Trích dẫn Gửi bởi trung_cadan Xem bài viết
còn huynh ‎roamingwind đệ vẫn theo dõi bấy lâu , mong rằng 1 ngày đẹp giời anh em mình cụng ly uýnh ván cờ Vua thì quá tốt .
Tôi vào VN chắc bận ra ôm đầu máu lết ra phi trường .

Vào Sài Gòn gặp ông Đ thì không cần chào hỏi ổng xoai thân đưa cái giò lái thay cái bắt tay, nếu tôi may phước tránh được thì ổng chêm thêm cú kim tiêu. Đó là hỏi thăm sức khoẻ xem gân cốt tôi ra sao mà nghe nổ quá.

Ra Bắc tới Thăng Long Kỳ Cốc phải đứng bên đường nhìn qua thôi, đi vào lở có người nhìn được mặt là phải đấu cờ Vua. Mình chỉ là bình luận viên, bắt đấu thì bể mặt .

Ghé qua bác Phi thì ổng sẽ giục mấy cuốn kinh vào mặt trước khi chào hỏi. Văn hoá người Hà Nội bỏ qua hết, nhào vào làm thịt tôi liền . "Thế nào, kiến giải ông về sắc không không sắc ra sao?", "đâu là chân tâm đâu là vọng tâm?".

Thần khẩu hại xác phàm. Tôi sẽ lết thân ra phi trường thôi.