Kết quả 1 đến 10 của 871
Hybrid View
-
07-04-2015, 03:45 AM #1
Người hâm mộ cờ
Gửi: Trung_cadan và anh em kỳ thủ Hà Nội!
Là người hâm mộ cờ tướng Hà Nội, từng phút xem Trung_cadan tường thuật từng nước đi của các bạn, tôi rất buồn khi thành tích của các bạn chưa thuyết phục. Sau khi đọc thư ngỏ của Trung_cadan tôi thấu hiểu điều kiện của các bạn hơn, tôi thực sự cảm thông, chia sẻ và khâm phục các bạn.
- Trung_cadan: Bạn đã làm rất tốt phần việc của mình, bạn nói lên bức súc của bản thân cũng là bức súc chung của người hâm mộ cờ Hà Nội, tôi rất biết ơn vì nhiệt huyết của bạn nhưng không thể đồng tình với ý: "Lòng người Hà Nội nguội lạnh vì chẳng biết vui vẻ vì đâu , cổ vũ ai ? ".
- Các kỳ thủ: Thành tích hiện tại của các anh có thể chưa tốt, nhưng mong các anh hãy nghĩ về những điều tốt đẹp hơn, hãy nhớ rằng ở nhà người thân cùng chúng tôi vẫn đang theo dõi, cổ vũ và cầu mong cho các anh khỏe mạnh, đạt thành tích tốt.
- Bản thân tôi văn dốt, không biết động viên các anh ra sao, chỉ mong các anh hiểu lòng người hâm mộ vẫn luôn hướng về các anh, cầu mong các anh vượt qua khó khăn và làm được điều tốt nhất trong khả năng của mình.
-
07-04-2015, 08:41 AM #2
Vấn đề là vật chất .Anh Trung nói rõ rồi mà các cụ cứ khuyên bảo cố lên suông thật là chán .thành viên đông đảo mà mỗi lần kêu gọi ủng hộ một chút xíu thôi nào có ai đâu .May lắm có những người hảo tâm như anh Cao bá Thu ,anh FGYN ,cụ Hảo mì gia ,anh Alex.Chấm hết chỉ còn sự im lặng .Có lòng thì dễ lắm ,số tài khoản ngay đó cho tiền vào thôi .Lại có các vị bảo cứ móc tiền túi ra tự ủng hộ rồi về Hà Nội trả lại cho .Trung cadan hào khí ngất trời cần chi những ủng hộ vu vơ đó nhưng vẫn lịch sự OK chẳng lẽ về Hà Nội rồi lại phải đi tìm các cụ đòi tiền ủng hộ
Mỗi người đâu cần nhiều 50K hay 30K cũng được .Yêu thì phải có tí hy sinh chứ ,yêu suông chỉ muốn được thôi không muốn mất thì chán thật
Giải vô địch hạng nhất quốc gia năm 2015 !!!
Đánh dấu