Kết quả 41 đến 50 của 56
-
07-05-2015, 04:54 AM #41
-
07-05-2015, 06:29 AM #42
BTC các giải đấu cờ làng xã nên học hỏi phương pháp tổ chức giải đấu cờ của Thăng Long Kỳ Đạo về chuyên môn
Về việc được lòng dân làng, khán giả thì các bác tự trau dồi kỹ năng mềm nhé.
Đừng đề khán giả không còn hâm mộ ---> thay vì đến xem trận đấu cờ hay là tâm lý đi xem các nghệ sĩ diễn kịch !
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
07-05-2015, 08:54 AM #43
Tôi đưa ra phương án chống gian lận như sau:
- Nghiêm cấm kỳ thủ đem mọi thiết bị nghe gọi vào phòng thi
- Mua 1 cái máy rà thiết bị như ở sân bay để mỗi kỳ thủ đi qua sẽ phát hiên được ó gì trong người của kỳ thủ đó
- Thuê 1 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng kiểm tra bên trong tai có vật gì không
- Phải triệt để nếu kỳ thủ nào vi phạm chụp hình đăng tải lên cho công chúng biết và cấm thi đấu vĩnh viển
Như vậy thì có thể diệt sạch nạn SW
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
trung_cadan đã thích bài viết này
-
07-05-2015, 11:21 AM #44
-
Post Thanks / Like - 4 Thích, 0 Không thích
-
07-05-2015, 02:41 PM #45
Hội cờ làng mình mà có chuyện dùng sw để phím cờ thì có lẽ người đó sẽ không bao giờ được mời tới chơi bất cứ lúc nào nữa...!!!
-
Post Thanks / Like - 4 Thích, 0 Không thích
-
07-05-2015, 04:37 PM #46
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
08-05-2015, 01:37 AM #47
Đề xuất giải pháp thứ 2: Người dạy Cờ
- Người dạy cờ trước khi tuyển học viên, cần thiết phải kiểm tra mức độ kiên nhẫn của học viên, và đưa ra một số bài tập có tính chất rèn luyện học viên. Vì đơn giản rằng nếu học viên không đủ kiên trì, không chịu cố gắng, nhất là không chịu tiếp thu ghi nhớ toàn bộ kiến thức tổng hợp cơ bản thì hiệu quả sẽ rất thấp.
- Nên để học viên hiểu được lý luận cơ bản trong lý thuyết cờ tướng, luật cờ tướng, tuyên truyền phong cách chuyên nghiệp của các kỳ thủ đang thi đấu ở giải đấu uy tín, ... học viên sẽ hiểu được lý do đến với cờ tướng và ý nghĩa của cờ tướng và trân trọng kiến thức cờ tướng được học, mỗi bài hướng dẫn chuyên môn, mỗi đòn đánh, mỗi nghệ thuật là một giá trị.
- Sau khi học viên vượt qua các bài thử thách, người dạy cờ mới hướng dẫn chuyên môn nâng cao trình độ cờ tướng.
Tôi tin tưởng rằng sau khi học toàn diện như vậy, học viên sẽ không lạm dụng SW bởi họ hiểu rằng SW là một góc nhỏ trong Cờ tướng, chiếm bao nhiêu phần trăm kiến thức cờ tướng của họ, tất nhiên là trong thi đấu họ sẽ không thi đấu bằng SW vì vi phạm luật cờ tướng và đạo lý không cho phép.
Người dạy cờ là cao thủ chuyên môn, được nhiều người kính nể về đạo đức --> người học cờ sẽ được thừa hưởng rất nhiều.
TT cám ơn ! (còn nữa: người học cờ)Lần sửa cuối bởi clb Song Hong, ngày 08-05-2015 lúc 01:40 AM.
MỘT TRONG CÁC
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA CỜ TƯỚNG LÀ ĐẤU TRÍ !
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
08-05-2015, 01:48 AM #48
các bác cứ làm vấn đề to ra, cờ lễ hội, làng tôi đến chơi suốt, những người tổ chức đều có tinh thần thượng võ cả, người nào thực sự cao đều chiến thắng, sài phần mềm hoặc tiểu xảo ở quê tôi các cụ cấm. mà thanh niên mấy đứa cao cờ cũng chẳng đứa nào biết tiểu xảo gì cả, cái này tôi thề trước bóng điện luôn.
Những giải lớn toàn quốc rồi giải do Thăng Long Kỳ đạo tổ chức tôi thấy cực kỳ chặt chẽ và nghiêm ngặt, ai mà giang tay che được bóng mặt trời, những người làm công tác chuyên môn như anh Trung, anh Sáu ...tinh lắm chả cần phải máy rà kim loại, hay remote điều khiểm test sóng ngắn.
vấn đề này nói bàn cho vui thôi, vấn đề này đã xảy ra bao giờ đâu mà các bác phải đề phòng, mấy giải phường xã cũng chả ai vì vài đồng bạc mà bán rẻ bản thân mình.
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 1 Không thích
chienxahanoi đã thích bài viết này
TruongTieuPham không thích bài viết này
-
08-05-2015, 01:57 AM #49
Kỳ Đạo cốc anh em chứng kiếm bao tận so tài nảy lủa, các cao thủ như Trềnh A Sáng, Võ Minh Nhất, Ngyễn Hoàng Lâm... rồi bác Trạch qua đó chơi có ai gặp phải vấn đề gì đâu, người Hà Nội lấy cái nghĩa cái tài để đối khách, thế mới có cái lưu lại sau này làm kỷ miệm đẹp. Người Trung Quốc họ cũng quân tủ Hán lắm chứ- Thành Bảo khi sang đất người ta đánh độ chưa biết cao thấp thế nào mặc dù Tiền chủ hậu khách nhưng anh Bảo vẫn phải đi trước.
-
08-05-2015, 02:04 AM #50
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
Tác hại của việc lạm dụng SW, nguyên nhân và giải pháp
Đánh dấu