Trang 14 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 4121314151624 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68