Nhắc lại chút ít trận lượt đi để các bạn cùng chờ đợi ván ngày mai :

- Trận 1 Hương ngỗng hình như quá tự tin vào nội lực của mình đã vào pháo đầu công phá , kết quả bị dính cuộc tả tượng hoành xa phế mã nên đã thua thảm . Cũng có vấn đề về thời gian khi không được cộng lũy tiến khiến Hương không còn thời giờ xử lý các nước quan trọng trong bàn cờ .

- Ván 2 vì quá nóng trước trận thua Lưu Tông Trach ( lưu ý 1 năm Hương chỉ thua vài lần ) . Anh đã đóng pháo vào đầu chống lại trận phi tượng của đối phương . Trước một Lưu Tông Trạch bản lĩnh giang hồ trải qua hàng vạn trận . Kỳ vương đất Bắc tiếp tục làm hàng nghìn người hâm mộ phải thất vọng .

Nhận thấy rõ sự không phục tài đối thủ của Phạm Quốc Hương ( nhất là qua những kết quả đến từ Phùng Quang Điệp và Trần Quyết Thắng . Với sự giúp đỡ của một số nhà tài trợ ( mỗi người một chút ) . Trận phục hận dành cho Kỳ vương đất Bắc sẽ được tổ chức lúc 10h ngày mai , cá nhân tôi tin vào bản lĩnh của Hương ngỗng ( Trước kia đối đầu với Thành Bảo Hương cũng thua 3-1 trước , sau gỡ hòa ) .

Vậy thì , mai xương máu phải giăng đầy đất thôi , chúc Phạm Quốc Hương chiến thắng , và mong sự giúp đỡ từ các khán giả có mặt tại TLKD quán .

Forza Phạm Quốc Hương , Forza Mông Cổ tướng quân !!!