Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Giải vô địch đồng đội các clb phía Bắc - Cúp Thăng Long Kỳ Đạo 2015 !!! - Trang 79
Close
Login to Your Account
Trang 79 của 99 Đầu tiênĐầu tiên ... 2969777879808189 ... CuốiCuối
Kết quả 781 đến 790 của 984
  1. #781
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mời Mod Chienxahanoi lập nhanh bảng xếp hạng chung cuộc của vòng bảng nhé ...
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  2. Thích trannguyenminh, chienxahanoi, caothu_qa đã thích bài viết này
  3. #782
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,608
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi trung_cadan Xem bài viết
    Thực ra thì qua tình hình trên hôm nay tôi có điện cho Lê Minh ( lãnh đội Hà Tây ) và bạn Minh có nói là không đủ người , đã xin hoãn trận với anh Long ( NCO ) mà anh Long không đồng ý nên chỉ có 1 người thi đấu .

    Bạn Lê Minh cùng đội Hà Tây sẽ phải rút kinh nghiệm về việc này , nếu vào vòng playoff mà còn tái diễn việc thiếu vắng quá nhiều kỳ thủ tôi sẽ từ chối quyền thi đấu tiếp của toàn đội Hà Tây .

    Hy vọng đội Hà Tây sẽ rút kinh nghiệm để tránh làm xấu hình ảnh của Hà Tây nói riêng và giải đấu nói chung , cũng mong các bạn không có những suy diễn không chính xác dễ làm mọi người có những hiểu nhầm không đáng có .

    Trân trọng !!!
    Vòng bảng đã xong giờ là lúc tổng kết bảng xếp hạng và chia cặp cho vòng Nock Out , nên hạn chế những tranh cãi đã qua . Bảng A đánh rất máu lửa xem chừng đáng lo cho bảng B , năm nay khả năng sẽ có nhà vô địch mới ? từ khi giải diễn ra mấy năm chỉ có Kỳ Hữu là đã từng bảo vệ danh hiệu vô địch . Chưa có hệ số cuối cùng nhưng hình như là : 5 Cửa Ô gặp Anh em , Quang Trung gặp Hà Tây , Tây Sơn gặp Hoa Phượng và Việt Sơn gặp Kỳ Hữu thì phải ? Xem chừng Quang Trung là dễ thở nhất , Anh Em đang có độ son khá giống 5 Cửa Ô , 2 trận còn lại rất khó đoán định , đại bàng Khoa sẽ gặp lại những người bạn , em và những đồng đội cũ .... Việt Sơn gặp Kỳ Hữu cũng rất hay .
    Mọi thứ nên được sắp xếp lại .....

  4. #783
    Ngày tham gia
    Sep 2013
    Bài viết
    3,239
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bảng xếp hang cho các đội sau 10 vòng đấu:




    Bảng tổng hợp hệ số qua các vòng:


    Theo đó 8 đội lọt vào vòng chung kết cúp Vàng gồm:

    Bảng A:

    1. Quang Trung
    2. Kỳ Hữu 1
    3. Hoa Phượng
    4. Anh Em 1


    Bảng B:

    1. Năm Cửa ô
    2. Tây Sơn 1
    3. Việt Sơn
    4. Hà Tây

    Lịch thi đấu vòng chung kết sẽ được ban tổ chức thông báo sớm nhất có thể!!!!
    Lần sửa cuối bởi chienxahanoi, ngày 27-09-2015 lúc 06:38 PM.

  5. #784
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Theo lịch thì từ ngày 25/12/2015 đến 02/01/2016 trụ sở mới của TLKD quán bước vào phần sửa chữa làm mới , ngay sau khi quán sửa xong thì lịch thi đấu vòng playoff cúp Vàng sẽ được cập nhật . Vì lý do có quá nhiều giải đấu ( Trạng cờ + Ngôi Sao Quốc Tế ) nên năm nay giải hơi bị chậm trễ , rất mong các lãnh đội và thành viên thông cảm và ủng hộ ...
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  6. #785
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Lịch thi đấu VCK Giải vô địch đồng đội khu vực phía Bắc cup TLKD :

    Tứ kết :

    Thứ 7 ngày 16/01/2016 ( lượt đi ) :
    Chủ nhật ngày 17/01/2016 ( lượt về ) :

    Sáng 9h00 :

    Tứ kết 1 : Kỳ Hữu vs Việt Sơn
    Tứ kết 2 : Anh Em vs Năm Cửa Ô

    Chiều 3h00 :


    Tứ kết 3 : Quang Trung vs Hà Tây
    Tứ kết 4 : Hoa Phượng vs Tây Sơn

    Nghỉ tuần ( ngày 23-24 đánh VCK Trạng cờ toàn quốc tại Ninh Bình )


    Lịch thi đấu bán kết và chung kết :

    Thứ 7 ngày 30/01/2016 :

    Sáng 9h00 ( Lượt đi ) , Chiều 3h00 ( Lượt về ) :


    Bán kết 1 : Thắng tứ kết 1 vs thắng tứ kết 2
    Bán kết 2 : Thắng tứ kết 3 vs thắng tứ kết 4

    Chủ nhật ngày 31/01/2016 :

    Sáng 9h00 chiều 3h00 ( lượt đi và về ) :

    Tranh 3-4 : Thua bán kết 1 vs thua bán kết 2
    Tranh chung kết : Thắng bán kết 1 vs Thắng bán kết 2

    18h00 : Bế mạc và trao giải ...

    Địa điểm : Thăng Long Kỳ Đạo quán ( trụ sở mới ) : Số 19/178 Nguyễn Lương Bằng , Hà Nội ...
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  7. #786
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Các lãnh đội xác nhận lịch thi đấu giúp BTC nhé !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  8. #787
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định


    Gia Cát Dự : TRƯỚC VÒNG TỨ KẾT GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CLB KHU VỰC PHÍA BẮC MÙA GIẢI 2015 :



    Thứ 7 ngày 16/01/2016 ( lượt đi ) :
    Chủ nhật ngày 17/01/2016 ( lượt về ) :

    Sáng 9h00 :

    Tứ kết 1 : Kỳ Hữu vs Việt Sơn :

    Tương đối cân sức cân tài , Kỳ Hữu là clb mạnh nhất Hà Nội trong nhiều năm gần đây , mặc dù năm nay họ đã không còn trong đội hình 2 chiến tướng thực sự là Phạm Quốc Hương và Hà Văn Tiến . Tuy nhiên với sự góp mặt của chiến tá Vũ Tuấn Nghĩa , các kỳ thủ chất lượng như Lê Linh Ngọc , Nguyễn Hoàng Kiên ( chủ tịch clb ) ... Cộng với độ ổn định đến từ kiện tướng quốc gia Trần Quyết Thắng , Kỳ Hữu chắc chắn vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải , tôi đánh giá cao độ già rơ cũng như kinh nghiệm đầy mình của đội cờ đã từng 2 lần lên ngôi vô địch và cũng là đương kim á quân của giải đấu .

    Cũng đừng ngạc nhiên nếu như danh tướng Trần Văn Ninh xuất hiện trong đội hình clb này , nhưng theo tôi trận tứ kết anh Ninh sẽ không có mặt bởi phải bận chuẩn bị cho giải đấu thủ mạnh Đà Nẵng do anh và clb Hoàng Anh tổ chức . Kỳ Hữu vẫn còn 2 tên tuổi mạnh khác là Đặng Hữu Trang và Nguyễn Hoàng Chiến ( tức Chiến ếch xanh ) .

    Phía bên kia chiến tuyến sẽ là Việt Sơn ngày càng mạnh mẽ , trấn thủ bàn tướng Rau rau tướng quân Nguyễn Khánh Ngọc sở hữu lối chơi phi thắng tất hòa cùng nền tảng trung tàn sâu sắc , các bàn tá là hạng tư Trạng cờ đất Việt Dương Đình Chung , sát thủ bờ hồ 1 thời Lưu Khánh Thịnh , Thanh Zinza ma mị cả cờ úp lẫn cờ ngửa , Nguyễn Hiền Giang và Nguyễn Thế Tuấn không nổi bật nhưng cực kỳ tiềm ẩn . Tất cả họ sẽ cùng chung sức đứng dưới ngọn cờ do Hoa Đà Nguyễn Thế Trí dầy công gây dựng . Đừng quên anh Trí đang là đương kim á quân Trạng cờ miền Bắc và sẽ nhận trách nhiệm tranh đoạt vinh quang cho kỳ hữu phía Bắc tại Ninh Bình cách ngay sau đây 1 tuần .

    Kỳ Hữu già rơ đối với một Việt Sơn có đủ sức trẻ lẫn sự hung hãn , một chút e ngại là hình như Việt Sơn không có duyên lắm với giải đồng đội của diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo . Ở thời điểm này trận đấu là quá cân tài cân sức , ai sẽ là đội cờ sở hữu niềm vui sau trận tứ kết , câu trả lời sẽ chỉ có vào trưa chủ nhật 17/01/2016 .

    Tứ kết 2 : Anh Em 1 vs Năm Cửa Ô


    Anh Em 1 kể từ khi Bảo đao bất lão Dương Như chuyển về phương Nam họ như đã mất đi đến 40% sức mạnh tiềm ẩn của mình . Điểm mạnh của Anh Em 1 đến từ tinh thần đoàn kết cao độ , không có bàn tướng tuy nhiên khi cần thì cả Minh Ali , Thắng kem lẫn Lâm Đại Ngọc đều có thể đảm đương kịp thời . Phải khẳng định rằng nghệ thuật điều binh khiển tướng của Trí đa tinh Hữu Bình ở đẳng cấp rất cao tuy nhiên các cụ nhà ta đã nói từ lâu : Có BỘT MỚI GỘT NÊN HỒ , không hề đánh giá thấp Bình Dibui và Cao Bá Thu thế nhưng giải này có lẽ Anh Em 1 không ở vị thế cao của kẻ chinh phục ngôi báu .

    Năm Cửa Ô mới là một đội cờ giang hồ đáng thú vị , mới chỉ thành lập cách đây 2 mùa giải nhưng Âm tàn lão quái Nguyễn Thăng Long cùng các đồng đội đã ngay lập tức giành ngôi á quân mùa đầu và lên ngôi vô địch mùa sau với các chiến thắng oanh liệt trước Tây Sơn và Kỳ Hữu . Giành vị trí số 1 sau những trận đấu cam go ở bảng B , với Thiết xa Phùng Quang Điệp trên bàn tướng cùng sát thủ Chiến đen , vua cờ thế Lê Hải Ninh , Rắn nước Đinh Quang Hưng . Khát khao và mục tiêu hàng đầu của Năm Cửa Ô rõ ràng sẽ là việc bảo vệ ngôi báu cũng khoản tiền thưởng khá lớn đến từ BTC .

    Gia Cát Dự : Dù rất muốn có đánh giá làm đẹp lòng cả 2 đội nhưng tôi cho rằng cơ hội của Anh Em 1 không thể có quá 40 % . Nếu không có bất ngờ quá lớn , Năm Cửa Ô sẽ là đội ghi tên mình vào trận bán kết đỏ lửa của Thăng Long Kỳ Đạo mùa thứ 6 .

    Chiều 3h00 :

    Tứ kết 3 : Quang Trung vs Hà Tây :

    Dù luôn được đánh giá là đội cờ mạnh của làng cờ thủ đô thế nhưng Quang Trung của Hoa hòa thượng Vũ Hữu Cường vẫn chưa bao giờ có thể chạm tay vào chiếc cup vô địch danh giá , lãnh đội Lê Mạnh Hiệp từ trước đến nay vẫn luôn là cầu thủ lớn của các trận đấu nhỏ và ngược lại . Chu Tuấn Hải thì đã tỏ ra chững lại trong thời gian gần đây và danh tướng Vũ Hữu Cường thì lại chưa bao giờ phát huy được hết công lực của mình trong cuộc chơi đồng đội .

    Tây vực tướng Quân Lê Quang Hưng quá bận rộn trong công việc chắc chắn sẽ không ở phong độ tốt nhất , còn Tôn Thất Hưng thì đầu năm đến giờ chỉ luyện võ và uống rượu là chính chứ động đến thi đấu là trốn biệt . Kỳ thủ còn lại mang tên chim chích đại sư Nguyễn Huy Tùng giờ đã được gọi chệch thành Tùng chiêm chiếp và đang là nỗi thất vọng lớn nhất của đội trẻ Quang Trung ( nên nhớ là anh này đã từng làm nức lòng huynh đệ khi đạt chuẩn VDV A1 quốc gia vào năm 2014 ) ...

    Đứng thứ 4 sau vòng bảng , Hà Tây là một đội cờ luôn sở hữu lối chơi quật khởi và đậm chất giang hồ , không có bàn tướng trấn thủ nhưng đồng loạt Tuấn Thủ Lệ , Hoàng củ hành , Trịnh Đăng Khoa và Hoachensauda Đinh Thanh Hải đều chẳng ngán ngại bất kể bàn tá nào của làng cờ thủ đô . Không khoa trương nhưng tiềm tàng sức mạnh , chẳng mạnh về tài chính nhưng đặc biệt gắn kết . Hà Tây rõ ràng là một cái tên phải được nhắc đến trong bảng phong thần của các clb mạnh nhất diễn đàn .

    Gia Cát Dự : Quang Trung sẽ chiếm ưu thế trên giấy tờ với tư cách là đội cờ đứng nhất bảng A sau giai đoạn 1 , tuy nhiên chừng ý chẳng thể đảm bảo cho họ nhiều điều trước loạt Playoff đầy cạm bẫy này . 55% cơ hội chiến thắng cho Quang Trung và chúng ta hãy đừng lấy làm lạ nếu họ đồng loạt nhẩy xuống hồ mặc dù thời tiết Hà Nội hiện nay là cực kỳ mưa gió và rét mướt ...


    Tứ kết 4 : Hoa Phượng vs Tây Sơn

    Đội cờ đáng chú nhất của giải đấu , Hoa Phượng là tập hợp của các ngôi sao miền quan ngoại , nào là chiến tướng Trọng ngố và Thành xích thố đến từ Hải Phòng , nào là Mã Tốc tướng quân bền bỉ và dẻo dai , nào là kỳ thủ có bước tiến thần tốc nhất trong năm 2015 Vũ Văn Tuyến của Ninh Bình , nào là cặp huynh đệ Hòa nguay cùng Huy Bk đã từng đạt ngôi vị dự bị kiện tướng quốc gia năm 2012 . Họ còn sở hữu danh tướng số 1 miền Bắc hiện thời , nhà vô địch quốc gia năm 1999 , á quân Ngôi sao quốc tế 2015 , danh tướng có biệt danh Đại Bàng Đào Cao Khoa .

    Không biết Hòa nguay có triệu hồi nổi hàng khủng Trần Hữu Bình từ Sài Gòn về Hà Nội kịp trong những ngày cuối tuần này không , nếu họ làm được thì quả thật là Hoa Phượng gần như không tồn tại một chút điểm yếu trong trận tứ kết này cả .

    Đối thủ của Hoa Phượng trong trận đấu này cũng là một cái tên hầm hố khác , mặc dù năm nay Thần ngang Quân bún đã chịu trách nhiệm dẫn dắt đội 2 và không hoàn thành trách nhiệm lọt vào vòng tranh cup Vàng thế nhưng Hà Văn Tiến ( người thay thế Nguyễn Anh Quân ) cũng đã sẵn sàng tranh đoạt vinh quang . Cùng với các sát thủ khác như Phạm Tuấn Linh , Nguyễn Anh Tú , Nguyễn Thành Thái , Liễu Thăng ... Nhà cựu vô địch sẽ chẳng để tập hợp các vì sao mang tên Hoa Phượng có một trận đấu dễ dàng .

    Vấn đề của Tây Sơn giống hệt như Hoa Phượng , quần hùng đang tò mò hỏi lẫn nhau , liệu Chính ủy Sơn Hàng Mành có cưỡi trên chiếc chuyên cơ từ Sài Gòn hoa lệ ngược ra ngoài bắc . Nếu như cả anh và danh tướng Trần Hữu Bình đều có mặt , trận đấu này sẽ là trận cờ đinh nhất của vòng tứ kết .

    Và cơ hội sẽ là 50-50 , chúng ta hãy cùng hồi hộp để chờ đợi và theo dõi ...

    Xin được nhắc nhở các lãnh đội quán triệt các kỳ thủ mang theo áo đồng phục và có mặt trước giờ thi đấu ít nhất 15p . Vinh quang đang đón đợi chúng ta ở phía trước trong những ngày cuối năm cực kỳ bận rộn , một lần nữa xin được cảm ơn vì đã luôn luôn ủng hộ diễn đàn . Trân trọng ...

    Thay mặt BTC

    Phạm Thanh Trung
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  9. #788
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Sáng ở quán mới không có chỗ để xe , mọi người vui lòng gửi xe ở bệnh viên Đống Đa cách có vài chục mét nhé , cám ơn nhiều !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  10. #789
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    7,404
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mình hơi thắc mắc chuyện đồng phục. Trời lạnh ntn, 2-3 áo còn run và "sun"...

    Vậy mặc áo phông kiểu gì nhỉ? Hay cứ mặc trong, rồi BTC hỏi thì vạch ra: Đây có mặc nhá!
    DĨ KỲ HỘI HỮU!!!

    Facebook: https://www.facebook.com/doan.h.binh

  11. #790
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi reporter Xem bài viết
    Mình hơi thắc mắc chuyện đồng phục. Trời lạnh ntn, 2-3 áo còn run và "sun"...

    Vậy mặc áo phông kiểu gì nhỉ? Hay cứ mặc trong, rồi BTC hỏi thì vạch ra: Đây có mặc nhá!
    Đúng là em không lường trước là trời đang quá rét , thôi khuyến khích mặc đồng phục thôi vậy . ...
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



Giải vô địch đồng đội các clb phía Bắc - Cúp Thăng Long Kỳ Đạo 2015 !!!
Trang 79 của 99 Đầu tiênĐầu tiên ... 2969777879808189 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68