Kết quả 1 đến 10 của 189
Chủ đề: My Diary Fantasy Game
Threaded View
-
06-03-2012, 08:14 PM #20
Chuỗi trận không thành công đã lên con số 4, trong suốt thời gian vừa qua mình đã quá tin tưởng vào các công thần. Những tưởng cái mình có chẳng còn chỗ nào phải thay đổi nữa, quyền chuyển nhượng dư thừa còn không sử dụng. Ấy nhưng Fantasy là phải đón đúng điểm rơi phong độ của bọn cầu thủ, mua đi bán lại là điều không thể thiếu.
Thế nên tuần này quyết định trừ 4 điểm để mua bán cho thoải mái. Có thua cũng vẫn được chuyển nhượng , vẫn được hy vọng vào những bản hợp đồng mới. Biết đâu lâu lâu trừ điểm lại phá dớp ý chứ. hehe
Chỉ hơi buồn là nếu mình lấy lại phong độ thì khao khát giành chức vô địch của anh mình sẽ không trở thành hiện thực. Thôi thì cứ đá bình thường thôi, rinh cup Bạc cũng vui rồi.
My Diary Fantasy Game
Đánh dấu