Kết quả 1 đến 10 của 25
Threaded View
-
19-04-2015, 06:31 PM #11
Việc đầu tiên tôi xin gửi lời xin lỗi 3 nick nêu trên!!! (Tôi bức xúc quá , ý chính là muốn mời các bác vào cuộc cùng thôi)
Trong thế giới ảo này có 2 mặt: truyền đạt thông tin rất nhanh, rộng. Mặt kia, kể cả khi bạn, tôi , chúng ta nhìn vào mặt tích cực của những comment của một số nick đã tạo từ rất lâu, VẪN KHÔNG THẤY ĐƯỢC MỘT CHÚT NÀO MANG TÍNH XÂY DỰNG TỬ TẾ!!!
Có thể bạn có ý tốt cho chúng tôi, nhưng câu cú, từ ngữ cứ đểu đểu thế nào ấy!!! . Kể cả khi chúng ta tốt, nhưng đặt không đúng chỗ thì trở thành PHÁ HOẠI.. Ý tôi muốn nói ở đây (bỏ chuyện Cờ quạt sang một bên các bạn nhé!!!):
1. Trong thế giới ảo mà bạn quản lý, tạo nhiều nick khác nhau trên một diễn đàn, chính là công cụ bảo vệ hữu hiệu nhất trong một số trường hợp nhất định . Tư duy quản trị này rất tốt; đôi khi họ còn có một cuốn sổ con , ghi chép lại nick, password, note sử dụng để điều chỉnh thành viên khác theo hướng nào , mang theo bên mình. Một số trường hợp ta phải sử dụng số đông hoặc cực đông để giải quyết vấn đề, ngay lập tức.
2. Nhưng, trong trường hợp 1 cá nhân có hành động này; Tôi đề nghị Ban quản trị hãy thận trọng! Tại sao???
Họ là những người có kiến thức, hiểu biết nhưng thiếu kiểm soát hành vi (hành động, ngôn từ , chữ viết) (mà gần như đã thành bệnh!!!);
có họ nhiều lúc cũng được việc này việc khác, nhưng phần lớn suốt thời gian: Họ rất hay thêm mắm tôm vào tất cả các món ăn , do chúng ta đã chế biến. Họ nghĩ họ phải tham gia vào quá trình nấu ăn, và phải thêm MẮM TÔM vào mới ra hương vị đặc trưng, mà họ tự cho là số một.
Sáng nay, tôi có giúp đỡ anh em làm kỳ đài! Cứ coi tôi mời anh em đi ăn sáng đi, cho dễ hình dung! Mấy tô phở, tô bún mới mang ra là có thằng thổ tả nào đấy , quẳng bọc rác thối sát bên.
Hỏi mọi người, diễn đàn đang trong giai đoạn phát triển mạnh, đây mới là Kỳ đài nhỏ thôi. Mai mốt đến giải này , giải kia to tát , không xử lý dứt điểm được tình trạng này, coi chừng hỏng đại tiệc!
Xây dựng thì ít, phá thối thì nhiều!!!
Dù có bất mãn chuyện gì trên diễn đàn này, cũng phải giữ tư cách một chút!.
4 năm nay sinh hoạt ở đây, chưa bao giờ tôi nặng lời thế này! Mong mọi người thông cảm!
( Thành phố Hồ Chí Minh ) Kỳ Đài cafe Ngõ Xưa - CLB Cờ Tướng Quận 9 !!!
Đánh dấu