Cho đến giờ phút này, có các vấn đề như sau của giải, mời 2 phó chủ tịch Tuấn alex và Tuấn 007 cho ý kiến:

1. Ninhnc: Lệ phí 500k cho cả 2 giải là quá cao.

_Ý kiến của Pandora: Ko phải cao nếu xét mặt bằng chung, chỉ 50k/tháng. Có thể đóng góp gần. Ít nhất lần đầu là 200k và trả dần 50k/tháng trong các tháng tiếp theo. Vì sao cần thu trước? Vì tôi là người đi thu tiền, rất mệt để đi thu và cân đối. Tôi sẵn sàng trả tiền lãi theo lãi suất ngân hàng cho quỹ đang cầm.

2. 123456: Ko nên thay đổi luật Nockten thành Nockten-Alex

_Ý kiến của Pandora: Quy định chuyển nhượng chặt hơn để tránh tình trạng phí phạm và phóng túng quá, tạo lợi thế quá lớn cho đội gặp ở H2H. Công bằng ở chô phải là ai cũng có quyền sử dụng ưu thế như nhau chứ ko phải mưa rơi mát mặt. Ko có gì là đúng 100%. Ko hoàn toàn đồng ý với 123456 nhưng nên có chỉnh sửa. Có 3 lần trong cả mùa được chuyển nhượng -12.

3. Ý kiến về việc chọn lựa đội tham gia H2H mùa sau:

_Ý kiến của Pandora: 50% đội ko được tham gia H2H mùa này có quyền tham gia mùa sau, lấy tròn theo hướng xuống. Ví dụ 3 đội mới thì chỉ có 1 đội được tham gia H2H mùa sau. Đội đó phải có điểm Classic cao nhất trong số 3 đội mới và cao hơn đội xếp thứ 20 H2H.