Kết quả 1 đến 10 của 396
Threaded View
-
07-09-2013, 12:13 AM #11
Gia Cát Dự VCK 15 : Trần Trung Kiên ( Tây Sơn ) vs Lê Minh ( Kỳ Hội quán ) :
- Trận đấu hứa hẹn nhiều kịch tính bởi lối chơi đôi công của hai danh thủ , Kiên con sẽ mạnh hơn ở sức trẻ cũng như kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao phong phú , nhưng anh Lê Minh lại hơn hẳn bởi sự quyết tâm và tập trung trong ván đấu , cũng như sự nhẫn nhịn chờ đợi cao độ của một cao thủ lịch duyệt giang hồ . Nếu không mắc sai lầm hoặc mất tập trung , Kỳ vương tài tử sẽ có chút ưu thế , nhưng 25p trên ghế nóng của Trạng cờ , không có gì đảm bảo điều đó cho đại diện phía Bắc .
Trái tim tôi ủng hộ cả hai kỳ thủ , tuy nhiên lý trí lại chọn Trần Trung Kiên , chẳng có lý do nào thuyết phục hơn về việc anh này dành nhiều chức vô địch đến thế ngoài hai từ : Đẳng cấp
Hơn tất cả , hy vọng sẽ là một trận đấu chất lượng và đẹp mắt , hãy đến với Trạng cờ Quý Tỵ vào lúc 15h00 ngày mai trên VTC 1 , lúc đó , các câu hỏi đặt ra sẽ có câu trả lời ...CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
( Trạng Cờ Quý Tỵ ) - Ca bin bình luận - Trung_cadan !!!
Đánh dấu