Kết quả 1 đến 10 của 56
Threaded View
-
06-05-2015, 08:20 AM #11
Ông nào chơi ăn gian dùng SW để ăn giải lễ hội là lừa dối ngay cửa thánh, liệu cái được nhất thời có đáng để chịu quả báo sau này không? Mong ông nghĩ lại mà thay đổi vì đời người còn dài, sau này nghĩ lại sẽ hối tiếc vì cái sự bất chấp cầu thắng hôm nay.
Ông nào trình độ cỡ tá, bình thường đánh cờ có nước cao, nhưng sẽ không đều. Cụ thể ông đi một hai nước cao sẽ đi nước bình thường hoặc thậm chí là thấp, nhưng khi ông dùng SW thì ván cờ của ông sẽ là một se-ri nước cao với rất cao và đặc biệt là không sót nước nên đối thủ sẽ nhận ra ngay.
Mạnh mồm mà cãi chứng cứ đâu? Nhưng những gì mình làm thì có mình biết, trời đất biết và ngày nay thì cả nhân biết.Muốn người ta không biết, trừ khi mình đừng làm, cổ nhân dạy rồi.Trẻ không chơi già mất nết!
Tác hại của việc lạm dụng SW, nguyên nhân và giải pháp
Đánh dấu