Kết quả 1 đến 10 của 1170
Chủ đề: Cà phê Đen II
Threaded View
-
24-02-2014, 03:15 AM #11
Hôm nay, vẫn như mọi hôm. Những nổi buồn vương vấn.
Điều mình cảm thấy làm được. Là kiếm tiền. He he, chưa làm đã không muốn làm. Vậy là không thể giàu rồi. Không sao, cái số nghèo thì cứ vui vẻ mà nghèo. Nhera mà cười cho cảm thấy mình đang hưởng thụ. Mỗi thời gian đang sống ngoài trừ lúc làm việc ra, còn lại là hưởng thụ thôi. Hưởng thụ tất cả những gì có thể. Khà, sướng thì thôi.
Hưởng thụ với tôi có lẻ chỉ với gói xôi, ly chè bán từ chiếc xe đẩy, cái bánh tiêu, bửa cơm hàng cháo chợ, he he, đi bộ qua con đường có lá me bay, ngồi quán cà phê coi hay đánh cờ với ly trà đá. Chà, cái thú tiêu khiển này có thời gian mà làm được quả không phí cuộc đời này.
Đà nẵng bây giờ đẹp quá, không biết còn bạn trẻ nào lặn xuống cảng sông Hàn bắt mấy con hào ăn không nhỉ ?. Ngon hết ý luôn. Những con cá kình hoặc cá dìa cá mú cá hanh của sông Hàn thì ngon lắm lắm. Dể câu nhất là cá sơn ăn cũng tạm. Giá gì còn thêm 1 lần nữa đi câu rà về đêm nơi giòng sông thơ mộng này.
Điện thoại reo, giật mình, nảy giờ đang mơ màng thôi. Hì.Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
Cà phê Đen II
Đánh dấu