Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Trạng cờ đất Việt 2015 !!! - Trang 67
Close
Login to Your Account
Kết quả 661 đến 670 của 1709

Threaded View

  1. #11
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    131
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bán kết 1: Dương Đình Chung - Nguyễn Thế Trí: Cuộc đụng độ của những kỳ thủ "xuất thần".

    Có lẽ ngay từ vòng 1/16, không ai có thể nghĩ hai nhân vật Chung tiêu và Trí bác sĩ lại có thể góp mặt vào danh sách 4 người mạnh nhất miền Bắc. Bởi đối thủ của họ là những chiến Tướng, chiến Tá có hạng ở Hà Nội và khu vực miền Bắc này. Nhưng với bản lĩnh thi đấu với hơn 100% công lực họ đã lần lượt vượt qua những ngọn núi cao, đều là những kỳ thủ "trên cơ", để góp mặt trong danh sách 4 người mạnh nhất miền Bắc.

    Nguyễn Thế Trí đã lần lượt vượt qua Nguyễn Nhật Quang, Vũ Hữu Cường, Đặng Hữu Trang để góp mặt trong vòng Bán kết này. Có thể với Quang và Trang thì hên xui có thể vượt qua được, nhưng vượt qua cả Danh Tướng Vũ Hữu Cường thì quả là một bất ngờ cho giới cờ miền Bắc.

    Cũng tương tự như vậy, bên kia Dương Đình Chung cũng lần lượt kích bại Trần Quyết Thắng, Trần Trung Kiên, Hà Văn Tiến đều là những Tướng Tá có số má ở Hà Nội. Có lẽ đây là một bất ngờ lớn cho làng cờ Bắc Ninh nói riêng và làng cờ miền Bắc nói chung.

    Có thể nói, trước khi bước vào trận bán kết này, cả Nguyễn Thế Trí và Dương Đình Chung đều cho thấy khả năng bứt phá của mình trước những kỳ thủ "xương xẩu" của Hà Nội. Anh hùng tao ngộ. Hai nhân vật "xuất thần" của Làng Cờ miền Bắc lại phải đối mặt với nhau trong trận bán kết sinh tử này.

    Liệu hai anh có thể hiện được phong độ xuất thần của mình như đã từng làm qua các vòng trước hay không? Khán giả chắc đang chờ đợi lắm lắm. Liệu Chung có thể vượt qua anh Trí để trở thành 2 người mạnh nhất miền Bắc dự Chung kết toàn quốc hay không? Liệu anh Trí có đưa ra được "phác đồ điều trị" chuẩn để vượt qua được số 1 Bắc Ninh để làm nên một bước ngoặt lịch sử cho chính anh hay không? Đó là câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong trận quyết đấu chiều nay.

    Trận đấu này thật khó để dự đoán, cơ hội chia đều cho cả hai. Nhưng với kinh nghiệm đã dự đoán đúng được 70% một số trận đấu đã diễn ra, tôi xin dự đoán kết quả trận đấu bán kết 1 có thể là:
    Dương Đình Chung 0 - 1 Nguyễn Thế Trí
    Lần sửa cuối bởi haohoa, ngày 23-07-2015 lúc 07:15 AM.

Trạng cờ đất Việt 2015 !!!

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68