Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Biên bản Việt Nam vs Tây Mã ( trang 18 ) - Giải vô địch đồng đội châu Á - Malaysia 2016 !!! - Trang 11
Close
Login to Your Account
Trang 11 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 190
  1. #101
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    -Tôn Thất Nhật Tân 1-1 Lục Vĩ Thao
    - Vương Thiên Nhất 2-0 Võ Minh Nhất
    - Lại Lý Huynh vs Hồng Trí
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  2. #102
    Ngày tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    890
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ván Huynh khó thắng quá, có lẽ hòa. Hơi đáng tiếc

  3. Thích luongdangxuan, ahua575, hongdoan, TuyenNinhBinh, trung_cadan, the_thien đã thích bài viết này
  4. #103
    Ngày tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    890
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    VN đã thua 2-4 với China, tiếc ván Huynh ưu vậy mà ko thắng dc. Có lẽ sau 1 năm chinh chiến ở China có lẽ Huynh đã rút ra nhiều bài học, đặc biệt là tàn cuộc để hoàn thiện hơn nữa. Qua rất nhiều trận chiến mình có thể khẳng định khâu khai cuộc và trung cuộc Huynh đã ngang ngửa với top đầu của China.

  5. #104
    Ngày tham gia
    Aug 2009
    Bài viết
    1,113
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Huynh đánh với Hồng Trí mà hơn cây là quá ổn rồi! Dù thua trận nhưng cũng xin cảm ơn đội nam Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm, cống hiến! Chúc đội giành tấm HCB - điều mà người hâm mộ mong muốn để khẳng định vị trí số 2 thế giới sau Trung Quốc!
    Lần sửa cuối bởi kyhiepCXQ, ngày 30-11-2016 lúc 02:02 PM.

  6. #105
    Ngày tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    890
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi kyhiepCXQ Xem bài viết
    Huynh đánh với Hồng Trí mà hơn cây là quá ổn rồi! Dù thua trận nhưng cũng xin cảm ơn đội mam Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm, cống hiến! Chúc đội giành tấm HCB - điều mà người hâm mộ mong muốn để khẳng định vị trí số 2 thế giới sau Trung Quốc!
    Đúng vậy, mà Hồng trí là ai? Là người có thể đánh thắng bất kì ai tại China, vậy là sướng rồi. Nên tuy ko gây được bất ngờ nhưng cũng ko quá buồn vì dù sao thực lực của chúng ta ko bằng họ được. Hy vọng giữ được mục tiêu HCB trước sự nhòm ngó của Ma Cao và Hong Kong là thành công rồi.

  7. #106
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    BÌNH LUẬN NÓNG VÒNG 4 Giải vô địch đồng đội châu Á 2016




    Việt Nam 2-4 Trung Quốc :



    - Tôn Thất Nhật Tân ( Việt Nam ) 1-1 Lục Vĩ Thao ( Trung Quốc )
    - Vương Thiên Nhất ( Trung Quốc ) 2-0 Võ Minh Nhất ( Việt Nam )
    - Lại Lý Huynh ( Việt Nam ) 1-1 Hồng Trí ( Trung Quốc )

    Những sắp xếp của huấn luyện viên trưởng là rất hay , 3 vòng liền Đông hải thạch nhân không chơi để dưỡng sức và với lợi thế đi tiên anh đã đánh hòa trước Lục Vĩ Thao ( ván hòa chiến thuật ) . Võ Minh Nhất hậu thủ trước Vương Thiên Nhất dù đã hết sức cố gắng nhưng có lẽ quá căng thẳng anh đã thua khi cận giờ , hy vọng dồn cả vào đẳng cấp của Nam phương công tủ Lại Lý Huynh . Tiếc rằng trong hình cờ hơn cây Huynh đã chọn phương án dùng 2 mã công thành thay vì chuyển mã kèm cặp tìm cách bắt chết chốt 9 đối phương để đưa thêm tốt 1 tham gia chiến đấu ( nếu làm được vậy sẽ thắng chắc ) . Song phương giao chiến thêm 50 hiệp Loạn chiến vương Hồng Trí tỏ rõ tàn cuộc thượng thừa đỡ hòa thành công . Kết quả này khiến hy vọng tranh HCV của Việt Nam đã chính thức tắt ngấm vì các đối thủ còn lại sẽ là quá dễ với người ChiNa .

    Rất đáng tiếc nhưng dù sao vẫn có tín hiệu khả quan , khoảng cách của chúng ta trước đối thủ lớn đang được kéo gần lại , chắc chắn thế ...

    Clip trực tiếp hơi mờ do clip của Malay cũng bị như vậy , trân trọng cảm ơn phóng viên Tay Kingsley đã live trận đấu , cám ơn quý vị đã chú ý theo dõi .

    Trân trọng !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  8. #107
    Ngày tham gia
    Oct 2016
    Bài viết
    499
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Buồn như con chuồn chuồn. Mã quay về giết chốt là xông lên đc rồi. Thời điểm đó, Huynh bốc con mã rời khỏi vị trí cản mã của Hồng Trí 1 cách rất tự tin. (sẵn sàng bỏ chốt ăn sĩ). Sự tự tin này là 1 điều Việt Nam chúng ta cần rất lâu rồi. Tuy nhiên, trong đó ta cần có sự điềm tĩnh hơn 1 chút, chỉ 1 chút hăng hái thái quá là sẽ đổ bể hết.

    Hôm nọ Vương Thiên Nhất hắn 1 mã 2 chốt tướng trần truồng vẫn đỡ hòa Triệu Hâm Hâm 2 mã. Bài học rút ra là: tàn 2 mã thông thường rất khó thắng. Có ván nào mình ko nhớ, tàn 2 mã vẫn ko win nổi 1 pháo 2 tượng.

    Hy vọng năm sau giải gì đó thế giới VN sẽ hòa, hoặc thắng TQ. Dù sao cũng xin chia buồn cùng VN.

  9. #108
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    440
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Đó là trong trường hợp nếu thôi, rõ ràng Huynh nhận ra con chốt đó không thể bắt nổi nên mới từ bỏ.

  10. #109
    Ngày tham gia
    Oct 2016
    Bài viết
    499
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi BTNghiaktvn Xem bài viết
    Đó là trong trường hợp nếu thôi, rõ ràng Huynh nhận ra con chốt đó không thể bắt nổi nên mới từ bỏ.
    Tại sao ko thể bắt ạ? 2 mã xúm lại đánh hội đồng vừa đánh vừa cản chân mã kia tìm cách vẫn chắc chắn ko đc sao?

  11. #110
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    956
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Qua ván Huynh và Hồng trí thì đúng là tàn cuộc và kinh nghiệm của Huynh chưa bằng được Top đầu Trung Quốc. Những cái tàn khó thắng thì kinh nghiệm trận mạc và cờ tay phải rất cao không là bị bên yếu thủ hòa. Mà Hồng Trí là Vua pha hòa ở Trung Quốc, chỉ cần thấy không có cơ hội thắng hoặc yếu thế chút là Hồng Trí đá hòa cực nhanh hoặc đá rau dưa thủ hòa rất dẻo. Ván này chưa nói hết được đẳng cấp cờ tàn của Hồng Trí. Trận chung kết giải vô địch Châu Á cách đây vài năm Hứa Pháo mã tốt sĩ tượng bền mà không thắng được Hồng trí 2 ma 2 si 1 voi khi đồng hồ Hồng trí chỉ còn tính bằng giây.

Biên bản Việt Nam vs Tây Mã ( trang 18 ) - Giải vô địch đồng đội châu Á - Malaysia 2016 !!!
Trang 11 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68